พลังงานบัญชี KEPCO พา P2P แลกเปลี่ยนพลังงานญี่ปุ่น

 

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปจะยังคงอ่อนแอกับทั้งหมดใหญ่ cryptocurrencies ในห้องสีแดง Bitcoin(BTC)อีกครั้งได้ยอมจำนนต่อการขายความดันสูญเสีย 7.4%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$9,813. หนึ่งในเหตุผลสำหรับ Bitcoin(BTC)ขายรถนั่นมีผลกระทบกับอันซัได้ถูกเลื่อนไปเหมือนที่เมื่อเร็วๆนี้ได้ออกแถลงการณ์ประเทศจีน tariffs จนกว่าธันวาคม 15 จะหลีกเลี่ยงปัญหาเรื่องระหว่างคริสมาสต์วันหยุดของฤดูนี้แล้ว

มันเป็นตอนนี้เป็นสิ่งชัดเจนแล้วว่า Bitcoin(BTC)เป็นการแลกเปลี่ยนเป็น hedge ต่อต้านเสี่ยงคล้ายกับทอง Ethereum(ETH)ได้มีการสูญเสีย 12.9%ไว้แลกเปลี่ยนที่$181.56. Ripple(XRP)ได้มีการสูญเสีย 13.2%ไว้แลกเปลี่ยนที่$0.2573. อีก altcoins ซึ่งต้องสูญเสียดินใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวมลีโอ(ลีโอ-$1.23,-0.2%),(LTC-$73.36,-14.3%),NAME(NAME-$3.47,-15.4%),Monero(XMR-$76.48,-9.3%),Bitcoin เงินสด(BCH-$304.38 -13.9%),Huobi(ของ HT-$4.69,-6.4%)และ OKB(OKB-$2.67,-13.9%),Cardano(ไอด้า-$0.0465,-12.4%) แล้ว Stellar(XLM-$0.0691,-6.6%),จักรวาล(อะตอม-$2.74,-16.4%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$93.08,-8.6%)และอออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0174,14.4%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

อังกฤษซึ่งเงินบำนาญและสวัสดิการสังองกรณ์ติดตาม blockchain ที่ disruptors ของเงินเครือข่าย

อังกฤษบำเหน็จบำนาญและสวัสดิการสังคมน่วยงานมีจำนวออกไป blockchain และๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยี(DLT)เป็น innovations ที่สามารถ dishevel คงจ่ายเบี้ยหน่วยรบ ริชาร์ด Laycock,รองผู้อำนวยการของดิจิตอลคงจ่ายเบี้ยและระบบธนาคารและตอนที่แผนกของงานและ Pensions(DWP),กล่าวว่า DWP กำลังมองหาทางที่ความเป็นไปได้ของพ่อต้องปรับปรุงของมันจ่ายเงินส่วนเฟรมเวิร์ก. DWP พาะอังกฤษเป็นสวัสดิการสังคมและบำเหน็จบำนาญวนนโยบายการ

ในความพยายามที่จะแปลงที่ prevailing เงินของระบบเข้าไปใน "มีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling,ทันสมัย,เร็ว,scalable,ปรับตัวเก่ง,innovative และมี 24 ชม.ทั้ง 7 วั," คน DWP คือตามรอย blockchain และ DLT เป็นเหมือ disruptors ต้องจ่ายเครือข่าย เกี่ยวกับ DLT,Laycock ต่อบอกว่า: "เรากำลังเริ่มที่จะเห็นคนแรกเต็มไปด้วการผลิต implementations อย่างเช่น spain_ provinces. kgm เป็นคนจ่าย FX. ระกอบโกยผลประโยชน์ในรวมถึงลดจำนองเวลาเสียและความล้มเหลวอัตราการที่เกี่ยวข้องกับการทำเกี่ยวกับธุรกรรมแต่มันไม่มีอย่างไรก็ตามผมได้ข้อมูลที่ถูกเก็บไว้บนปลอดภัย immutable บัญชีเล่มหนึ่ง."

Laycock ก็ชี้ให้เห็นว่าธนาคารและเปิดจะได้รับอนุญาตใหม่ของธุรกิจแบบและผลิตภัณฑ์.

 

บริษัทเอกชน initiatives

Samsung รวมถึงการสนับสนุนสำหรับ Bitcoin ใน Blockchain Keystore

เกาหลีใต้ของลูกค้าเครื่องอิเล็กทรอนิกยักษ์ Samsung มีการเพิ่มรสนับสนุนอย่างมากสำหรั Bitcoin(BTC)ใน Blockchain Keystore เป็นร้านสำหรับ decentralized องโปรแกรม เป็นส่วนหนึ่งข้อมูลที่เตรียมไว้ให้อยู่ใน Samsung ลุ่มผู้พัฒนาเว็บไซต์ของ Keystore ตอนนี้หลั Bitcoin พร้อมกับ Klaytn ที่เป็นชนพื้นเมืองที่เข้ารหัสของเกาหลีอินเทอร์เน็ตเอนเตอรไพรส Kakao.

Blockchain Keystore คือน่ะไร้เดียงสาและไม่เสแสร้งด้กับหก\n smartphone รุ่นของ Samsung. พวกเขาเป็นกาแล็กซี่ S10e,S10,S10+,S105G,Note10 และ Note10+. ยิ่งไปกว่านั้น Blockchain Keystore คือเสนอยู่ในหก jurisdictions,คือแคนาดาเยอรมันเกาหลีใต้ name,สเปนสวิตเซอร์แลนด์,สหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร.

ที่ Keystore นเป็นคนแรกแนะนำให้รู้จักเป็นส่วนหนึ่งของ blockchain และ DApp การพัฒนาซอฟต์แวร์ท(SDK)unveiled โดย Samsung เมื่อเดือนที่แล้ว ที่คิทอนุญาตให้ทำการจัดการบัญชีผู้ใช้และยังกำลังเสริมลายเซ็นดิจิตอล facilitation และจ่ายเงินสถานที่. ความเดิมตอนที่แล้ว,Keystore นเป็นข้อเสนอสนับสนุนเดียวที่จะ Ethereum blockchain.

ก่อนหน้านี้ในเดือนสิงหาคม Samsung มีขยายของมัน SDK ลังเสนอให้กับคนใหม่ทั้งสองสิ่งอำนวยความสะดว–เป็น AI-จากดิจิตอล analytics DApp ที่ชื่อ "จูปิเตอร์" และ QR รหัสพื้นฐาน P2P กระเป๋าคุมข้อมูลที่มีฉายาว่า "ดาวอังคาร" ทั้งสองสิ่งอำนวยความสะดวเป็นบริษัทในกาแล็กซี่ S10 เช่นเดียวรุ่นล่าสุดของ Samsung smartphones.

 

ของกูเกิ้ลคลาวด์เข้ามาร่วมมือกับ Cypherium

ของกูเกิ้ลคือคลาวด์ดิวิชั่นถูกป้อนไปยังเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากกับ Cypherium;เป็นยานเอนเตอรไพรส-ตั้งสมาธิ blockchain เครือข่ายนั้นเสนอทั้งสอง scalability และ decentralization. ภายใต้ความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา,ลูกค้าของกูเกิ้ลคลาวด์กำลังจะเข้าไป Cypherium น blockchain อทางแก้ปัญหานั่น. Cypherium อ้างว่าเพื่อให้เป็นยานเอนเตอรไพรส blockchain ทางออกที่ facilitates เป็นพันเกี่ยวกับธุรกรรมต่อที่สองที่เพิ่มมานอกเหนือจากความเป็นส่วนตัวและหลาย blockchain ที่เข้ากันได้กับ.

Cypherium ซีอีโอของท้องฟ้า Guo ยังคงตามเรื่องความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา: "พวกเราจะรู้สึกดีใจที่ได้ collaborating กับของกูเกิ้ลคลาวด์ต้องการเอ็นเตอร์ไพรซ์กับเต็มหมกว้างเส้นทางที่จะควบคุมศักยภาพของการสาธิต-เปลี่ยนพันเทคโนโลยีคอน ที่กำลังเติบโตต้องการในตลาดสำหรับ DLT วิธีแก้ปัญหาต่างๆที่อยู่ในอุตสาหกรรมทางการเงินและยิ่งกว่าขับรถของเรายืนยันให้ความร่วมมือ."

Cypherium utilizes เป็นอะไรขึ้นมาผมมีแผนสำรองไว้-สมบูรณ์เครื่องจำลอง,รหัสในงานจาวาที่จะวิ่งฉลาดสัญญา. Notably,Cypherium ได้ยัง inked เป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจากข้อตกลงกับอเมซอนเว็บบริการและ IBM คลาวด์

 

พลังงานบัญชีและ Kansai ไฟฟ้าสมบูรณ์ blockchain การขึ้นศาล

ออสเตรเลียนพลังงานบัญชีเล่มหนึ่งซึ่งยื่นข้อเสนอในพลังงานที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและญี่ปุ่นเป็น Kansai ไฟฟ้าพลังเพื่อนร่วม. (KEPCO)ต้องเรียบร้อยแล้เสร็จสมบูรณ์การพิจารณาคดีของ blockchain พลังงานการเชื่อมต่อตรงกันการเชื่อมต่อตรงแพลตฟอร์มสำหรับโพสร้า(แหล่งป้อน-ใน tariff)excess พลังงานอยู่ที่โอซาก้าเพื่อ.

ที่แพลตฟอร์ม facilitates KEPCO ต้องแสดงเป็น P2P การค้าของ excess พลังงานโดยอัตโนมัติและ autonomously รวมถึงการประนีประนอมมันกับ cryptocurrency. Fumiaki Ishida,KEPCO นตัวแทนท่านนายพลผู้จัดการ elaborated บการพัฒนา: "ถึงแม้ว่ายังมีอีกหมายความท้าทายเหมือน amendments ของที่เกี่ยวข้องกฎสำหรับ commercialization พลังงานบัญชีขอผลิตภัณฑ์ของขวัญสำคัญโอกาสสำหรับ prosumers ต้องขายของข้อหาพลังที่มากก advantageous ราคาและสำหรับ consumers จะซื้อมันมากกว่าที่สามารถซื้อได้\n เช่นระเบีราคาของน่ะ"

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: