พวกเราองแกน่ะไม่ค่อยจะดูดีเท่าไรรัสเซียกับอีกรอบเรื่องของเธอ Sanctions

 

วันอังคารที่เหนือกว่าผู้ดูแลตบรัสเซียกับสองคนใหม่ sanctions,การเมานท์ตำแหน่ผิดพลาดแน่ๆผมทำผิดพลาดความดันเป็นพวกเรา lawmakers เรียกว่าสำหรับ deployment ของมีอำนาจมากขึ้นศาลเตี้ยที่ paralyse ที่รัสเซียเลย-เศรษฐกิจ ก่อน,สหรัฐอเมริกาคืนเงินทุนแผนก blacklisted หลายภาษารัสเซียเอนเตอร์ไพรส์แล้วเป็นนึงบุคคลสำหรับ breaching งแบบน้ำมันแลกกับเกาหลีเหนือและกำลังทำลายชื่อเสียงสหรัฐอเมริกาฏต่อต้านการติดต่อกับรัสเซียเป็นข่าวกรองดิวิชั่น–ของรัฐบาลกลางล้อมบริการ.

ที่ sanctions underscore คนอเมริกันผู้บริหารขอความพยายามจะหยุดรัสเซียงจากไซเบอร์ได้โจมตี,งการเลือกตั้ง-จัดการ(เป็นการค้นหารายงานจากไมโครซอฟท์ถูกเปิดเผยว่าพวกรัสเซียแน่นอนเลยกำลังพุ่งเป้าไปที่คน midterm การเลือกตั้งครั้ง)และอีกกิจกรรม มันก็ยังสะท้อนความมุ่งมั่นของพวกเราผู้บริหารในท้าทายพระราชวังเครมลิน Notably ที่ sanctions ได้ออกแถลงการณ์โดยสหรัฐอเมริกาของรัฐก่อนหน้านี้เดือนใช้ลูกเล่นเมื่อวานนี้

พวกเราฝ่ายบริหาเจ้าหน้าเปิดเผยว่าครั้งสุดท้ายของ sanctions นจะมีผลกระทบกับมากกว่า 200 รัสเซียบริษัท,แยกกันอยู่และธนาคารสถาบันการเงินชั้นนำของรัฐบาลและเจ้าหน้ารวมถึงบางคนขอวลาดิ Putin เป็นพันธมิตรที่ใกล้ชิดและบางคนที่ร่ำรวยที่สุด oligarchs. ส่งบริษัทนั้นถูกท้าทาเรา sanctions และส่งรัสเซียน้ำมันต้องเกาหลีเหนือจะเป็นคนที่แย่ที่สุดรับผลกระทบ ยิ่งไปกว่านั้นนาวิกโยธินบริษัทกำลังรับมือกับพวกรัสเซียทหารก็จะยังเผชิญกับความร้อนของพวกนี้ sanctions. โดยเฉพาะอย่างยิ่งควลาดิวอสต็อก-ลอดเลือดจากปฏิบัติการสำหรับ Primorye Maritime Logistics เพื่อนร่วม. และ Gudzon ส่งเพื่อนร่วม., จะเป็นเป้าหมายโดยที่พวกเราคนนึงที่พวกเขาแสดงเรือนสู่เรือการถ่ายโอนของน้ำมันต้องเกาหลีเหนือเรือ

ผู้ดูแลระบบเจ้าหน้าอย่างไรก็ตามยัดระแวงของความจริงที่พวกเขาต้องการรัสเซียให้ความร่วมมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับอิหร่านเกาหลีเหนือและที่ซีเรีย

 

ผลกระทบของใหม่ sanctions

ที่ผ่านมาไม่กี่ปี FDI(ต่างประเทศโดยตรงการลงทุน)เข้าไปรัสเซียปฏิเสธที่ค่อนข้า. ค name บ่อยนักปักเมื่อไรก็ตามที่เป็นคลื่นลูกใหม่ของ sanctions คือได้ออกแถลงการณ์.. ในเอพริลพวกเรา sanctions ต่อต้าน Putin เป็นเพื่อนที่สนิทที่สุดส่งผลกระทบกับหนึ่งของโลกเป็นที่ใหญ่ที่สุดอลูมิเนียมโปรดิวเซอร์;eroding ตลาดค่าของรัสเซียหุ้นและเช็ดออกจากความมั่งคั่งของรัสเซีย oligarchs โดนสิงเป็นพันล้านดอลล่าร์

เมื่อวานชาวรัสเซียเศรษฐกิจรัฐมนตรีว่าการกระท Maxim Oreshkin ต่างที่ใหม่ล่าสุดของรของพวกเรา sanctions ควา name ยู่ภายใต้แรงกดดังอีกครั้ง,เห็นด้วยเมืองหลวง outflow ในเดือนก่อน Oreshkin ยังแนะนำความต้องการตัดทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเอาท์ลุ้ค. เขาเป็นคนแรกของรัฐบาลทางการจะต่อสาธารณะองยอมรับว่าที่รัสเซียเศรษฐกิจคือเข้าร้าย spate ขณะที่เจ้าหน้าที่รัฐต้องมายุ่งโทษตลาด volatility สำหรับ name แตะต้องมันอยู่ในระดับต่ำสุดตั้งแต่ 2016.

Oreshkin บอกว่า "ปัญหาของ sanctions ชุดตกแต่ง,วิกฤตการณ์ที่เราเห็นในไก่งวงที่กำลังดำเนินปัญหาในอาร์เจนติน่าแล้วก็นอนบราซิล,ทั้งหมดนี้จะเห็นได้ชัดว่าผลกระทบต่อคนรัสเซียท้องตลาด"

เหมือนเงินตราต่างประเทศตลาดเริ่มต้นขึ้น pricing ที่พวกเรา sanctions ง name นเริ่มลดล. ที่เงิน Ministry ก่อนหน้านี้มีการพยากรณ์ที่ name การแลกเปลี่ยนระหว่า 61 ต่อหนึ่งดอลลาร์ใน 2018 และระหว่า 6364 และสำหรับปีหน้า อย่างไรก็ตามตามคนใหม่รอบๆของ sanctions ง name แตกที่ระดับของ 67.70 เป็นขอปฏิเสธของตอน 8%ตอนนี้นี่เดือนสิงหาคม

ทางเทคนิคแล้ USDRUB คู่อยู่ในบริษัท uptrend ที่แสดงในภาพทางด้านบน ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังอยู่ในค่าเขตพื้นที่. ดังนั้น,เป็นคำ uptrend ใน USDRUB คู่สามารถเป็นคาดไว้เลย

เศรษฐกิจรัฐมนตรีว่าการกระทยังเชื่อว่าง name จะ weaken ต่อไปในอีก 12 เดือนและมี&ชื่ออัลบั้ม:งทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของการพยากรณ์จะ 1.9%จาก 1.8%.

Oreshkin นได้บอก ว่า"เราดูเหมือนจะ revise ออริกอนปีนี้ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของ(การพยากรณ์)เล็กน้อยจาก 1.9 เปอร์เซ็นต์เพื่อ 1.8 นเปอร์เซ็นต์เลย การเปลี่ยนแปลงจะถูกส่วนใหญ่ของ cosmetic ธรรมชาติ"

อย่างไรก็ตามเศรษฐกิจรัฐมนตรีว่าการกระทเชื่อว่าต่างประเทศนักลงทุนในรัสเซียพันธบัตรรัฐบาลจะไม่เพิ่มเดินที่ขายอย่างที่พวกเขาต้องไปแล้วทิ้งพวกพันธบัตรก่อนหน้านี้เพราะภัยคุกคามของพวกเรา sanctions. Inflation เป็นเพราะฉะนั้นหวังว่าจะเพิ่มวันที่น่าสงสารนิสัยการเก็บเกี่ยและอ่อนแอ name.

มันควรจะเป็นสังเกตว่าพวกเรา lawmakers ไม่พอใจกับเครื่องมืถูกจับไปโดยทำเนียบขาวต้องคนพิการรัสเซียและต้องการที่เหนือกว่าผู้ดูแลระบบเพื่อนเป้าหมายของรัฐบาลรัสเซียมีหนี้สินมากมาย โดย limiting ที่ซื้อของรัสเซีย sovereign พันธบัตรโดยนักลงทุน,นาคารแล้วกันสถาบันการเงินชั้นนำพวกเรา lawmakers เชื่อว่ามอสโคว์เป็นความสามารถรับใช้ของมันหนี้แล้วกองทุนของมันปฏิบัติการอาจจะเป็ jeopardised. นั่นอาจพิสูจน์ disastrous ครูเบิ้ลรัสเซีย.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: