ที่นำ Cryptocurrency เรื่องสำหรับ 8 เดือนสิงหาคม 2018

Cryptocurrency ตลาดต่อไปเพื่อเลื่อนกับการเพิ่มขึ้น apprehension นั่น Bitcoin สามารถทิ้งไว้ทางด้านล่า 5,000 เหรียญ Notably อยู่หลาย altcoins เป็นแลกเปลี่ยนใกล้ 8-9 เดือนก่อน นี่ downtrend ก็ fuelled โดยกองกำแพงถนนบันทึกประจำวันรายงานการเปิดเผยราคากำลังหลอกซ้อม. อีกอันโหดร้าแถลงการณ์ criticising cryptocurrencies โดย JP มอร์แกนแหน่งซีอีโอ.ยิ่งนำช่วงฤดูใบไม้ร่วงน่ะ เราจะทวิจารณ์พวกนี้รายละเอียดในบทความนี้.

JPMorgan เชสเป็นซีอีโอของเจมี่ Dimon เป็นที่รู้จักวิจารณ์ของ cryptocurrencies. ในขณะที่พูดตอนที่สถาบันแอนถนน 25 ตันทุกปีจนฤดูร้อนเฉลิมฉลองงานที่ซีอีโอของไม่ได้คิดถึงโอกาสที่จะเปลี่ยนความร้อนในการเข้ารหัสสัญลักษณ์. Dimon บอกว่า cryptocurrency เป็น"หลอกล"ของซึ่งเขาไม่สนใจเรื่องแต่ที่เขารู้สึกขอบคุณ blockchain–ค underlying เทคโนโลยีของ cryptos. เขาต่อไปกล่าวว่าณ์เฟียตคันเดียวที่จ่ายเงิน apps ราะการสร้างความวุ่นวายต้องธุรกิจของพวกเขา. Notably,Dimon เรียก Bitcoin a"หลอกล"ในกันยายน 2017.

รายงานตีพิมพ์ออกจากกำแพงถนนบันทึกประจำวันเปิดโปงเรื่องใหญ่จำนวนมากของราคาหุ้นนั้นกำลังอยู่ในห้อง cryptocurrency หน่วยรบ ตามข่าวโฆษณา,หลาย"เครื่องปั๊มยา&ทิ้งกลุ่มข่าว"ได้สร้างแลกเปลี่ยนระดับเสียงของเงิ 825 ล้านคนในครึ่งแรกของปีนี้ ยิ่งไปกว่านั้นรายงานข้อนั้นตอนเวลาของการวิจัยนั้นอยู่ 175 ต่างออกราคา rigging แผนการเกี่ยวข้องกับ 121 การเข้ารหัส currencies.

LedgerX เป็น regulated Bitcoin อนาคตเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนกล่าวว่ามันเห็นเรื่องลุกขึ้นใน Bitcoin แลกเปลี่ยนระดับเสียงที่ผ่านมาสองเดือน การแลกเปลี่ยนแลกเปลี่ยนระดับเสียงของ 50 ล้านเหรียในเดือนกรกฎาคม ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองแพลตฟอร์มยังประหารที่ใหญ่ที่สุดแลกเปลี่เป็นของวันสำหรับ$15,000 ดอลลาลงมือเรียก expiring ในเดือนธันวาคม เมื่อเดือนก่อนที่แพลตฟอร์มได้ยังเรียกเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกซื้อ Bitcoin.

Coinatmradar,ประตูซึ่ง gathers ข้อมูลเกี่ยวกับเอทีเอมองไปทั่วโลกและได้เปิดเผยนั้นจำนวนของ Bitcoin เอทีเอมคือ 3508 หน่วย. Notably,8 Bitcoin เอทีเอมเป็นที่ติดตั้งอยู่ทุกวัน Litecoin ต้องใช้สองตำแหน่งกับ 1738 เอทีเอม. มันคือตามด้วย Ethereum กับ 1121 หน่วย Bitcoin เงินสดกับ 814 หน่วยแดชบ 424 หน่วย Monero กับ 63 หน่วย Zcash กับเลขที่ 44 หน่วยและ Dogecoin กับ 39 หน่วย.

 

Bitcoin(BTC)

Cryptocurrency skeptics เสมอ allege นั่น Bitcoin คือจุดประสงค์หลักใช้โดยพวกค้ายาพวกค้ามนุษและเงิน launderers. อย่างไรก็ตามคำให้การเรือโดยที่พวกเราเป็นตำรวจอยากรณ์(DEA)ได้มีการแตกเป็นเสี่ยงๆที่เถียงกันอยู่นะ Lilita Infante,DEA เจ้าหน้าที่พิเศษบอกว่า 10%ของบลูกโซ่ Bitcoin งเกี่ยวกับธุรกรรมเดียวที่บัญชีผู้ใช้สำหรับกิจกรรมผิดกฎหมาย ยิ่งไปกว่านั้น,มันมีปฏิเสธจากเกือบ 90%ใน 2013 ตอนที่พวกเรารัฐบาล dismantled ความมืดบนเว็บเครือข่ายซึ่งอ้างว่าเป็นผ้าไหมถนน Infante ก็กล่าวว่าการบังคับใช้ตามกฎหมายหน่วยงานได้อย่างง่ายดายตามรอ blockchain ข้อมูลและระบุตัวผู้ใช้. ในกรณีของความเป็นส่วนตัวตั้งสมาธิ cryptos อย่างเช่น Monero และ ZCash ที่ liquidity เป็นน้อยเกินไป ดังนั้นตาม Infante,DEA ไม่มากเกินไปยุ่งเกี่ยวกับมันในตอนนี้ อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

Ethereum คลาสสิค(ETC)

Ethereum คลาสสิคมา defying งทั้งหมดนี้ bearish อนนี้กระแสความนิยมในอดีตที่ผ่านมา ในขณะที่ Ethereum,Cardano,IOTA และอออออแอลกอฮอล์เป็นยังลดลง cryptocurrency มีน้ำหนักเพิ่มมาเรื่องอีก 15%ที่จะถึง 20 เหรียญ. ที่ cryptocurrency มีช่วงผูกระหว่างเงินได้ 15 และ$20 สำหรับดังกล่าวเป็นเวลาหลายเดือน กับเรื่องนี้ราคาขึ้นเหรียญมันเหมือนมี toppled IOTA จะกลายเป็น 10 ปีที่ใหญ่ที่สุดในการเข้ารหัสโดยตลาด capitalisation. ที่ cryptocurrency กำลังจะถูกแสดงไว้ในรายการใน Coinbase โดยเดือนนี้จบสิ้น ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอค่าคอมมิสชั่นอิสระ brokerage บริษัท Robinhood มีอยู่แล้วเพิ่มค cryptocurrency ต้องแลกเปลี่ยนพื้นฐาน อ่านมากกว่าอยู่ที่นี่

 

เรา Forex แลกเปลี่ยนแผน

Litecoin. Litecoin คือแลกเปลี่ยนใกล้ 62 ซึ่งเป็นในทางเทคนิคการสนับสนุนระดับ. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราหวังในตัว cryptocurrency ต้องเดินขึ้นในตอนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

จะได้จาก uptrend เรากำลังวางแผนที่จะเปิดมานานตำแหน่งอยู่ใกล้ 62 กับหยุดการสูญเสียสั่งด้านล่างอ 56 เรากำลังพุ่งเป้าไปที่ระดับของ 92 ต้องหนังสือแสวงผลประโยชน์

 

ขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนแผน

Ethereum. Ethereum คือแลกเปลี่ยนใกล้กับหลายสัปดาห์สนับสนุนระดับของ 380. ยิ่งไปกว่านั้นที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน oversold เขตพื้นที่. ดังนั้นพวกเราคิดว่าเป็นพวก bullish reversal ของ ETHUSD เข้าคู่กันดีจัง

เพื่อผลประโยชน์จาก impending bullish reversal เรากำลังวางแผนที่จะลงทุนในเรียกตัวเลือกเสนอโดยหนึ่งของเราน่าเชื่อถือเลขฐานสอง brokers. เลือกใช้ตัวเลือกอาจจะซื้อตอนที่ ETHUSD จับคู่การค้าแบบใกล้$380 ใน cryptocurrency องตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: