ปัญหาเรื่องไมโครซอฟ Q3 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เตือนบนเป็นห่วงไวรัส

 

ไมโครซอฟ(Nasdaq:MSFT)ได้ออกแถลงการณ์วันพฤหัสบดีว่ามันอาจจะคิดถึง quarterly รายได้นับเอาท์ลุ้คเรือนก่อนหน้านี้สำหรับคนส่วนตัว computing ส่วนซึ่งรวมถึงการหน้าต่างนอนตั้งแต่แท็บเล็ทและพื้นผิวแร็พท็อปบ. บริษัท clarified ว่าความเป็นไปได้ของหายที่ก่อนหน้านี้คำแนะนำมากเป็นเพราะของ coronavirus ปัญหาที่ส่งผลกระทบกับการผลิตในจีน ประกาศในนมาอยๆในเหตุการณ์เหล่ามันเพิ่มสูงขึ้นขาย-ออกในตลาดเนื่องจากเป็นห่วงไวรัส Notably,หุ้นของไมโครซอฟมีเสีย 4.7%ก่อนการเตือนเป็นเรือน. ตามประกาศในไมโครซอฟเสียเงิน$11.99 หรือ 7.05%จะปิดที่$158.18.

ในขณะที่ issuing ที่ fiscal 2020 ที่สามหนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คำเตือนที่เรดมอนด์ name,วอชิงตัน-จากบริษัทได้กล่าวว่ามันส่วนใหญ่-เฝ้าดูการขยายตัวอย่างรวดเร็วคลาวด์ computing ธุรกิจก็คือไม่ได้คาดหวังที่จะได้รับผลกระทบในพวกเรา.

หน้าต่าง OEM รเลือกรายได้นับสร้างจากการขายของหน้าต่างใบอนุญาตให้แกดเจ็ต manufacturers,ที่เพิ่มมานอกเหนือจากใบอนุญาตสำหรับคนที่ไม่ใช่โฆษณาและโฆษณาหมายเลข pct. ตอนจากรายได้นับใบอนุญาตสำหรับโฆษณาหน้าต่างพื้นฐาน gadgets บัญชีผู้ใช้สำหรับ 40%ของหน้าต่างรายได้นับ,จากรายได้นับใบอนุญาตสำหรับคนที่ไม่ใช่โฆษณาของอุปกรณ์เป็นตัวแทนขอเวลาอย่างน้อย 20%ของทั้งหมดหน้าต่างรายได้นับ.

ไมโครซอฟเคยมีก่อนหน้ากล่าวว่ามัน anticipates พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของระหว่าง$10.75 ต่อแบ่งปันและ$11.15 พันล้านจากหน้าต่าง OEM ส่วน. บริษัทเป็นยังต้องปัญหาการปรับปรุงมุมมอง อีกคำแนะนำสำหรับ 3Q 2020 ก็ยังคงบริษัทเล็งมาก

ระหว่าง fiscal 2020 ที่สอง-หนึ่งส่วนสี่,เป็นเรื่องส่วนตัวมากก Computing ส่วนที่ถูกสร้างเวลาประมาณ 36%ของทั้งหมดและรายได้นับประมาณ 30%ของปฏิบัติการรายได้ ชิ้นส่วนรวมถึงการพิวเตอร์เครื่องประดับการค้นหา,ในเกมและ MSN สื่อไม่สนเรื่องในอกเหนือจากหน้าต่างและผิวดาว

ในความเปรียบต่างของเพื่อแอปเปิ้ล,ไมโครซอฟมีขนาดเล็กที่สุดฝ่ายขายในจีน โดยเฉพาะในตลาดชาวจีนเป็นตัวแทนขอเวลาน้อยกว่า 2%ของไมโครซอฟคือภาพรวมรายได้นับ. ถึงแม้ว่ามันมี considerable การใช้พื้นทีี่ของไมโครซอฟเป็นหน้าต่างและออฟฟิศผลิตภัณฑ์อยู่ในประเทศจีนในห่อของซอฟต์แวร์โดยปกติแล้วก็คือ pirated.

ในคำให้การของมัน,ไมโครซอฟชี้ให้เห็นว่ามันป้อนลูกโซ่คือกินเวลามากกว่าที่จะกลับไป normalcy เนื่องจาก coronavirus เหมือนไม่มีปัญหาอยู่เลยสินะ "แม้ว่าเราเห็นแข็งแกร่งหน้าต่างต้องการอยู่ในแถวรอความคาดหวังของเราที่ป้อนลูกโซ่คือกลับมาเป็นปกติปฏิบัติการที่ไม่รีบเร่งกว่าที่คาดคิดมาก่อนในเวลาของเรา Q2 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้โทรมา ที่เป็นผลมาจากการพยากรณ์สำหรับคนที่สามหนึ่งส่วนสี่ของ fiscal ปี 2020 เราทำไม่ได้คาดหวังที่จะพบของเราเป็นเรื่องส่วนตัวมากก Computing ส่วนคำแนะนำที่หน้าต่าง OEM และพื้นผิวมากกว่า negatively impacted มากกว่าความเดิมตอนที่แล้วคิด"

เรื่องเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว,แอปเปิ้ลเฉือนมันเอาท์ลุ้คนขายเพราะของสาธารณะสุขภาพของปัญหาจาก Covid-19(coronavirus). เหมือนๆกัน,เมื่ออาทิตย์จุดเสียงซึ่งอยู่ในรายการด้านบน sellers นของหน้าต่างหมายเลข pct,พูดว่าเอนเตอร์ไพรส์อาจจะเลื่อนของพวกเขาแผนการจะปรับปรุงหน้าต่างต่างๆ 10 ซอฟต์แวร์

แดน Ives เป็นการจัดการการผู้อำนวยการที่ Wedbush Securities,opined ว่า cautionary คำให้การเรือโดยไมโครซอฟท์และแอปเปิ้ลสองคน renowned ต่อหน้าทุกคนชื่อเอนเตอร์ไพรส์,เน้นค susceptibility เทคโนโลยีของใส่โซ่ตรวนในห้องใต้นคนเอเชียประเทศ พิจารณาถึงความเสี่ยงที่หลายคนเทคโนโลยีป้องปฏิบัติการขนาดใหญ่โรงงานในจีนต้องเริ่มต้นที่จะย้ายไปยังอีกน้อย-ใช้ประเทศการผลิตอย่างเช่นสงครามเวียดนาม

Ives opined งนั้นคำเตือนจากไมโครซอฟสามารถยกกังวลเรื่องเลือดห่วงโซ่ของบบริษัทอื่นๆ. "เมื่อ bellwethers เหมือนไมโครซอฟออกมาข้างนอกและพูดเกี่ยวกับใส่โซ่และมันจะ negatively ผลกระทบพิวเตอร์ต้องการมันแฟนคลับกองไฟของบางอย่างขอความกังวลอยู่ตรงนั้นเพื่อ broader ป้อนเจ๋งสุดยอดแฟลตต่างหาก"

กำไรองเตือนคาดคิดมาก่อนที่จะเก็บหุ้นของ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของยังลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านในระดับ 180. คนต่อไปสนับสนุนคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่อยู่ใกล้ 140. ยิ่งไปกว่านั้นสุดยอ oscillator ยังทำให้ใหม่ lows. ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ใน downtrend ยู่ใกล้จะครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: