เรียกตัวเลือกชอบเป็นท่านนายพลไฟฟ้าแบบฟอร์มเป็น Bullish องรูปสามเหลี่ยม

 
NYSE:GE(ไฟฟ้าทั่วไป)คือทรัพย์สินสองวันนี้อย่างที่ฉันต้องการจะแลกตัวเรียกตัวเลือกนี้กับสื่อเพื่อนระยะสั้นหมดอายุแล้วออกเดท

เหตุผลสำหรับนี่คือเพราะว่ามันเป็นเรื่องของดังนั้นเรียกว่า"กป้องกันหุ้นของ"ซึ่งเป็นประเภทของหุ้นของมันทำให้เป็นอย่างต่อเนื่อง dividend และมั่นคงพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้โดยไม่คำนึงถึงของภาพรวมของรัฐของหุ้นของเธอได้ในตลาดมืด

ดู equity indexes แล้วเห็นรุ่งเรืองพวกเขามีอยู่ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา. อย่างไรก็ตาม GE ไม่ทำตามและมันต่อเพื่อพัฒนาของมันโกลบอล bangladesh. kgm.

มันดูเหมือนว่า GE คือพัฒนามันขึ้นมาเป็น corrective องคลื่นเป็นงั้นเรียกว่าสามเหลี่ยม อยู่ในสามเหลี่ยม,เราควรมองเท่านั้นสำหรับ corrective คลื่นสำหรับทั้งหมดขายของรูปสามเหลี่ยมและในกรณีนี้ที่ก่อนหน้าขายดูเหมือนจะเป็นสองหัส.

เพราะฉะนั้นเริ่มกับสิงหาคมปีที่แล้ว,ที่สามเหลี่ยมพูดถึงอยู่เหนือคือ bullish หนึ่ง มันมีอยู่แล้วเสร็จสมบูรณ์สามคลื่น(เป็น b กับ c)และตอนนี้มันเป็นไปสำหรับคน d กคลื่นซัดเลยแฮะ

พาเข้าไปในบัญชีผู้ใช้ความจริงที่ว่าใน contracting องรูปสามเหลี่ยมเหมือนเรื่องนี้อย่างน้อยสามคลื่นควรปิดให้หมดตามรอยเป็นอย่างน้อย 50%ของคนก่อนหน้าหนึ่งแล้วเส้นทางขออย่างน้อยก็ต่อต้านคือนี่เป็นหุ้นของกำลังไปหาผู้ 26-26.50 พื้นที่ในขณะที่ตอนนี้ราคามันมา 25$/แบ่งปัน

อีกครั้งหนึ่งที่นี่แลกเปลี่อยู่ที่นี่ก็เป็นเพียงทางเทคนิคหนึ่งแต่ fundamentals ไม่ควรจะเป็น disregarded.

ที่ FOMC นาทีจะถูกปล่อยตัวพรุ่งนี้และถ้ากินสมาชิกสัญญาณว่าการเต้นจะไม่เพิ่มที่มีนาคมประชุมนั้นทั้งหมด equity ตลาด,อย่างน้อยอยู่ในสหรัฐอเมริกาควรจะมีปฏิกิริยาอย่างที่ชอบความบริสุทธิ์และทอง

ที่คิดว่าคงทำเนื้แล้ว S&P500 อยู่แล้วตลอดเวลา highs และเป็นย้ายออกจากที่ป้อนได้เพียงเพิ่มเชื้อเพลิงไฟ.

มันยังคงมีให้เห็นว่าตลาดจะมีปฏิกิริยาตอบ,แต่จากทางเทคนิคประเด็นของมุมมอง GE เป็นซื้อดังนั้นจึงเรียกตัวเลือกการกับจุดจบของเดือนวันหมดอายุน่าจะเป็นชื่อของเกม

ข่าวแนะนำ: