แลกเปลี่ยนแผนสำหรับเชื้อพระวงศ์ดัชนั่นเชลล์น้ำมัน

 
เมื่ออาทิตย์ก่อนเห็นน้ำมันตลาดทำเรื่องเต้นที่มันย้อนมากกว่ายี่สิบเปอร์เซ็นต์ในหนึ่งอาทิตย์เดียวจะตกหลุมอีกสิบเปอร์เซ็นต์–ทั้งหมดในหนึ่งวัน!

เหตุผลสำหรับพวกป่าช้าเป็นระบุว่าเป็นฝีมือการคาดเดาที่ดีเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้นจีน PMI(ลังซื้อตัวจัดการดัชนี)ปลดปล่อยนั่นหมายถึงมันเศรษฐกิจในประเทศจีนไม่ได้ทำอย่างนั้นดี จีนเศรษฐกิจการเป็นการผลิตจากคนนี้ implies นต้องการสำหรับน้ำมันจะเป็นต่ำลงอยู่ใกล้กับอนาคตด้วย

เชื้อพระวงศ์ดัชนั่นเชลล์(AMSGENERICNAME:RDSA)ไม่สามารถมีความสุขกับเรื่องนี้เพราะเหมือนกับบริษัทมีส่วนเกี่ยวข้องในน้ำมันธุรกิจด้านล่างน้ำมันราคาเป็นตัวแทนของจริงท้าทายสำหรับอนาคตของบริษัท

ตามการคาดการณ์ที่ต้องการสำหรับน้ำมันจะยังคงอยู่ในสถานที่สำหรับบางครั้งตอนนี้อย่างไรก็ตามที่แตกต่างระดับคือตองชั้นล่างแล้ว ปัจจัยที่ทำให้ป้อนที่ใหญ่กว่าต้องการคือเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้ทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของในโกลบอลเวียนต่อสู้อะไรสักอ,(ตัวอย่างเช่นพูดถึงตอนที่เริ่มต้นของบทความของ)เช่นการเพิ่มความผลลัพธ์เหมือ tacit สงครามระหว่าง OPEC สมาชิกและพวกเรา shale น้ำมันโปรดิวเซอร์มีต่อเนื่อง เป็นจุดหมายทั้งโลกคือการเผชิญเป็นทางเศรษฐกิจ slowdown ตอนนี้,เจอกับน้ำมัน inventories&น้ำมันระดับการผลิตที่ highs.

นั่นเป็นคดีที่มันไม่น่าประหลาดใจเลยที่คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่นคาดหวังที่จะอยู่ในที่เดียวกันช่วง(อยู่ที่ไหนสักที่ระหว่า€30-€40/บอกปืน). บริษัทน้ำมันต้องพามันไปถึงเมื่อวางแผนอนาคตเปลี่ยนแปลงในทางบริษัทนั่นมันผ่าตัด

ในกรณีของพวกราชพวกดัชท์ในทางเทคนิคการวิเคราะห์รูปคือเลือนเช่นกัน คาของพวกมันก็แพงลิบลิ่ต้องถูกจุ่มลงจากเบื้องบ€30 ในเดือนสิงหาคม 2015 ทั้งหมดไปที่€22 ตอนนี้และนี่คือมาเป็นดังนั้นเรียกว่าหุนหันพลันแล่นไปแล้วมากกเลื่อนไปยังแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาคาดไว้เลย

ในหุนหันพลันแล่นไปที่ส่วนใหญ่ส่วนขยายเพิ่มเติมโบกมือนเป็นครั้งที่สามองคลื่นและในกรณีนี้คนส่วนขยายควรจะไปมากกว่า€20 ระดับ. แล้วเราควรจะมีบางอย่า alternation ระหว่าง corrective คลื่นและนี่มันหมายความว่ามันตรงเวลา€20 ระดับถูกทำลายรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงายคลื่นควรจะง่ายเหมือนอย่างที่สองคนที่ซับซ้อน นี่ implies ลงน้ำมั๊ยแม้แต่ด้านล่างในราคาดังนั้นแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาเส้นทางขออย่างน้อยการต่อต้าน

ดังนั้นฉันเข้าข้างนเอาตัวเลือกสำหรับเชื้อพระวงศ์ที่ดัชนั่นเชลล์จากตัวปัจจุบันอายุ 22 เงินยูโรองพื้นที่กับเป็นจุดจบของกันยายนหมดอายุแล้วออกเดท นี่ก็หมายความว่าทั้งสองคน ECB และป้อนแผ่นงานแผ่นแรกการตัดสินใจจะมีผลต่อผลลัพธ์ของตัวเลือกนี้.

ข่าวแนะนำ: