Widened อแลกการขาดดุลเป็นชาวแคนาดา Name อ่อนแอ

 
ถึงแม้ว่าจะมีแข็งแกร่งขึ้นในราคาของฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมัน,แคนาดา name ถูกอ่อนแอต่อเยนสำหรับที่ผ่านมาหนึ่งเดือน เป็นจุ่มใน wholesale การขายและ 0.1%m-โอ-เอ็การหดตัวอยู่ใน GDP ระหว่างเดือนสิงหาคมอ่อนที่ชาวแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง อีกด้านนึงเป็นขึ้นใน inflationary กดดันและเกาหลีเหนือเรื่องเก็บเยนแข็งแกร่งขึ้น เราคือความคาดหวังที่ CADJPY คู่,ซึ่งถูกปิดอยู่ที่ 89.50 วันศุกร์จะปฏิเสธต่อเนื่องจากเหตุผลให้ด้านล่างนี้

แคนาดาเศรษฐกิจการเพิ่ม 35,300 อข่ายนอกงานในวันตามสถิติแคนาดา มันเป็น 11 ต่อกันเพิ่มขึ้นในจำนวนของงาน additions. ที่รายงานว่าจะคิดออยู่สูงกว่า 15,300 งาน additions คาดหวังโดยนักวิเคราะห์. เมื่อเดือนก่อนเศรษฐกิจการเพิ่ม 10,000 งาน ถึงแม้ว่าจะมีแรงลุกขึ้นมาในงาน additions ที่ไร้ราคาเพิ่มขึ้นโดยการสกิดแผลในใจจะ 6.3%จาก 6.2%รายงานในเดือนก่อนหน้านี้.

สถิติแคนาดาด้ววาดติ่งภาพบน exports และนำเขา. ในการขาดดุลการค้าอยู่ในเซฟเทมเบอนเป็น....ไม่เปลี่ยนแปลงจากเดือนสิงหาคมคิดว่านั่นเป็น downwardly revised จะ C$3.2 พันล้าน. ตลาดได้คาดหวังแค่การแลกเปลี่ยนการขาดดุลของเดียวที่ C เงิน 3 ล้าน

ในญี่ปุ่น,คนของลูกค้าความเชื่อมั่นดัชนีการอ่านตีสี่ปีนสูงของ 44.5 ในวัน,เมื่อเทียบกับกับ 43.9 ในเดือนก่อนหน้านี้. นักวิเคราะห์ได้เป็นคาดหวังเล็กน้อยขอปฏิเสธในความเชื่อมั่นของลูกค้าดัชนีอ่านหนังสือให้ 43.6.

ก่อนหน้านี้เมื่ออาทิตย์ IHS Markit รายงานการพัฒนานี้ของเธอในการผลิตเงื่อนไขตอนตุลาฯ สุดท้ายผลิต PMI อ่านเพิ่มต้อง 52.8 ในวันจาก 52.5 ในเดือนสิงหาคม นักวิเคราะห์นไม่ได้คาดคิดมาก่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในผลิต PMI งข้อมูลออกมา Notably,ข้อมูลค่าใช้จ่าย inflation เพิ่มจำนวนเล็กน้อย,มันผลลัพธ์จากในการเพิ่มในส่วนส่งออกข้อกล่าว ตั้งแต่เดือนกันยายน 2016 ธุรกิจเงื่อนไขในญี่ปุ่นต้องปรับปรุงทุกๆเดือน ดังนั้น,ทางเศรษฐกิจกษาข้อมูลเป็น downtrend ใน CADJPY คู่ในสัปดาห์ข้างหน้า

ทางเทคนิคแล้ Schaff อนนี้กระแสความนิยมวังวนบ่งชี้ว่าเป็น overbought สถานการณ์. เงินไหลเวียดัชนีมันมีนอก็ยังลดลหลังจากติดต่อเป็นระดับของ 100. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ CADJPY คู่ต้องปฏิเสธที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ใน Forex ตลาดเราหวังว่าเพื่อแสดงให้เห็นอันแสนสั้นตำแหน่งใน CADJPY เข้าคู่กันดีจัง รายการจะทำให้ใกล้ 89.60 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 90.60. แลกตัวกันจะถูกปิดเมื่อมีการจับคู่บอกปฏิเสธเรื่อง 88.10 ระดับ.

เช่นกันในฐานสองตลาดเราอาจจะลงทุนในเอาตัวเลือกใช้งานสำหรับอาทิตย์ก่อน เราจะดำเนินการอย่างระมัดระวังของเราการลงทุนแผนเดียวถ้า CADJPY จับคู่การค้าแบบใกล้ 89.60 อยู่ในจุดที่สัญลักษณ์ของเงินตราองตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: