ปอนด์จะขึ้นเป็น Brexit วามกลัวจางหาย

 
ไม่มีการปฏิเสธนั้นผลลัพธ์ของ Brexit จะมีอิทธิพลในเศรษฐกิจของอังกฤษสำหรับปีข้างหน้านี้ อย่างไรก็ตามที่ speculators ให้ไม่คิดไปทางเศรษฐกิจพลังของอังกฤษตอนตีที่ปอนด์ในช่วงของ currencies ของดิ้นรน economies. ที่ GBPZAR(ปอนด์-Rand)เป็นคนช่างสัญลักษณ์ของเงินตราซึ่งคู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วเรื่องอีก 15%ในเรื่องขอหนึ่งเดือน มาเท่านั้รับการช่วยเหลือโดย nervousness ของนักลงทุนที่ GBPZAR คู่เกือบจะได้เป็นอิสระหล่นลงมาจากชั้นสูงของ 23.2136 ต้องต่ำของ 20.0194. ยังไงก็ตาดูสถานการณ์สดในทั้งสองประเทศแสดงให้เห็นว่ามันจะไม่นานหรอสำหรับปอนด์ต้องสร้างความแข็งแกร่งให้กับ Rand.

ที่จริงผลกระทบของ Brexit บเศรษฐกิจของอังกฤษเช่นเดียวที่เงินยูโรพื้นที่แสนยากลำบากที่ต้องพยากรณ์ตอนนี้ได้เวลาพอดี ส่วนใหญ่วิเคราะห์เชื่อเรื่องนั้นมากมายจนกระทั่งนายกรัฐมนตรีเดวิดมือคาเมรอนมา baton ของพลังงานของผู้สืบทอดในตุลาคมทุกอย่างจะไม่ค่อยจะก้าวไปข้างหน้าในอังกฤษ นี่มันหมายความว่าแลกกันนายพลกิจกรรมระหว่างอังกฤษและเงินยูโรงเขตนอกเหมือนเดิมเลย ท้ายที่สุดเช่นนี้ในสถานการณ์จะกระตุ้นสั้นครบกำหนดคลอดแล้วโล่งอเรียกชุมนุมอยู่ในปอนด์จากสัญลักษณ์ของเงินตราคู่ ลดหย่อนปิดบังอยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาดจะนำไปขึ้นในการแลกเปลี่ยนอัตราการของปอนด์.

ที่อยู่อีกมือของแอฟริกาใต้คือปัจจุบันที่กำลังผ่านช่วยเธอเองพร้อช่วงเวลาทั้งสองเพื่อประโยชน์ทางการเมืองและ economically. ประเทศชาติเนื่องจากหน้าท้องถิ่นการเลือกตั้งครั้งในเดือนสิงหาคม 3 นักลงทุนเป็นห่วงว่า sprouting protests อาจจะกลายเป็นที่สมบูรณ์แบบ electoral องความรุนแรง

ที่ rout ในสินค้าราคาเป็นด่านเก็บเงินอยู่เลย-เศรษฐกิจ ความแห้งแล้ง....กำลังดำเนินมีต่อเพิ่มจำนวนนักล่าเงินรางวัลพวก'มีความตึงเครียด เศรษฐกิจ shrank 1.2%,เมื่อเทียบกับคนก่อนไตรมาส. เป็น y-o-y นพื้น,เศรษฐกิจรายงานว่าเป็นลดการการเจริญเติบโตของ 0.2%. เมื่อเร็วๆนี้,แอฟริกาใต้นกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระท Pravin Gordhan&ชื่ออัลบั้ม:พยากรณ์อากาศบอกว่าของทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของเพื่อ 0.9%จากกองก่อนคาดของ 1.7%. ที่ LMF(ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน)anticipates เป็นการเติบโตของเดียวที่ 0.6%ใน 2016. ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการของ 26.7%ยังสูงสุดตั้งแต่ปี 2008 ดังนั้นทำให้ fundamentals ช่วยรวมหัวจมท้ายกันมากจะสร้างความแข็งแกร่งให้กับ Rand.

ทางเทคนิคแล้ GBPZAR มีได้ก่อตั้งขึ้น bullish Gartley harmonic รูปแบบ. ดังนั้นในทางเทคนิคแล้วนานตำแหน่งเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับ Forex ค้าของเก่า.. หยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 20 นาทีในขณะที่เพื่อนหนังสือผลประโยชน์สามารถถูกวางไว้ที่ 21.10.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถซื้อเป็นใครแตะต้องเรียกใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีผลประโยชน์จากที่จะต้องเกิดขึ้ uptrend ใน GBPZAR เข้าคู่กันดีจัง เป็นโจมตีราคาของ 21 คือเกือบจะแน่ใจว่าเพื่อประสบความสำเร็จเท่าที่คนแตะต้องใส่ตัวเลือกสัญญานยังใช้งานสำหรับอย่างน้อยหนึ่งเดือน

ข่าวแนะนำ: