หาประโยชน์จาก BNP Paribas นไม่สนใจหรอกของ FOMC เป็นการตัดสินใจ

 
BNP Paribas ซา(EPA:BNP)มีหนึ่งของที่สุดในโลกธนาคารและเครือข่ายในโลกเลย มันเป็นที่ทำงานอยู่ในมากกว่า seventy ประเทศแล้วมันเกี่ยวข้องกันในบริษัทและ institutional ธนาคารและธนาคารและเป็นส่วนตัวและทรัพย์สิการจัดการ

พูดกันเรื่องธนาคารตอนเป็นไปได้สำหรับผู้สมัครแลกเปลี่ยนเป็นเลขฐานสองกใช้ตัวเลือกเดียวที่ปกติข้างหน้าของสำคัญถึงแม้เหมือนของรัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน(FOMC)ประชุมวันนี้ ธนาคารและมันเป็นส่วนหนึ่งขอ sectors ที่จะประโยชน์มากที่สุดถ้าคนเลี้ยงเต้นการเต้น

กับเป็นโกลบอลแต่กลับประพฤติตั BNP Paribas เป็นอย่างแน่นจะต้องได้รับผลกระทบจากอะไรก็ตามที่เลี้ยงตัดสินใจที่ต้องทำ ถ้าพวกเขายังไม่ตัดขาดแห่งพวกเขายังคงอยู่ตามต้องปีนออกไปพวกเขาทีหลังในปีนี้–งั้นพอจะมีอะไรจุ่มลงใน BNP นแบ่งราคาควรจะถูกเห็นเป็นโอกาสที่จะซื้อเรียกตัวเลือก

ที่ธนาคารและเซกเตอร์คือการเผชิญลำบากการท้าทายที่จะถูกมองเห็นได้โดย BNP เป็นเพื่อนในอุตสาหกรรมคือ Deutsche ธนาคารเป็นใครตัดมากกว่ายี่สิบพันงานพิมพ์ทั่วโลก ถ้าเรามองดูบริษัทคู่แข่งบริษัทในอุตสาหกรรมนี่ทำให้เราเป็นความคิดเรื่องความท้าทายมันเป็นเรื่องโกหกเลย พิจารณาเรื่องนี้ BNP เป็นการจัดการยังไม่ต้องเป็นเรื่องง่ายอนาคตข้างหน้าของพวกเขา ยังไงก็ตามเวลาที่จะเปิดเผยมากกว่าเรื่องนี้

ในทางเทคนิครูปดูเห bullish และฉันอยากจะทำตัวเน้นความจริงที่ว่าพวกเขา แบ่งปันราคาหนึ่งในสามคนสุดท้ายปี. ปัจจุบัน€55-60 ช่วงดูเหมือนจะเป็นศูนย์หนึ่งอย่างที่สิบปีที่ผ่านมาเห็นตลาดลังเลที่ทุกเวลามันมาใกล้เคียงเลย

สิ่งที่เราต้องพิจารณาอยู่ที่นี่คือที่เรามี bullish รูปแบบออกเป็นสองด้านล่างขึ้น 2009-2012 ช่วงเวลานี้ งั้นเรามีคลื่นสูงกว่าตั้งใจจัดการทำลายที่เรียกว่าพวก neckline และตอนนี้มันดูเหมือนว่าตลาดคือ consolidating อยู่เหนือมัน neckline.

ในกรณีที่มันระดับการถูกควบคุมตัวฉันอยากจะซื้อเรียกตัวเลือกสำหรับ BNP แบ่งปันราคาถ้าวันนี้รัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกาเลี้ยงสนใจการเต้น. ถ้าไม่ใช่ฉันกำลังมองหางานแถลงข่าวจะตามไปจะทำให้เธอเป็น hawkish,คือคุณนาย Yellen จะ downplay ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจแล้วและต้องการทำตัวเน้นความแข็งแกร่งของพวกเราเศรษฐกิจและมีน้ำจิ้มดังนั้นควรจะซื้อและสตีราคาจะอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่าง€49 และ€51/แบ่งปัน

ฉันจะบอกว่ามันเป็นชนะ-ชนะสถานการณ์สำหรับคนธนาคารและเซกเตอร์ไม่ว่าอะไรที่ป้อนจะต้องทำตอนเป็นปีนออกไปเป็นค่าเป็นบวกสำหรับหน่วยและไม่ตัดขาดตัดสินใจคือ bullish สำหรับท่านนายพลหุ้.

เป็นหนึ่งเดือนวันหมดอายุเพื่อเรียกตัวเลือกควรจะเป็นมากกว่าเพียงพอสำหรับผู้ใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้จบการเป็นประโยชน์หนึ่ง

ข่าวแนะนำ: