สูง Inflation อัตราการกลายเป็นคนบราซิลจริงของอ่อนแอ

 
ที่ impeachment ของท่านประธานาธิบดี Dilma Rousseff และนัดหมายของมิเชล Temer เป็นตัวประธานาธิบดีในเดือนพฤษภาคม 2016,กลับไปหรือจะให่้บอกเมีมั่นใจในความทรงจำของนักลงทุนเรื่องบราซิลเลี่ยนเลย-เศรษฐกิจ ที่ fiscal prudence แสดงโดย Temer และการกระทำจะถูกจับไปโดย Ilan Goldfajn ใหม่ของท่านประธานของ Banco เซ็นทรัลองทำ Brasil เหมือนกัช่วยให้เขาไม่รอดต่างหากู้ของคืนของจริงต้อง 3.1012 ต่อ Greenback ในเดือนนี้ อย่างไรก็ตามที่ชัยชนะของโดนัลทรัมป์กระตุ้นเป็น reversal ใน USDBRL เข้าคู่กันดีจัง หลังจากตีนสูงของ 3.5080 ที่ USDBRL คู่ป้อนไปยังเล็กๆในการแก้ไขและปิดที่ 3.4290 ในวันศุกร์ ที่แข็งแกร่งขึ้นของ Greenback และ plethora ของปัญหาเรื่องเผชิญหน้าที่บราซิลเศรษฐกิจอย่างที่อธิบายข้างล่างบ่งบอกว่า uptrend นั่นได้เริ่มขึ้นแล้ใน USDBRL คู่จะอยู่ในละบทต่อไปกำลังเตรียมอาทิตย์แล้ว

ทั้งๆที่มีแผ่นงานแผ่นแรกของ 14%ที่ inflation อัตราการต่อไปจะยังคงสูงในบราซิล คนของลูกค้าราคาเพิ่ม 7.87%y-o-y ตอนตุลาฯ ที่รายงาน inflation อันไกลเกินสูงกว่าคนบราซิลกลางธนาคารเป็นเป้าหมายอัตราของ 4.5%. ที่บราซิลเศรษฐกิจจ้าง 0.6%q-o-คิวในที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016.

ที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการในตอนจบของกันยายนหนึ่งส่วนสี่นเป็นมากอย่างน่าตก 11.8%. มันเป็นระดับสูงสุดตั้งแต่ปี 2012 ที่นักวิเคราะห์เชื่อว่าศาลเตี้ยถูกจับไปโดย Temer จะสร้างบวกค่ำคืนที่ลืมไม่ลงสำหรับการเศรษฐกิจอยู่ อย่างไรก็ตามมันคือเร็วเกินไปที่จะยืนยันการเป็นรีไววัลของการเศรษฐกิจอยู่

ในกรณีของพวกเราที่ไร้อ้างว่าต้องปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องสี่สิบปีก่อน ตามในแผนขอต่ออีกซักสองสามสัปดาห์สำหรับอาทิตย์นี้จบลงพฤศจิกายน 12 ค jobless อ้างปฏิเสธที่จะ 235,000.

เหมือนๆกันที่ Census สำนักงานรายงานว่าจำนวนของอาคารอนุญาตเพิ่มเป็นเก้าปีนสูงของ 1.23 ล้านตุลาคมและสูงกว่าที่นักวิเคราะห์การพยากรณ์ของ 1.19 นล้าน

ในที่สุดก็ได้รับชัยชนะของโดนัลทรัมป์มี immensely strengthened ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาและมันเป็นไปไม่ได้ที่จะ weaken อยู่ในระยะสั้น. จุดอ่อนใดควรจะใช้เพียงเป็นโอกาสที่จะไปราบใดที่ผู้ความเป็นไปของราวปีนออกไปในธันวาคมมีเพิ่มเรื่อง 80%ในล่าสุดสัปดาห์แล้ว ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังที่ USDBRL จะสร้างความแข็งแกร่งให้ไกลกว่านี้ในวันที่นำไปสู่ FOMC ระชุม

ที่ USDBRL คู่คือแลกเปลี่ยมีที่นั่งแน่นอนอยู่เหนือคน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยของ 3.2650. มันสะท้อนถึงที่ underlying bullishness ในทรัพย์สินชายหน่อย ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดได้ต่อไปอยู่เหนือพื้นดินที่เป็นศูนย์รรทัด.

ดูจากที่อยู่เหนือคุยกันทางเทคนิคงๆ,เราสามารถคือความคาดหวังที่ USDBRL คู่ต้องลุกขึ้นต่อไปได้ ดูแห่งประวัติศาสตร์คารางเปิดเผยการดำรงอยู่ของผู้พันต่อต้านที่ 3.6100. ดังนั้นมันคงจะฉลาดหนังสือผลประโยชน์ใกล้กับกองกำลังกอบกู้โลกหลังจากเข้าไปอีกนานตำแหน่งในเรื่อง 3.38. หยุดการสูญเสียสั่งใกล้กับระดับของ 3.30 สามารถใช้ในการเก็บความคาดไม่ถึงสูญเสียอยู่ภายใต้การควบคุม ความเสี่ยงที่จะสัมพันธ์กับสัดส่วนรางวัลสำหรับการค้างคืนเกือบ 1:3.

เพื่อสร้างเป็นมพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดของนานแลกตัวอยู่ที่ฐานสองตลาดเป็นนักธุรกิจสามารถลงทุนขึ้น 2%ของทั้งหมดเมืองหลวงในเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือก. ที่ค้าควรจะมองหาการประท้วง\ที่น้อยกว่าราคามากกว่า 3.50 และมดอายุในวันที่สามอาทิตย์ของเดือนธันวาคม

ข่าวแนะนำ: