ของสเปน ACCIONA ตามรอยพลังงานกับคนรุ่น Blockchain

 

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปเพื่อขยายอายุของ gains มันอยู่ที่จุดเริ่มต้นของสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,Bitcoin(BTC)ได้มีการเพิ่มขี้นมาเกือบ 22%ในสามวันที่ผ่านไว้แลกเปลี่ยนที่$3,800 ระดับ. Altcoins อย่างเช่น Ethereum(ETH),Ripple(XRP),Litecoin(LTC),อออออแอลกอฮอล์,Cardano(ไอด้าและ IOTA(IOTA)ได้สะสมอาณาบริเวณระหว่าง 20%ถึง 30%ในช่วงเวลาเดียวกัน. Notably,NAME(NAME)และ Stratis ต้องเพิ่มจำนวน 40%และ 97%ไว้แลกเปลี่ยนที่$2.25 และ$1.25 ตามลำดับ

 

รัฐบาลระดับ initiatives

เกาหลีของรัฐบาล explores blockchain

ตามที่หนังสือจากเกาหลีใต้ name น Ministry ของวิทยาศาสตร์ ICT และอนาคตวางแผน(MSIT)สองของรัฐบาล ministries ต้องเริ่มเป็น blockchain การขึ้นศาลสำหรับความก้าวหน้าของพอร์ต logistics.

MSIT และมผ่านมหาสมุทรและ Fisheries Ministry อควรจะต้องการทดสอบไม่ว่าจะเป็นการปฏิวัติสามารถปรับปรุงให้เกิดประสิทธิภาพของเกาหลีเป็นตู้คอนเทนเนอร์ส่งอุตสาหกรรม นักบินหนีจะทำต่อไปเพื่อยืดของหนึ่งปีในพอร์ตของปูซาซึ่งเป็นที่ใหญ่ที่สุดพอร์ตของทางใต้เกาหลี ปูซานจะเป็นครั้งที่ห้า busiest ตู้คอนเทนเนอร์ตอยู่ในโลกใบนี้

ความคิดริเริ่มตั้งใจที่จะค้นหาความจริงว่าการใช้ blockchain เทคโนโลยีสามารถเพิ่มโปร่งใสระหว่างทั้งร่วมอยู่ใน logistics อุตสาหกรรม simplify หลักตามขั้นตอนในการนำเข้าและส่งออกปฏิบัติการและข้อมูลใบอนุญาตร่วมกันในเวลาจริงด้วย

KfW บการสอบส blockchain เทคโนโลยี

ผู้พันคนเยอรมันของรัฐ-เป็นเจ้าของธนาคาร KfW และ Ministry ของการเงินขอเบอร์กินาฟาโซ name จะเป็นการขึ้นศาล blockchain ทางออกสำหรับการยกเลิกการจัดการ KfW,ตำแหน่งรักคนที่สาม-ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดที่ทั้งหมดโดยทรัพย์สินขอ 2017,เซ็นข้อตกลงกับรัฐบาลของเบอร์กินาฟาโซ name นเดือนมิถุนายนของ 2018 เพื่อข้อเสนอขอประเทศกับกู้เงินของ€7 ล้าน($7.9 ล้านดอล)ที่จะกองทุนที่ตึกของน้ำและ sanitation ดร.โซรายัน

ตามล่าสุด blockchain ระกาศ TruBudget การเปิดแหล่งข่าวโปรแกรสร้างโดย KfW จะ trialed โดยทั่วไปปรึกษาจากบริษัท Accenture และ BearingPoint ในเบอร์กินาฟาโซ name แอฟริกาในอีกหกเดือน

โปรแกรมที่อนุญาตลูกค้าที่ร้านขายและลงนามในทุกสัญญาในอุตสาหกรรมในเวลาจริงการใช้ blockchain. ธนาคาร anticipates นั่นมันมารีครูซมารีครูซ-คนอยู่ใน decreasing ดิคู่มือตามขั้นตอนและให้แน่ใจว่าที่ถูกต้อง utilization ของเงิน.

 

ส่วนตัวระดับ initiatives

Acciona Energía ตั้งใจจะใช้ blockchain เทคโนโลยี

ACCIONA Energía เป็นภาษาสเปน renewable พลังงานบริษัทจะตั้ blockchain ตามรอยพลังงานยุค คนโกลบอล renewable พลังงานบริษัทเป็นคนกำลังสร้าง emission ว่าพลังงานสำหรับตอน 6 ล้าน households.

บริษัทนั่นมันจำเป็นหนึ่งของที่ใหญ่ที่สุดในกลุ่มผู้พัฒนาของ renewable พลังงานกับจ 9,000 MW ติดตั้งคืนนี้ ACCIONA เริ่มต้นที่ร่วมหลังจากเซ็นสัญญากับ FlexiDAO เป็นบาร์เซโลน่าดูจากเริ่มต้นขึ้นนั่นทำให้พลังงานไฟฟ้าบริษัทซอฟท์แวร์ระบบสำหรับดิจิตอลอำนาจการบริการ. กับเรื่องนี้ไป ACCIONA ตั้งใจจะรับใบอนุญาติของมันลูกค้าต้องตรวจสอบพินัยกรรแหล่งที่มาของไฟฟ้า

ACCIONA และ FlexiDAO ทำงาน jointly เพื่อสร้างโฆษณา demonstrator นร่องรอยเลือดห่วงโซ่ของ renewable พลังงานยุคจากห้างลมและ hydropower ต้นไม้ในสเปนต้องสี่ภาษาโปรตุเกสเป็นบ้างองค์กรลูกค้าหมด

อาตาริร่องรอสัญญาข้อตกลงกับ Animoca งยี่ห้อในร้าน

กางเกมแบบบริษัทอาตาริได้เซ็นสัญญาข้อตกลงกับ Animoca งยี่ห้อในร้านเป็น blockchain เมื่อเริ่มการทำงานเพื่อจะพัฒนา blockchain รุ่นของสองคนดังเคลื่อนที่เกม

อาตาริน,ผู้พัฒนาหลังวีดีโอเกมอย่างเช่น Pac ชายและ Tetris บอกว่าสัญญาสัญญาอนุญาต Animoca เพื่อสร้างและกับทั้งระบบการตีพิมพ์ blockchain รุ่นของอาตารินเคลื่อนที่เกม"ขนาดนั้หน่วย"แล้วก็"นั่งโรลเลอร์โคสเตอร์ในการร่แตะต้อง,"ไม่รวมตัวจประเทศจีนไต้หวัน,ฮ่องกงแล้วมาเก๊า.

นั่งโรลเลอร์โคสเตอร์ในการร่แตะต้องซึ่งถูกดาวน์โหลดข้อมูลอายุ 19 ล้านครั้งเห็นเป็นคำเพิ่มขึ้นในความนิยมกับที่แนะนำของคุณสมบัติใหม่ๆอย่างเช่น"น้ำวนสาธารณะ"expansion และความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับ"Foodgod"โจนาธาน Cheban.

ทั้งสองบริษัทก็ต้องเซ็นทึกของความเข้าใจ(MoU)จะค้นหาข้อโอกาสอยู่ในผลิตภัณฑ์ในการเสริมสร้างการพัฒนาเกมแบบและ blockchain เทคโนโลยีคอน

GMT จะมาร่วมกั Ripple เป็นเครือข่าย

คนของอิสราเอลรบริการทางการเงินที่บริษัท GMT ได้เข้าร่วม Ripple เป็นเครือข่ายของธนาคารและค่าจ้างผู้จัดทำ เป็นจุดหมางของ"มานานแล้วที่ถูกต้องกระบวนการ"ความเคลื่อนไหวขอบอกว่าจะช่วยบริษัทอยู่"ในหน้า"ของในประเทศทางการเงินหน่วยรบ

Ripple ซึ่ง employs XRP สัญลักษณ์เพื่อทำให้ blockchain พื้นฐานทางการเงินผลิตภัณฑ์ฟังก์ชันเป็นแรงคือ collaborating กับหลายสถาบันการเงินชั้นนำและธนาคารเพื่อขยายของมันโกลบอลงไปถึง

GMT เรือนได้มีการทำตามคำให้การเกี่ยวกับคนความสัมพันธ์ที่เกิดจาก: "หลังจากที่นานมากและแม่นยำระบวนการ GMT ถูกเลือกให้มาเป็น Ripple เป็นตัวแทนในอิสราเอลด้วยดังนั้นเข้าร่วมกั Ripple คน,และต่างก็เป็นคู่หูกันในการสร้างเป็นโกลบอลทางการเงินระบบของกับไฮเทคโนโลยีและค่าอย่างเช่น;[sic]ความโปร่งแสงและที่สามารถซื้อได้\n เช่นระเบีต้องแลกด้วยอะไร"

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: