Tesla Debuts รุ่น 3 Priced ที่$35k,หวังว่าการสูญเสียใน Q1

 

Tesla บไซต์ (TSLA)เรียงนาน-สัญญากับนางแบบ 3 เวอร์ชั่นที่กำลังเริ่มราคาของเงิน 35,000 เมื่อวาน accomplishing เชิงกลยุทธ์ที่วางแผนได้ออกแถลงการณ์โดย Elon Musk ใน 2016. บริษัทยังบอกว่ามันจะเริ่มขายผ่านทางออนไลน์เดียวที่จะทำให้มั่นใจว่าที่ราคาต่ำไม่มีผลทางการเงิน sustainability ของบริษัทที่ซึ่ง implies ที่บริษัทจะปิดหลายของมัน showrooms. ที่สำคัญกว่านั้น,บริษัท anticipates โพสครั้งแรก-หนึ่งส่วนสี่สูญเสีย ตามประกาศใน Tesla โรส 1.63%หรือ$5.14 ที่ใกล้ที่$319.88. อย่างไรก็ตามที่หุ้นของเสีย 3.28%หรือ$10.48 อยู่ในหลังจากชั่วโมงเพื่อปิดที่$309.40.

 

Tesla นที่เขาบอกว่าท้อ restructuring เพื่อปรับปรุง profitability

ที่พาโล Alto-แคลิฟอร์เนียมาจากบริษัทกล่าวนั้นมาตรฐานนางแบบ 3 คน,ซึ่งมีเป็นระยะของ 220 ไมล์สูงสุดความเร็วของ 130 units of wind speed และสามารถเร่งความเร็วจาก 0 ถึง 60 units of wind speed ใน 5.6 วินาทีตอนนี้ข้อเสนอเงิน 35,000.

ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทยังแนะนำรุ่นที่ 3 มาตรฐานช่วงอีกอย่างซึ่งมีระยะของ 240 ไมล์ต่อสามารถติดต่อเป็นความเร็วสูงสุดของ 140 units of wind speed และสามารถเร่งความเร็วจาก 0 ถึง 60 units of wind speed ใน 5.3 วินาทีซึ่งเป็นข้อเสนอสำหรับ$37,000,ไม่รวมตัวจ incentives. รถจะยังรวมถึงที่สุดยอดมากอีกตา interiors และคนอื่นๆที่มีคุณสมบัติ.

เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าได้รับความรู้สึกพอใจแบบ,Tesla มีได้ออกแถลงการณ์นั่นมันจะอนุญาตให้ลูกค้าต้องกลับไปที่รถภายในเจ็ดวันหรือ 1,000 ไมล์ต่อและข้อเสนอทั้งคืนเงินนะ กลายเป็นนี่หมายความว่าเป็นคนที่สามารถซื้อ Tesla การเดินทางหลายร้อยไมล์แล้วจากนั้นก็แลกเปลี่ยนมันเป็นคืนเงินนะ Tesla แน่นอนรู้เรื่องนั้นแต่มันเต็มมั่นใจว่าลูกค้าจะไม่เปลี่ยนใจหลังจากที่คุณซื้รุ่น 3. Notably,Tesla มีคนสูงสุดของลูกค้าได้รับความรู้สึกพอใจแบบระดับความชื่นชอบในหมู่บ้านของรถอยู่ในปัจจุบัตอนอยู่บนถนน

ต้องดูแลเรื่องราคาต่ำและให้แน่ใจว่าทางการเงิน sustainability,Tesla ได้ตัดสินใจที่จะยอมรับการรอเข้าพบในออนไลน์เท่านั้น รวมถึงอื่นค่าใช้จ่ายเงินจำบริษัทความหวังที่จะนำมาลงราคาของรถเหรอโดยอย่างน้อย 6%,กำลังเปิดใช้งานบริษัทที่ประสบความสำเร็จในส่วนราคาระดับของเงิน 35,000 สำหรับแบบ 3 คนก่อนหน้ากว่าที่คาดไว้เลย

เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่ต้องออนไลน์ขาย Tesla งว่า: "เพื่อประสบความสำเร็จในส่วพวกนี้ราคาที่เหลืออยู่ขณะที่คุ้มอาศัยอยู่ได้,Tesla คือย้ายการขายทั่วโลกที่มีแต่บนอินเตอร์เน็ตเท่านั้น คุณสามารถตอนนี้ซื้อ Tesla ในอเมริกาเหนือผ่านทางโทรศัพท์ของคุณในอีก 1 นาทีและนั่นสามารถไม่นานจะเป็นส่วนขยายเพิ่มเติมทั่วโลก"

เห็นได้ชัดว่าบริษัทคือการตัดสินใจที่จะปิดร้านจะถูกงานสูญเสียด้วยนะครับ Tesla อย่างไรก็ตาม,จะยังคงวิ่งหนีอีกไม่กี่ของมัน showrooms ยังตำแหน่งสูการจราจรแล้วประจำกองได้แล้ว! พวกนี้ showrooms จะทำเหมือนตัวแกลเลอรี่และข้อมูลของศูนย์. ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทก็หวังว่าหลายครั้งค่าใช้จ่ายในความเกี่ยวข้องกับที่เครื่องทั้งหมด. เมื่อพิจารณาถึงครั้งข้อหา Tesla เป็นซีอีโอของ Elon Musk บอกว่าบริษัทที่จะไม่ได้รายงานผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อ 1Q19 แต่หวังว่าจะกลับไปยังกำไรอยู่ใน 2Q19.

ในอีกไม่กี่เดือนที่บริษัทจะโดนลมพัในหลากหลายของร้านกับเล็กๆจำนวนของร้านในสูการจราจรตำแหน่งของที่เหลือที่แกลเลอรี่,showcases และ Tesla ข้อมูลของศูนย์.

Musk บอกว่า "บอกว่ามีแค่คนมากมายเกิดขึ้นใน Q1 และผมได้รับแจ้งมาว่าเราต้องลายครั้งข้อหาและไม่มีการท้าทายได้รถยนต์เพื่อประเทศจีนและยุโรปอะไร?อะไรที่ทำให้คุณคิดว่าคุณคาดหวังที่จะเป็นประโยชน์ใน Q1. แต่เราคิดว่า profitability ใน Q2 มันเป็นที่รักของทุกคน"

บริษัทก็ตั้งใจให้เพิ่มการลงทุนใน Tesla บริการของระบบเพื่อประสบความสำเร็จในส่วนเป้าหมายเราของส่งในวันเดียว. บริษัทเป็นบริการเคลื่อนที่ดิวิชั่นอาจจะสำคัญขยายและ branded ซ่อมแวนส์จะถูกเรียกว่าสำหรับใช้ Tesla เคลื่อนที่ app บริการทีมงานจะเริ่มรายงานต้อง Musk โดยตรง

บริษัทนั่นมันก็กำลังปรับปรุงของมันเฟิร์มแวร์สำหรับทั้งสองคนใหม่และก็ที่มีอยู่รายชื่อรั่วไหลออก ที่อัพเกรจะเพิ่มนานช่วงรถขับล้อหลังรุ่นที่ 3 ช่วง 325 ไมล์เลี้ยงเป็นไปได้สูงสุดของความเร็วของนางแบบ 3 รแสดงเพื่อ 162 units of wind speed และเพิ่มเวลาอย่างน้อย 5%เจ๋งพลังทุกรุ่นของรุ่น 3.

ความจริงบ่งบอกถึงมั่นใจข่าวเกี่ยวกับงานของเงิน 35,000 รุ่น 3 เวอร์ชั่นและลบข่าวความเคลื่อนไหวของที่เป็นไปได้สูญเสียในครึ่งแรกเองคือคาดหวังที่เก็บสะสมระยะผูกพันอยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นของซากศพช่วง-ผูกองระหว่าง 270 และ 370. ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดก็เคลื่อน+/-10 คะแนนจากศูนย์อ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของต้องอยู่ช่วงผูกอยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: