UBS สัญญาณ Uptrend บอย่างรอบคอบว่า/ควรตัดค่าใช้จ่าย

 
Renowned ทางการเงินโรงพยาบาลแห่ง UBS กลุ่ม AG(NYSE:UBS)รายงานของมัน fiscal 2016 รึ่งแรกเอพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้มันผ่านไปผ่านช่วยเมืองหลวงความเห็นพ้องของ CHF 0.17 ต่อส่วนแบ่ง. อย่างไรก็ตามครึ่งแรกเอรายได้นับปฏิเสธ 23%จากที่คล้ายกันช่วงเวลาเมื่อปีที่แล้ว ตามที่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานที่หุ้นของธนาคารปฏิเสธ 1.38%จะปิดที่$15.69. คนพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้รายงานคุยกันเรื่องด้านล่าง,showcases บางอย่างสำคัญความก้าวหน้าซึ่งบ่งบอกนั่นที่แย่ที่สุดคือคืนเกือบจะจบสำหรับธนาคาร

ระหว่าง fiscal 2016 ก่อน-หนึ่งส่วนสี่งที่ซูริกจากธนาคารรายงานว่าเป็น 23%ขอปฏิเสธในรายได้นับจะ CHF 6.8 พันล้านจาก CHF 8.84 พันล้านอยู่คนเดียวกันช่วงเวลาของ fiscal 2015. ข่ารายได้สำหรับคนแรกของหนึ่งส่วนสี่ปรับปรุงข้อมูลแล้ว 64%ต้อง CHF 707 ล้านจาก CHF 1.98 พันล้านในที่สัมพันธ์กันช่วงเวลาของ 2015. อย่างไรก็ตามที่แรกของหนึ่งส่วนสี่ขอต่อพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ส่วนแบ่ง CHF 0.18 เป็นเสียงสูงเหนือเมืองหลวงช่วยเป็นความเห็นพ้องของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้ห CHF 0.17.

ในตอนจบของรึ่งแรกเองเหมือนกัน Equity ขั้น(CET)1 สัมพันธ์กับสัดส่วไตร่ตรทางการเงินวามแข็งแกร่งของธนาคารยืนอยู่ที่ 14%.

ทิศทางจัดวางฉลาดเทียบกับที่ก่อนหน้าหนึ่งส่วนสี่,ความร่ำรวยการจัดการธุรกิจถูกบันทึกเป็น CHF 131 ล้านเพิ่มอยู่ในปรับผลประโยชน์ก่อนภาษีเพื่อ CHF 636 นล้าน UBS ก็ได้ถูกบันทึกของแข็งการการเจริญเติบโตของอยู่ในความมั่งคั่งการจัดการธุรกิจโดยที่อื่นเลใหม่ของการลงทุนของไปรา CHF 15.5 พันล้าน. คนอเมริกันความมั่งคั่งการจัดการเลือกรายงานการเติบปรับผลประโยชน์ก่อนภาษีให้$245 ล้านจาก$63 ล้านในก่อนไตรมาส. ธนาคารยังดึงดูดเงินสดที่ท่วงทำนองของเงิน 13.6 พันล้าน.

ส่วนตัวและองค์กรธนาคารและเลือกถูกบันทึกการเติบปรับผลประโยชน์ก่อนภาษีเพื่อ CHF 422 ล้านจาก CHF 396 ล้านดอนในเมื่อไตรมาส. การลงทุนธนาคารเลือกรายงานการเติบปรับผลประโยชน์ก่อนภาษีเพื่อ CHF 370 ล้านจาก CHF 223 ล้านอยู่คนก่อนไตรมาส.

ในตอนจบของรึ่งแรกเอง UBS กกลุ่มพวกเธอจัดการประสบความสำเร็จในส่วเงินออมของ CHF 1.2 พันล้าน. ธนาคารอยู่แน่นอนเพื่อให้บรรลุจุดมุ่งหมาของมันของ CHF 2.1 พันล้านอยู่ในเงินฝากโดยจุดสิ้นสุดของ 2017. ธนาคารก็ได้ออกแถลงการณ์เป็น dividend ของ CHF 0.60 ต่อแบ่งปันพร้อมกับเป็นพิเศษ dividend ของ CHF 0.25 ต่อแบ่งปันสำหรับ fiscal 2015. เท่าที่จะเป็นไปได้เห็นธนาคารแสดงออกแสดงบ้างปฏิบัติการเปรียบเทียบกับคนก่อนไตรมาส. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่แบ่งปันไพรขึ้นไป fundamentally ที่จะมาถึงวันแล้ว

ระหว่าง 14 และ 15 โกหกคนแข็งแรงสนับสนุนพื้นที่สำหรับหุ้นของ. วนรายการต่อต้านคือตอนอายุ 17 ขณะที่การต่อต้านอยู่ที่นี่อีก 20 นาที พิจารณาถึงควา่มเป็นจริงที่นั่งหลักของ MACD เป็นอยู่เหนือคลื่นสัญญาณและเส้นศูนย์ความเป็นไปได้ของ uptrend ค่อนข้างสูงขึ้นแล้ว

ดังนั้นทำให้เป็นฐานสองตัวเลือกขอค้านครับมีใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญากับเป้าหมายราคา 20 หรือน้อยลง โดยการเลือกเป็นมดอายุในวันอาทิตย์แรกของมิถุนายนที่ความเป็นไปของตระหนักผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อจากการค้าเพิ่มความค่อนข้า.

ข่าวแนะนำ: