ECB ต้องเรียนอกห่วงโซ่ข้อมูลในการเข้ารหัสอดแนม

 

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปเพื่อแลกกับสีเขียวกับ Bitcoin(BTC)ป้วนเปี้ยนอยู่ที่$12,000 กระดับหนึ่ง ตอนเวลาของการเขียนบทความนี้ Bitcoin นรซื้อขายที่$11,942.89 อขึ้นไป 3.3%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย มีสามเหตุผลที่ให้มาโดยนักวิเคราะห์สำหรับที่แข็งแกร่งตัวแทนของ Bitcoin. อย่างแรกเลยก็คือตลาดหุ้นของไปทั่วโลกและพ tumbling เนื่องจากพวกเรา-ประเทศจีนเทรสงคราม อย่างที่สอง Bitcoin คือตอนนี้เห็นเป็น hedge ต่อต้านโลวามไม่แน่นอน. Thirdly,designating ประเทศจีนเป็นสัญลักษณ์ของเงินตรา manipulator โดยที่พวกเรามีสนับสนุนที่ธนาคารของประเทศจีนต้อดเปิดอสนับสนุนอ่อนแอ yuan. น่าแปล Ethereum(ETH)ยังคงอยู่เกือบแบที่$225.27,เป็นตัวแทนให้เป็น 0.1%ขอปฏิเสธอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง

อีก altcoins ซึ่งร็อยู่ใน 24 ชม.ที่ผ่านมารวมลีโอ(ลีโอ-$1.26,0.3%),(LTC-$95.42,0.6%),NAME(NAME-$4.22,0.4%),Monero(XMR-$95.46,5.1%),Bitcoin เงินสด(BCH-$336.761.1%),Huobi(ของ HT-$4.95,0.8%)และ OKB(OKB-$3.54,1.3%). บางอย่างของผู้พัน altcoins ซึ่งแลกเปลี่ยนในสีแดงเป็น Ripple(XRP-0.3094,-1.1%),Cardano(ไอด้า-$0.0508,-5.7%)และ Stellar(XLM-$0.0783,-1.3%). อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0216,-1.2%),จักรวาล(อะตอม-$3.46,4.5%),ขีดกลาง(ขีดกลาง-$106.77,-0.5%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

ที่ FIU ตั้งใจที่จะนำการเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงใต้ของมันตรงหน้าตั้งตาควบคุม

ที่ทางการเงินหน่วยข่าวกรอ(FIU)ซึ่งเป็น overseen โดยใต้เกาหลีเป็นทางการเงินบริการค่านายหน้ามี disclosed ของมัความตั้งใจที่จะนำ cryptocurrency เปลี่ยนแปลงใต้ของมันตรงต่อการควบคุม ธุรกิจเกาหลีได้กล่าวว่า FIU นเป็นแผนเพื่อถอยห่างออกมาจากมัน prevailing กำหนดเองของ regulating cryptocurrency เปลี่ยนแปลง circumlocutorily ด้วยการให้ managerial คำแนะนำท้องถิ่นแบงค์

เพื่อรวม cryptocurrency เปลี่ยนแปลงไปทางใต้เกาหลีเป็น regulatory กลไกของมันตาม FIU ย่างเป็นทางการที่เกาหลีใต้ของรัฐบาลจะนำเกี่ยวกับการเข้ารหัสการแลกเปลี่ยนสัญญาส่วนเฟรมเวิร์กอย่างที่แนะนำโดยทางการเงินการทำงาน(FATF). มันจะควรจะปรับปรุง openness ของ cryptocurrency การค้าแบบ.

ลี Tae-hoon หัวหน้าของผู้บริหารและวางแผนที่ FIU,ในที่สาธารณะยิน conducted ที่แห่งชาติประชุมนุนสมาชิกออฟฟิศของในโซล,เรือแถลงการณ์ต่อไปนี้: "หากการแปรญัตติต้องการกระทำบนรายงานแล้วใช้ของบางเรื่องการเงินการต่อรองข้อมูลซึ่งสะท้อนถึงที่ FATF นระหว่างประเทศมาตรฐานสำหรับ cryptocurrencies,ผ่านแห่งชาติประชุมนุมันจะเป็นไปได้เพื่อป้องกันฟอกเงินผ่าน cryptocurrencies."

ลีคำกล่าวนั้น lawmakers ต้นทำปฏิกิริยาองอาจจะขึ้นอยู่กับการตัดสินใจที่จะถอยห่างออกมาจาก "อ้อม type of djvu document ดังนั้นตอนที่ส่งบอลผ่านโฆษณาของธนาคารเพื่อตรงกฎระเบียบครับ"

 

บริษัทเอกชน initiatives

Samsung launches มัน DApp คิท–จูปิเตอร์และรหัสผ่านกระเป๋าคุมข้อมูล–มาส์

Samsung ที่เกาหลีใต้ของลูกค้าเครื่องอิเล็กทรอนิกบริษัทคือข้อเสนอสองคนใหม่การบริการเกี่ยวข้องกับ blockchain และ decentralized องโปรแกรม(DApp)การพัฒนาซอฟต์แวร์เครื่องมือพี่มาด้วย บริษัท unveiled มัน DApp คิทเมื่อเดือนก่อนชี้ประเด็นแบบนั้นมันอนุญาตสำหรับบัญชีผู้บริหารและการสำรองข้อมูลและลายเซ็นดิจิตอล facilitation และค่าจ้าง Samsung Keystore และแม้แต่สนับสนุนสำหรับอีกเย็นกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆได้

Samsung มีบริษัทเป็นดิจิตอล analytics DApp ที่ชื่อ "จูปิเตอร์" และรหัสผ่านกระเป๋าคุมข้อมูล "มาส์" ซึ่งใช้ QR รหัสในกาแล็กซี่ S10 และล่าสุดที่เป็นรุ่นของ Samsung smartphones.

จูปิเตอร์ใช้ปัญญาประดิษฐ์-ดูจากราคาดการณ์และ analytics ของระบบถูกสร้างโดย TrustVerse บไมโครซอฟ Color สถาปัตยกรรม. ที่ DApp facilitates ผู้ใช้เพื่อดู volatility ของดิจิตอลทรัพย์สินอย่างเช่น Bitcoin(BTC)แล้วยาฆ่าเชื้อ(ETH)ในหมู่คนอื่นโดยเรียนผ่านบันทึกของตลาดรเคลื่อนไหว

ความสะดวกสบายดังนั้นเสนเป็น prediction บการเข้ารหัสราคาตอนนี้กระแสความนิยมในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า Samsung เป็นลูกค้าคนจะสามารถได้รับในความลึกเรียนรายงานเรื่อ blockchain ระลึกตลาดและ cryptocurrency ราคาของน่ะ ต่อไปแอ๊ปมาส์,อนุญาตให้ผู้ใช้จะแสดงการเชื่อมต่อตรงกันการเชื่อมต่อตรง cryptocurrency รายการถ่ายโอนข้อมูลผ่านทาง QR นรหัสมอส เอกสารตีพิมพ์พร้อมกับที่ปล่อยตัวของเครื่องมือ elaborates ตาม: "ซับซ้อนที่อยู่ของข้อมูลสามารถเป็นเลี่ยงไม่เพียงแค่มีการคลิกบน QR รหัสและดังนั้น typo เกิดข้อผิดพลาดหรือเข้าผิดที่อยู่ของสามารถเป็นเลี่ยงไม่."

 

มาตรฐาน Charted ธนาคาร completes แรก blockchain พลังงานป้อนโซ่กันว่าการเงินของข้อตกลง

ลอนดอนพื้นฐานมาตรฐานเช่าธนาคารได้เรียบร้อยแล้เสร็จแล้วของมันก่อน blockchain พลังงานป้อนโซ่ของเงินอข้อตกลง ที่สถาบันการเงินเปิดเผยนั้นการต่อรองเป็น conducted อยู่ในความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกากับประเทศจีน headquartered ป้อนโซ่ของเงินบริษัท Linklogis. มันจะเป็นที่จดจำจากสงครามมันเป็น MoU(ทึกของความเข้าใจ)เป็น inked ระหว่างมาตรฐานเช่าและ Linklogis ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019. ข้อตกลง ensures ขยายเลือดห่วงโซ่มองเห็นได้ของธนาคารที่คอยช่วยเหลือในที่สานต่อการการเจริญเติบโตของของเมืองจีนเป็นเศรษฐกิจและการปฏิวัติ.

โดยเฉพาะอย่างยิ่งดคนล่าสุดลอกใช้ Linklogis แพลตฟอร์ม,ชื่อ WeQChain ซึ่งถูกสร้างขึ้นโดยคนจีนอินเทอร์เน็ตบริษัท Tencent. ที่ blockchain เทคโนโลยีการแพลตฟอร์มทำให้ดีขึ้โปร่งใสและ minimizes ข้อหาเกี่ยวข้องกับหน่วยกิตสำหรับขายใครเป็นส่วนหนึ่งของประเทศจีน-จากล้าบอกชื่อดิจิตอล china. kgm.

 

เบ็ดเตล็ด

ที่ ECB ลังมองหาที่ต้องปรับปรุงศึกษาของ cryptocurrencies

คนยุโรปกลางธนาคาร(ECB)ได้มีการกล่าวว่า "กลางธนาคารและชุมชน" จะปรับปรุงของมันตามรอยของทั้งคู่-แล้ว-ลูกโซ่ cryptocurrency การค้าแบบ. ในรายงานถูกตีตราด้วย "ความเข้าใจในการเข้ารหัส-รัพย์สินมีค่าปรากฏการณ์มันความเสี่ยงและ measurement ปัญหาเรื่อง" ค ECB อ้างว่า "ปิดข้อมูลช่องเล็กๆส่งเสียงโหเกี่ยวข้องกับการเข้ารหัส-ทรัพย์สิน" ยังเป็น considerable องท้าทายสำหรับสถาบันการเงินชั้นนำและการติดตามดูหน่วยงานของ.

เป็นภัยคุกคามและอีกกระทบของ cryptocurrencies ต้องเศรษฐกิจไม่สามารถแปลงไปจาก ECB ต้องการจะปรับปรุงของมัน quantitative และธีเรียนของ cryptocurrencies.

ถึงแม้ว่างๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเทคโนโลยีการ cryptocurrencies นจะสิงสิ่งที่มีลักษณะเช่นความโปร่งแสงล่องการทำธุรกิจ\n เกี่ยวข้องกับ cryptocurrencies ทำให้ systematic ข้อมูลของคลังภาพเป็น cumbersome ทำงานหนักหรอก

นี่คือจุดประสงค์หลักเนื่องจากการขาดน่าเชื่อถือแลกข้อมูล encompassing ทั้งสองออก-และ-ลูกโซ่ dealings,ในผลลัพธ์จากเพียง skewed องมุมมองของ cryptocurrency องตลาดนะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: