UBS ผิวขาวกระดาษโทร Bitcoin เป็น Speculative ฟอง

 
ของเดือนพฤศจิกา 15 รายงานเราก็เคยทำนายว่าเป็นคมกระเด้งกลับมาอยู่ในราคาของ Bitcoin ซึ่งมีปัด้านล่าง$6000 เนื่องจากถูกพักงานของ Segwit2x ฮาร์ดแวร์เลย เราแสดงของเรา willingness ต้องการซื้อขายเหรียญมันเหมือนที่อยู่$6,500 กับการเล็งเพื่อออกจากการนำเสนอภาพที่อยู่$7,500. เป็นคาดคิดมาก่อนที่การเข้ารหัสนเงินตราต่างประเทศหักเหนืรต่อต้านเล็กน้อยระดับต้นชนชั้นสูงของเงิน 7,970 ในเดือนพฤศจิกาอายุ 17 ที่ใส่อยู่ตอนนี้แลกเปลี่ยนอยู่เหนือ$8,100. เราคือความคาดหวังเป็นการเริ่มต้นใน BTCUSD คู่เนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

ในขณะที่ commenting ล่าสุดความชื่นชมในราคาของ Bitcoin เดนนิส Gartman,ก็ยังปรากฎอย่างเป็นที่"commodities กษัตริย์",พูดว่าไม่มี inherent ค่าในดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา. Gartman ทำอมรับในข้อยู่ในบล็อกโซ่เทคโนโลยีคอน อย่างไรก็ตามเขาใดๆการเข้ารหัสนเงินตราต่างประเทศเปลี่ยนแปลงเป็นแพลตฟอร์มสำหรับพวกอาชญากร Gartman ต่อเมื่อเทียบกับ Bitcoin เป็นความชื่นชมในสิ่งที่ต้องแลก Tulipmania ในศตวรรษที่ 17 ฮอลแลนด์. เขาสงสัยอยู่ท่าทางเป็นยังร่วมกันโดยอีกสองสามคืนที่รู้จักนักลงทุนเช่นเจมี่ Dimon. ไม่ว่ายังไงคุณป้าก็ยังคงข่าวของ derivative ผลิตภัณฑ์จาก reputed เปลี่ยนแปลงอย่างเช่น CME จะ nullify มีอาร์กิวเมนต์ยังคงสำหรับเวลาเป็นช่างหยาบคายมากความคิดเห็นอกจากที่รู้จักกันดีนักลงทุนอาจจะเปลี่ยนความรู้สึก bearish อยู่ในระยะสั้น.

มาร์ค Haefele หัวหน้าหน่วยการลงทุนเจ้าหน้าที่ที่ UBS กลุ่ม AG เป็นของความเห็นว่า Bitcoin ของขวัญเป็น unquantifiable วามเสี่ยง เขาเถียงกันเกิดจากสมมติฐานที่ว่าเป็นโสดผู้ก่อการร้ายเหตุการณ์ลับมาโดย Bitcoin จะยิ่งทำให้เรายมนต์ใส่เจ้าหน้าที่รัฐอีกหต้องใช้การกระทำนั้นอาจจะเป็นเพราะตื่นตระหนขาย ตาม Haefele,ช่างเป็นความเสี่ยงไม่ได้ quantifiable. โลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดงความมั่งคั่งให้ตัวจัดการยัง contradicted แมน Sachs'อ้างว่างเพิ่มขึ้นสนใจจากนักลงทุนทางไปที่การเข้ารหัสนเงินตราต่างประเทศ. ในขณะที่เรียก Bitcoin เป็น speculative ฟองในของมันผิวขาวกระดาษ UBS AG กล่าวว่ามันไม่มีจริงของความปรารถนาโดยสูงเปลืองบุคคลต้องลงทุนใหญ่จะสรุปใน Bitcoin. อย่าเหน็บเชียว,UBS AG ต้องยอมรับมีศักยภาพเพียงพอที่ของบล็อกโซ่เทคโนโลยีและกำลังของดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรายโปรเจกต์นี้ยังไง ดังนั้น,ลบความคิดเห็นจากพัน institutions กันที่รู้จักกันดีนักลงทุนเป็นคาดหวังที่จะเปลี่ยนความรู้สึกนั้น bearish ตรงไปยัง Bitcoin อยู่ใกล้กับอนาคต

ทางเทคนิค downtrend คือ signalled โดย MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดซึ่งทำให้เป็นลบ divergence กับราคา ไกลกว่านี้ราคาราฟแสดงต่อต้านที่ 8200 ระดับ. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังคู่ต้องปฏิเสธที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

สั้นตำแหน่งอาจจะเปิดโดยพวกเราจะได้รับจาก impending ขอปฏิเสธ เราจะรอเพื่อป้องการแลกเปลี่ใกล้ 8120. ต้องย่อมเสี่ยง,หยุดการสูญเสียสั่งจะถูกเก็บไว้อยู่เหนือ 8300. เรากำลังวางแผนจะหนังสือที่หาประโยชน์ใกล้กั 7230.

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: