ข้อมูลฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนโดย TradersAsset

ในที่สุด simplistic เนื้อหาโดยรวมเป็นแฟ้มไบนารีกตัวเลือกเป็นรูปแบบของ speculative อนาคตแลกเปลี่ยน whereby จ่ายเงินที่เป็นเหมือนกันก่อนตกลงจำนวนมากหรือไม่มีอะไรเลย นี่คู่ผลคือเหตุผลคำว่า"ฐานสอง"คือใช้ได้ ฐานสองตัวเลือกสามารถถูกปรับใช้เพื่อเป็นหญิงจำนวนของทรัพย์สินรวมถึง Commodities,หุ้น Indices และแม้แต่สัญลักษณ์ของเงินตราคู่

หลักแหละจำเป็นต้องทำเลยต้องการพวกนี้ทรัพย์สินนั้นคือพวกเขาค่า fluctuate ตอบทั่วกันแลกเปลี่ยนวันนี้ นี่เรื่องสำคัญอย่างที่คุณไม่เคยซื้อคนของเราตอนที่คุณซื้อเป็นเลขฐานสองตัวเลือกนี้คุณเป็นเพียงทำ speculative รลงทุนเป็นทรัพย์สินพฤติกรรมมาตั้งค่าช่วงเวลาแห่งเวลา

ฐานสองตัวเลือกได้สะสมอาณาบริเวณมากความนิยมในกาปีเนื่องจากพวกเขาง่ายขึ้น/ลงธรรมชาติที่ราคาต่ำต้องการที่จะมีส่วนร่วมและเพิ่มจำนวนของออนไลน์ brokers ข้อเสนอบริการสำหรับคนภายนอก พวกเขาตอนนี้มารถใช้งานได้มากกว่าที่เคยแล้วเพื่อเป็นข้อโอกาศที่เหลือเชื่อสำหรับค้าทาสคนใดที่จะได้รับผลประโยชน์อันกว้างใหญ่อยู่ในมือน้อยที่ 30 วินาที(ตัวอย่างเช่นกับรูปแบบของการเงินแลกเปลี่ยนและการลงทุน,มันมีระดับของเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง).

บนสุด 20 ฐานสองตัวเลือก Brokers

ไม่นะโบรกเกอร์เงินค่ามัดจำRegulatedเงิ%ทวิจารณ์
1.$250ไม่90%ทวิจารณ์
2.เงิน 10ใช่แล้ว95%ทวิจารณ์
3.$250ไม่95%ทวิจารณ์

แลกกับไม่มีการเตรียมพร้อมหรือความเข้าใจของอุปกรณ์เครื่องมือและโพรเซสที่มีอยู่และคุณเปิดซ่องไฮโอกาสของกำลังแลกเปลี่ยนรสูญเสียด้วยนะครับ ไม่เหมือนการพนันหรือพนันที่มีระดับสูงของโอกาสลูกเล่นของคุณประสบความสำเร็จความลับที่จะประสบความสำเร็จดีในออนไลน์แลกเปลี่ยนเหมือนเคนเรียนในโรงเรียนชั้นยอด แบบความเข้าใจของพื้นฐาน terminology คนเดียวจะเพิ่มโอกาสของนาย enormously. กับเรื่องนั้นเราต้องสั้นๆเองซึ่งดูภาพรวมของเงื่อนไขและคำที่ใช้ในฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนเพื่อช่วยคุณในของคุณฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนอาชีพเขาซะหน่อย

พื้นฐาน Terminology

แต่ละรูปแบบของแลกเปลี่ยนมีข้อตัวเองตั้งค่าของเหมือนกันเงื่อนไขแล้วลีเด็ด เราต้องเก็บเป็นจำนวนของฐานสองตัวเลือกการตัวอย่างอยู่ที่นี่เพื่อให้คุณกับคนไหนที่มีความนิยมสูงสุดแสดง.

พิ –นี่เป็นคำย่อสำหรับ"โดยมีหน่วยเป็นเปอร์เซ็นต์อยู่ในประเด็น". ค่าของเงินตราจับคู่โดยปกติแล้วก็คือกวางไว้กลางห้องที่ต้องห้าทศนิยมสถานที่อย่างเช่น,1.75164. เป็นประเด็นคือเบอร์ 1 ทางด้านซ้ายของทศนิยมและเป็นพิคือเป็นตัวแทนที่ค่าต่ำสุดที่อยู่ทางขวามือขทศนิยม. ในนี้ตัวอย่างเช่น,มันจะเป็นจำนวน 4. อีกทรัพย์สินขฐานสองตัวเลือกคือดูว่ามันอยู่ในเงื่อนไขของ pricing(e.g. เซ็นต์และดอลล่าร์).

เรียกตัวเลือก –นี่มันเรียกชื่อมันจะเป็นการลงทุนนั้นคือเคยทำนายว่าต้องเพิ่มความค่าตอนที่เวลาของมดอายุ. ผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อสามารถสร้างอยู่ที่นี่ตของทรัพย์สินมีค่าเพิ่มขึ้นในค่ายแม้แต่คนเดียวพิหรือองค์กทางของมันโจมตีราคาค่างวด

เอาตัวเลือก –นี่มันตรงข้ามกับคำขอเรียกตัวเลือกและเอ่ยถึงเพื่อเป็นการลงทุนนั้นคือเคยทำนายว่าต้องลงในคุณค่าเวลาของมดอายุ. ผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อสามารถสร้างที่นี่โดยสายของคุณถามค่า decreasing ในค่ายคนหนึ่งพิหรือองค์กทางของมันโจมตีราคาค่างวด

โจมตีราคา –นี่คือราคาของ underlying ฐานสองตัวเลือกทรัพย์สินในเวลาของที่จะซื้อน่ะ ตอนที่เป็นตัวเลือกนี้หมดมันคือเทียบกับการโจมตีตอบแทนที่ต้องตรวจสอบดูว่าที่จะปิดราคามันเพิ่มน้ำหนักเพิ่มมาในค่า(อยู่ในเงิน)หรือสูญเสียค่า(ออกเงิน).

ในห้องเงิน –มีการออกตัวเลือกคือสิ่งที่อยู่ในเงินถ้ามันเพิ่มขึ้นค่า/จ่ายอมดอายุ. นี่สามารถเรียกทั้งสองเรียกตัวเลือกแล้วให้เลือกมากนักณตอนนี้ เป็นโทรเรียกตัวเลือกจะต้องอยู่ที่เงินหากค่าของคนของเราคือสูงกว่าการโจมตีราคามดอายุ. เหมือนๆกันเป็นจักตัวเลือกจะต้องอยู่ที่เงินหากค่าของทรัพย์สินคือด้านล่างกว่าการโจมตีราคามดอายุ.

ออกจากเงิน –นี่เป็นจริงแค่ชี้ถึงข้อนั้นคุณต้องสูญเสียการแลกเปลี่ยน ที่ dualistic ชนะ/เสียงธรรมชาติของฐานสองตัวเลือกหมายความว่าชัยชนะและการสูญเสียของคุณคือการลงทุนอย่างเท่าเทียมกันไปได้ เป็นโทรเรียกตัวเลือกจะออกไปของเงินถ้าคนของเราคือด้านล่างกว่าการโจมตีราคามดอายุ. มีให้เลือกตัวเลือกออกไปของเงินถ้าคนของเราคือสูงกว่าการโจมตีราคามดอายุ.

ที่เงิน สันหายากมากให้ทายมันแพงมาอนการเกิดขึ้นอีกในเคยเปลี่ยนมุมมองทางการเงินตลาดคือตอนที่เป็นตัวเลือกเท่ากับตลาดราคาของ underlying นรักษาความปลอดภัยที่เวลาของมดอายุ. นี่มันไม่ใช่ทั้งชนะหรือเป็นการสูญเสียของคุณและการลงทุนจะปกติแล้วจะกลับมาหาคุณ

ประเภทขฐานสองตัวเลือกการค้าแบบ

มันมีเป็นจำนวนของตัวแปรนั้นทั้งค้าทาสคนใดควรพิจารณาก่อนที่ทำให้เป็นการลงทุนแต่งเป็นเลขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่เป็นปกติไม่มีมากกว่าสามง่ายอย่างขั้นตอนสันนิษฐานได้เลยว่าคุณต้องการซื้อขายบัญชีผู้ใช้และต้องเลือกคนของเราที่ต้องแลกด้วย

 • ไฮ/ว์ตัวเลือก(หรือที่ฐานสองมาตรฐานตัวเลือกการแลกเปลี่)
  1. เลือกเรียก(สูง)หรือวาง(ต่ำ)prediction
  2. ป้อนชื่อของคุณการลงทุนจำนวนมากแล้วเลือกเป็นเวลามดอายุ
  3. คลิกที่"ลงทุน"

  ต่าง payouts percentages จะเสนอที่จะค้าทาสคนใดขึ้นอยู่กับพวกเธอเลือกของมดอายุครั้งและการลงทุน amounts. ครั้งแค่การแลกเปลี่ยนก็คือทำให้มันเป็นแค่การแข่งจนกระทั่งคุณก่อนตัดสินใจมดอายุแล้วและแล้วคุณจะรู้ถ้าคุณอยู่ในห้องเงินหรือไม่

  มีหลายอย่างมากกขั้นสูงฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนวิธีการของว่างต้องค้าทาสคนใด. พวกนี้ใช้พื้นฐานรูปแบบแสดงอยู่เหนือนะแต่ช่วยไปทางซับซ้อนมากขึ้ฐานสองตัวเลือกยุทธวีธีนะ

 • ระยะสั้นตัวเลือก –นี่เป็นการร่วมกันระยะที่ใช้อธิบายตัวเลือกนั้นหมดอายุในเวลา 5 นาทีหรือน้อยกว่าและบางอย่างที่สุดแลกตัวเลือก พวกนี้สามารถรวมเป็นมดอายุใน 30 วินาที 60 วินาที,2 นาทีและแน่นอน 5 นาที พวกตัวเลือกเป็นปกติแล้วใช้ไว้แลกเปลี่ยนรหักเหตุการณ์ทางเศรษฐกิจและข่าวเรื่องของเธอนะ ระยะสั้นตัวเลือกคือกๆต่อดังแต่สามารถเป็นประกันต้องการความเข้าใจของสมมติฐานของวิเคราะห์.
 • แตะต้องตัวเลือก ที่ตลาดต้องเป็นธรรมชาติที่จะผสานและนั่นทำให้อนนี้กระแสความนิยมรูปแบบทั้งหมดหรอก ค้าทาสคนใดสามารถ analyse และใช้มันเพื่อให้ศึกษาเรื่องตั้งสมมติฐานที่ prospective อนาคตค่าของสิ่งที่มีค่าน่ะ นี่คือที่ที่แตะต้องตัวเลือกมาเลย พวกเขามีแนวโน้มที่จะมีสามรายการย่อยของเลือก;แตะต้องไม่แตะต้อง&สูงยอมจำนนต่อสัมผัสอยู่ในมาตรฐานแตะต้องตัวเลือกค้าทาสคนใดเลือกเฉพาะค่าที่คนของเราต้องติดต่อภายในกำหนดช่วงเวลาแห่งเวลา ค่านี้เรียกว่าเป็นตัวกระตุ้นแล้วเมื่อปีก่อน เป็นมาตรฐานสูง/น้อกตัวเลือกเดียวที่จะหมดอายุก่อนมดอายุตั้งเวลา มีใครแตะต้องตัวเลือกจะหมดอายุเมื่อตัวกระตุ้นถึง,โดยอัตโนมัติการปิดการใช้ตัวเลือกในห้องเงินในกรณีของไม่แตะต้องตัวเลือกของคุณอาจจะเลือกเดียวกันกระตุ้นแต่ตอนนี้คุณกำรสืบสวนในสมมติฐานที่ว่าทรัพย์สินของคุณจะไม่จำเป็นต้องไปกระตุ้นค่าโดยก่อนมดอายุตั้งเวลา ถ้าคุณถูกคุณจะได้รับก่อนตกลงกลับมาสูงแตะต้องยอมจำนนต่อกใช้ตัวเลือกมากคล้ายกับมาตรฐานสูง/ว์ตัวเลือกยกเว้นคุณเสนอมากรุกมาซ่อมกลับมาอย่างเช่น 350%ของการลงทุนของคุณ,ถ้าคุณสามาถึงเป้าหมายค่าและคุณก็ speculatively ลงทุนอย่างถูกต้องต้องขึ้นอยู่กับการซื้อขายที่แตะต้องไม่แตะต้องและสูงยอมจำนนต่อแตะต้องตัวเลือกอาจจะให้ค้าทาสคนใดกับโอกาสเพื่อออกจากการนำเสนอภาพเป็นตัวเลือกก่อนว่าราคาจะไปกับพวกมัน
 • ตัวเลือกขอบเขต –พวกนี้เป็นที่รู้จักกันอีกชื่อระยะทางเลือก ตอนที่แลกเปลี่ยนตัวเลือกขอบเขตเป็นฐานสองตัวเลือกของเราคือให้สองคนเป้าหมายราคาในความเกี่ยวข้องกับการโจมตีราคา/ตลาดราคา คนแรกราคาจะสูงกว่าการโจมตีราคาและคนที่สองราคาจะต่ำกว่าคนโจมตีค่าตอบแทนดังนั้นในกรณีที่เป็นช่วงหรือขอบเขต.เป็นนักธุรกิจต้องตอนนี้เลือกถ้าคนของเราจะเสร็จในหรือนอกนั่นได้รับช่วงภายใน predetermined ช่วงเวลาที่เหมาะ ตัวเลือกเหล่านี้สามารถปกติจะถูกปิดเร็วและคุณควรทำอย่างงั้นตอนที่อยู่ที่ถูกต้องช่วงที่จะต้องอยู่ในเงินคุณจะไม่ได้เต็มไปด้วก่อน-ตกลงเงิฉันคิดว่าเธอ....แต่เกือบทุก brokers จะทำให้บางรูปแบบของผลตอบแทนที่รับประกันได้ ค้าทาสคนใดสามารถปกติจะตามหาสูงยอมจำนนต่อกตัวเลือกขอบเขตกับที่สุดค้าทาสคนใด.พวกนี้ทำงานเหมือนกับเป็นธรรมดาขอบเขตตัวเลือก,แต่เป็นข้อเสนอแรงไม่มีตกเลเงินและเคร่งครัดเรื่องขอบเขต,ทำให้ชุดนี้ทำไมคุณต้องทำให้สูงยอมจำนนต่อตัวเลือกของพวกเราฉันว่าไม่ต้องกังวและท้าทายในเท่ากับเลือกแบบเส้นต่อเนื่อง.

ที่คุณควรแลกเปลี่?

มีหลายฐานสองตัวเลือก Brokers ที่มีอยู่แล้วตัวเลขพวกนี้ถูกเตรียมไว้เพื่อเพิ่มความเป็นแลกเปลี่ยนตัวเลือกออนไลน์จะขึ้นอยู่ในความนิยม. กับเรื่องนั้นสิ่งที่ควรค้าทาสคนใดมองหาในการซื้อขายและยังไงคุณหาที่ถูกต้องหนึ่งสำหรับคุณ? เราทำให้มันง่ายโดยรับการตรวจสอบการและเสนอที่ดีที่สุด brokers บดีทีรับพิจารณาผม

ของการตรวจทานไหมยังครอบคลุมด้วและเรามองดูจำนวนของตัวแปรในแต่ละการตรวจสอบอยู่เลย พวกนี้รวม;ดังนั้นตอนที่ส่งบอล,การซื้อขายแพลตฟอร์ม,สาธิตการบัญชีผู้ใช้คุณสมบัติต่างๆ,จริงของเงินบัญชีผู้ใช้(ไซต์ มินนิรภัย,โบนัสและจะได้ค่า),ธนาคารและทางเลือก,คนสนับสนุนลูกค้าบริการ.

คลิกที่ผ่านของเรานายหน้าขายประกันการพิจารณาโดยพื้นที่อ่านของกล่องแสดงรายละเอียดการตรวจทานเลือกเป็นตัวแทนนั่นถูกต้องสำหรับคุณและเริ่มแลกเปลี่ยน มันง่ายอย่างนั้น

ข่าวแนะนำ: