กฤษ-พวกเรายอมจำนนต่อกระจายองรักษาสัญญาณ Uptrend อยู่ในปอนด์

 
คงยากที่ยืนอยู่จะถูกจับไปโดยคน EU ต่อต้านอังกฤษใน Brexit รปัญหาส่งผลให้อยู่ในปอนด์เป็นขอปฏิเสธต่อต้านการ currencies ในเร็วไปเดือนมีนาคม ด้านล่างกว่าที่คาดการผลิตและการบริการ PMI ในอังกฤษและล้วนช่างค่าเป็นบวกตึก approvals(องเดือนมกราคม)อยู่ในออสเตรเลียนก็ช่วยให้เขาไม่รอดต่างหาผู้ปฏิเสธของ GBPAUD เข้าคู่กันดีจัง อย่างไรก็ตามมีบางอย่างที่ใช้งานได้ด้วยเหตุผลที่จะเชื่อว่าข้าจะแสดงเป็น reversal จากปัจจุบันระดับของ 1.6240.

ตามฮันส์ Redeker,เงินตรา strategist ที่มอร์แกนสแตนลี่รวมหัวจมท้ายกันมามีที่สูงขึ้นโอกาสของคือดึงเป็น bearish ความรู้สึกถึงมันรุนแรงขนาด. Redeker เชื่อว่ามีบางทีก็อาจจะไม่เพียงพอที่ sellers ในตลาดต้องขอเลื่อนลอนด์จากปัจจุบันระดับ. ยิ่งไปกว่านั้นเอพริลงรอยการเริ่มต้นใหม่ของภาษีอปีที่แล้วซึ่งปกติแล้วตัวกระตุ้นแข็งแกร่ง seasonal เป็นคนที่ต้องการ มันยังอีกเถียงกันซึ่ง favours การชุมนุมช่วยใน GBPAUD เข้าคู่กันดีจัง มันเป็นอังกฤษ-พวกเรายอมจำนนต่อกระจายซึ่งถูกกู้คืนได้โดยถึง 13 ฑ์คะแนน–เป็น considerable ได้อยู่ในสายสัมพันธ์ตลาด–จากเมื่ออาทิตย์ก่อนบันทึกเงียบๆสักหน่อย ทุกปัจจัยสนับสนุนการเรียกชุมนุมอยู่ในปอนด์. ตอนนี้ปล่อยให้พวกเราดูดอลลาร์ออสเตรเลีย.

ตาม Westpac ธนาคารน้อยเดือน,วามไม่แน่นอนอยู่ในท้องตลาดและสินค้าราคา volatility คือคาดหวังที่จะให้หนุ่มๆอยู่ใต้แรงกดดันจนกว่าจุดจบขอ 2018. รายงานยังชี้ไปที่การสูญเสียของ prominence ของดอลลาร์ออสเตรเลียนเป็นแบกค้าเงินตราเนื่องจากขึ้นสนใจการเต้นในพวกเรา ที่ RBA คือไม่ได้คาดหวังที่จะ tighten ที่ monetary ข้อกำหนดเวลาอยู่ใกล้กับอนาคตที่มันจะไกลกว่านี้ tighten บตระกูลสถานะทางการเงิน,นำไปสู่ความล้มเหลวในหนี้ repayments. คนเถียงกันเป็นเรื่องเกี่ยวกับพวกราดคนว่างงานเพิ่มอัตราการของ 5.9%และมี inflation อัตราการของ 1.6%ซึ่งอยู่ด้านล่างแห่งประวัติศาสตร์โดยเฉลี่ยแล้ว RBA เป็นเป้าหมายระดับ 2%.

สองครั้งในสองวันที่ผ่านที่ GBPAUD คู่ได้รับรสนับสนุนที่ 1.6080 ระดับ. ในขณะที่ปรับความถี่จุดสี oscillator คือการส่งจดหมายออกจาก bearish พื้นที่ที่ GBPAUD คู่เป็นดานสูงขึ้น lows. แสดนั่นค้าทาสคนใดมี bullish องมุมมองของคนเข้าคู่กันดีจัง

ดังนั้นที่ยาวนานตำแหน่งจะเป็นคนที่เหมาะสมแลกตัวอยู่ใน GBPAUD คู่ตอนนี้ได้เวลาพอดี ตำแหน่งนี้ได้ถูกเปิดใช้งานก็ต่อเมื่ออยู่ใกล้ 1.6200 กับหยุดการสูญเสียสั่งทางด้านล่า 1.6120. กำไรสามารถเป็นจองอยู่ใกล้ 1.6510.

เป็นโทรเรียกตัวเลือกสามารถถูกซื้อที่จะตั้งเป็นที่คล้ายกันอแลกกับที่ฐานสองท้องตลาด ต้องป้อนค้าที่มีประโยชน์หรอกนะควรจะเลือกใช้ตัวเลือกซื้อตอนที่จับคู่การค้าแบบใกล้ 1.6200. ยิ่งไปกว่านั้นถึงช่วงเวลาหนึ่งอาทิตย์ควรได้รับอนุญาตให้หมดอายุของสำเร็จเรียบร้อยแล้ว

ข่าวแนะนำ: