ต่ำ Subscriber รายได้นับ&หนี้เปลี่ย Netflix Bearish

 
ถ่ายทอดภายผ่านหนังและทีวีต่อเนื่องผู้ให้บริกา Netflix(NASDAQ:NFLX)เห็นมันแบ่งปันสิ่งขอปฏิเสธเรื่อง 50%ที่จะ$58.46 ในเมื่อสัปดาห์ที่สองของเดือนกุมภาพันธ์ หลักเหตุผลสำหรับการปฏิเสธในคอมแบ่งราคานั่นคือบริษัทเดียวที่เพิ่ม 1.59 ล้านเรา subscribers แทนที่จะเป็นเป้าหมาย 1.62 นล้าน ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทอรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่รายได้นับพลาดนักวิเคราะห์'การคำนวณโดยจำกัดขวา.

สำหรับรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2015,Netflix รายงานว่ารรายได้ของเงิน 1.823 พันล้าน,เมื่อเทียบกับ$1.738 พันล้านในโลงที่สี่อ-หนึ่งส่วนสี่ของ 2014. ในความเห็นพ้องของช่วยตีราคาค่าซ่อมให้หนักวิเคราะห์เงิน$1.826 พันล้าน. น่าประหลาดใจคือบริษัทเป็นสามารถเพิ่ม 4 ล้านระหว่างประเทศ subscribers แทนที่จะเป็นนักวิเคราะห์'พื้นที่ 3.5 ล้าน. อย่างไรก็ตามที่ระหว่างประเทศ viewership มันไม่ใช่การเดียวกันจำนวนมากของผลประโยชน์ที่คนในประเทศ viewership. ดังนั้น,ตลาดคือน้อยกว่าความกระตือรือล้นของเรื่องโกลบอล subscriber additions มือของเดี๋ยวนี้

Fundamentally บริษัทนั่นก็จะทุกข์ทรมานจากปัญหาเรื่องต่อไปนี้:

อย่างแรกเลยก็คือคนโดยเฉลี่ยรายได้นับรตระหนักได้ต่อ subscriber นเป็นแค่$6.84 ต่อเดือน(หรือ$82.04 ต่อ annum). ที่อยู่อีกมือของหนี้ของ Netflix มีอยู่แล้วข้ามองเงิน 10 ล้าน ดังนั้น,มันคือหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ Netflix จะถูกบังคับให้เพิ่มการสมัครสมาชิกอัตราเร็วๆนี้ ถ้าไม่ใช่บริษัทที่จะไม่สามารถเรียกใช้บริการมีหนี้สินมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น Netflix มีบเงินสด. นั่นเป็นปีนออกไปในการสมัครสมาชิกเป็นต้องสำหรับบริษัทเพื่อความอยู่รอด กับผลกระทบของรางวัวปีนออกไปอยู่ที่ subscriber ฐานมันจะต้องเป็นเรื่องสำคัญต้องห่วงอยู่ในอนาคต

อย่างที่สองที่พวกเราดูจากเนื้อหาของ Netflix ไม่สามารถให้เหมือนแบบผลกระทบกันที่อื่น สำหรับตัวอย่างในหลายวัฒนธรรมยุโรปเป็นเนื้อหาภายในซึ่งก็คือดียอมรับในเยอรมัน,อาจไม่ได้รับเหมือนกับการต้อนรับในฝรั่งเศส ยิ่งไปกว่านั้นมันเป็นไปไม่ได้ที่จะ localize เนื้อหาสำหรับ viewers belonging จะต่างกันดินแดน. เป็นโพรเซสจะถูกสูงขึ้นในราย Netflix เป็นยังต้องหาทางออกปัญหานี้

ที่ไปข้างหน้าพละคนนั้นอยู่เลสัมพันธ์กับสัดส่วนของบริษัท 114.9. เพื่อรักษาเป็นสู valuation ที่บริษัทอย่างน้อยก็น่าจะสองเท่าของมัน subscribers ทุกๆสองปีแล้ว ที่ตอบแทนที่ต้นขายสัมพันธ์กับสัดส่วนของบริษัท 6.3 ในขณะที่อุตสาหกรรมโดยเฉลี่ยนเป็นแค่ 2.2. ห้าปีตอบแทนที่ต้องการขายเฉลี่ยของ Netflix นั้น 4.3. นี่ implies ที่บริษัทนั่นมันอยู่ในปัจจุบันหุ้นราคาให้สูงขึ้น ดังนั้นเป็น 30%ขอปฏิเสธที่แบ่งปันราคาจะ correspondingly เอารตอบแทนที่ต้องขายอัตราส่วนใกล้กับระยะยาวงเฉลี่ยได้ ดังนั้นทำให้ fundamentally เป็นนักธุรกิจสามารถคาดหวังตอบแทนที่ต้องปฏิเสธที่จะประมาณ$70 ระดับที่จะมาถึงอาทิตย์แล้ว

ในทางเทคนิคทางจิตวิทยาระดับของ 100 คือการต่อต้านสำหรับ Netflix หุ้นของ. เมื่อผู้การสนับสนุนอยู่ที่ 90 ระดับ. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัด inching ด้านล่างในศูนย์คงระดับ. หลักของการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดปัจจุบันอยู่ใต้สัญญาณเส้นมันแสดง bearishness.

ดังนั้นทำให้เป็นฐานสองตัวเลือกขอค้านควรจะมองหาโอกาสที่จะขอซื้อไบนารีเอาตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว เป็มดอายุช่วงเวลาหนึ่งเดือน(มิเอพริล)และก็เป็นโจมตีราคาของเรื่องจ่ายไป 90 จะเป็นการณ์แบบมันเป็นสูตรแห่งความประสบความสำเร็จซะด้วย

ข่าวแนะนำ: