แคนาดาฐานสองตัวเลือก Brokers–ภาพรวม

แคนาดาเป็นหนึ่งในหลายประเทศที่ไม่มี legalisation อยู่ในสถานที่สำหรับฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยน นั่นคือจนกว่าช่วงกลาง-2017 ตอนที่เป็นทวิจารณ์ของนักลงทุนสูญเสียและผิดกฎหมายนายหน้าขายประกันปฏิบัติการมีเน้นคดีของต้มตุ๋นต่อต้านโดยนักลงทุน unscrupulous brokers. มันนำไปสู่คนใหม่ governing ร่างการได้ก่อตั้งขึ้น. ก่อนที่จะอาจจะ 2017 ที่สิบ zimbabwe. kgm และสามแดงในแคนาดาอยู่กันและรับผิดชอบของตัวเอง securities กฎระเบียบครับ ตั้งแต่อาจจะ 2017 ยเราขอต้อนรับแคนาดา Securities Administrators(CSA)มีร่างกายตั้งค่ากา safeguard นักลงทุน residing ในแคนาดาโดยการให้มโนภาพเกี่ยเป็น harmonised ใก securities ดังนั้นตอนที่ส่งบอลข้ามประเทศ นี่ incorporates ดิวิชั่นเป็นโทรเรียกฐานสองตัวเลือกงาน(BOTF)เพื่อให้ safeguard กนักลงทุน นี่ regulatory แขน Chaired โดยรุ่นหลอกลวจสอบเจสันรอยของ canada. kgm Securities งานที่จะต้องรับผิดชอบ

นั่นก็หมายถึงทุกแคนาดา jurisdictions securities legislation ต้องการนั่น,ในคดีส่วนใหญ่คนเจาะจงลงทะเบียนและความต้องการเปิดเผยต่อทุกคนจะต้องเจอกัน อย่างที่มันเกี่ยวข้องกับการเลื่อนขั้นแล้วขายขฐานสองทางเลือกลงทะเบียนคือต้องการทั้งหมดในแคนาดา jurisdictions. เดทกันไม่มีฐานสองตัวเลือก promoter หรือผู้จำหน่ายมีได้รับการลงทะเบียนที่เหมาะสมกับชาวแคนาดา regulatory ผู้มีอำนาจ เช่นนั้นได้เลื่อนตำแหน่งปัจจุบันหรือยอดขายก ฐานสองตัวเลือก ที่จะ Canadians คือ ผิดกฎหมาย. เช่นอะไร?อะไรที่ทำให้คุณคิดว่าคุณช่วยส่งเสริมฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนไปแคนาดาผู้ลงทุนทั้งหลาย เรานูอยากได้คำแนะนำอะไรแคนาดานักลงทุนคิดเลขฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนต้องดูนี่สิค CSA เว็บตั้งค่าไปสอบและงบอกตัวเองของความเสี่ยงของการลงทุนเมืองหลวง

ไม่ใช่แคนาดาค้าทาสคนใดลังมองหาคนเหมาะสมจัดการได้เห็นรายชื่อของเชื่อใจและ regulated brokers โดยการคลิกที่นี่หรือดูอยู่โต๊ะด้านล่างนี้

10 อันดับเชื่อเลขฐานสองตัวเลือก Brokers

ไม่นะโบรกเกอร์เงินค่ามัดจำRegulatedเงิ%ทวิจารณ์
1.เงิน 10ไม่95%

ทวิจารณ์

2.$250ไม่90%

ทวิจารณ์
3.$250ไม่95%

ทวิจารณ์

แนะนำให้ใช้ฐานสองตัวเลือก Brokers สำหรับทุกค้าทาสคนใด

หลายของ brokers ย้อนทบทวนโดยพวกเราต้องได้รับมาจากการยื่นเต็มไปด้วปฏิบัติการใบอนุญาตและ regulated ภายในต้องยอมรับอำนาจตัดสิน เรายังมั่นใจว่าทั้งหมด showcased brokers เป็นของมากมาตรฐานสูงสุดอย่างไรก็ตามเราจะสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะทำตัวไม่ดีกับพวกงานวิจัยของตัวเองเพื่อทำให้แน่ใจว่าคุณยังไม่ตกลงกับอะไร unscrupulous entities.

  • ช่วยตัวเลือก นี้ brokers'แผนเพื่อให้ค้าทาสคนใดกันเยี่ยมค่ากับมันอย่างน้อยนิรภัยของเงิน 10 และน้อยที่สุดแลกเปลี่ขนาดของราคา 1 เหรียญ เราขอแนะนำช่วยตัวเลือกสูงอย่างที่พวกเขาสรณ์แห่งศิลปะ proprietary แลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มตรงไปตรงมาและเต็ม regulated ในหลาย jurisdictions. คุณอาจจะที่ฐานสองตัวเลือกการค้าแบบภายในไม่กี่นาทีและต้องขอบคุณพวกเขาได้รับข้อมูลมากเลยทีเดีแลกเปลี่ยนนำพวกเขาเป็นเหมาะสมสำหรับทุกค้าทาสคนใด.
  • RaceOption –ค้าทาสคนใดลังมองหาความหลากหลายของบัญชีผู้ใช้ที่มีคุณสมบัติและตรงไปตรงมาแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มต้องการฟังนะไม่มีทางไปได้ไกลกว่านี้ RaceOption ใช้การพื้นฐานสองตัวเลือกแพลตฟอร์มด้ว hassle-อิสระของผู้ใช้ส่วนติดต่อเพื่อแสดงเป็นที่นิยมรายชื่อของทรัพย์สินแล้วแลกเปลี่ยนเครื่องดนตรี พวกเขาเสนอค้าทาสคนใดมีคำอแลกเปลี่ยนประสบการณ์เหมาะสำหรับคนใหม่ค้าทาสคนใดแต่ค้าทาสคนใดของระดับนี่ต้อนรับ.
  • BinaryCent –ฟ้องเป็น$250 น้อยที่สุดนิรภัยแต่อย่างน้อยใช้เวลาอยู่-ต่อ-แลกเป็น 10 เซ็นต์ พวกเขาจ้างสูง(90%ทั่วไป)เงินภาแม้แต่น้อยพวกนี้น้อยลงทุน amounts,ดังนั้นค้าทาสคนใดที่กำลังมองหาเพื่อนเป็นตัวแทนนั่นจะอนุญาตให้พวกเขาจะเรียนรู้หรือ practise ถลกหนังหัตว์-ราคาคงจะสนุกกับ BinaryCent.

 

Unregulated ฐานสองตัวเลือกการแลกเปลี่ยนก็คือ ผิดกฏหมาย อยู่ในแคนนาดา

มันมีอยู่ในปัจจุบั นไม่มี ฐานสองตัวเลือก Brokers นั่นถือที่ใช้งานได้ใบขับขี่ผ่าตัดอยู่ในประเทศ
เราจะแจ้งให้ทราบคุณเช่นนี้เปลี่ยนแปลง

ข่าวแนะนำ: