BoC ผู้ว่า Poloz–แคนาดาเศรษฐกิจกู้คืนข้อมูลใน 2H 2019

 

แคนาดา name เริ่มอ่อนแรงในช่วงก่อนพวกเรากลุ่มงานเมื่อวานนี้หลังจากคนล่าสุดทางเศรษฐกิจข้อมูลถูกเปิดเผยว่าเศรษฐกิจ shrank ในเดือนกุมภาพันธ์ให้บางอย่างของ gains มันมีอยู่ในเดือนมกราคม จากพื้นฐานอ่อนแอของทรัพยากรได้ผลส่งออกเป็นนักวิเคราะห์ forecasting เป็นทางเศรษฐกิจการหดตัวอยู่ในครึ่งแรกเองซึ่งอาจจะเป็นกา underlining เหตุผลสำหรับภาพรวมขอปฏิเสธในธุรกิจความเชื่อมั่นข้ามประเทศ ที่ greenback นอย่างไรก็ตามมันก็ยังไม่สามารถจ้าง gains และล้มลงตรงนี้เป็นนักลงทุนเข้บข้อมูลทางเศรษฐกิจและการแลกตัวหรอก จากชั้นสูงของ 1.3470 ที่ USD/CAD คู่ปรับปรุงข้อมูลแล้วต้องต่ำของ 1.3360 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

 

Greenback ล้มเหลวเพื่อตัวพิมพ์ใหญ่อยู่แคนาดาที่น่าสงสารข้อมูล

ลงแจ้งข้อมูลโดยสถิติแคนาดาอบอกว่าเศรษฐกิจจ้างโดย 0.1%ในเดือนกุมภาพันธ์หลังจากการบันทึกการ expansion ของ 0.3%ในเดือนมกราคม Economists มีการพยากรณ์นั่นเศรษฐกิจจะขยายโดย 0.3%. คนสถิติองค์กรกล่าวที่น่าสงสารคนนั้นสภาพอากาศเป็นส่วนใหญ่จะรับผิดชอบสำหรับที่น่าผิดหวังตัวเลข

ล่าสุดทางเศรษฐกิจข้อมูลอยู่ใน accordance กับภาพรวมทางเศรษฐกิจสถานการณ์ทำให้ economists เชื่อว่าคนแคนาดาเศรษฐกิจอาจจะไม่ได้ลงทะเบียนมีการการเจริญเติบโตของหรือแม้กระทั่งบันทึกการหดตัวอยู่ในครึ่งแรกเอง fiscal 2019. ที่เซ็กเตอร์-ฉลาดการแสดง illustrates นที่โดยรวมแล้ว..ยังสถานการณ์.

ในขณะที่ของการขนส่งและ warehousing บันทึกไว้เป็น 1.6%ถูกปฏิเสธ,โปรแกรมอรรถประโยชน์ name บันทึกไว้ 1.50%งการเจริญเติบโต. ทั้งสองคนพลังงานและการผลิตเซกเตอร์โพส 0.1%และ 0.4%ลตามลำดับ ตื่นเซกเตอร์ slumped โดย 4.40%.

ในขณะที่พูดกับบ้านของ Commons กันว่าการเงินของคณะกรรมการของงานธนาคารของแคนาดา(BOC)ผู้ว่าการสตีเฟน Poloz บอกว่าเขาเชื่อว่าเศรษฐกิจจะกลับมารับมีดอีกครั้งเป็นการเติบโตตามรออยู่ในที่สองครึ่งหนึ่งของ 2019. ถึงแม้ว่าเศรษฐกิจหน้าหลาย headwinds ที่ BoC หัวหน้าเชื่อว่ามันมีหลายร่องรอเป็นไปได้สำหรับการเติบโตอยู่ในที่สามและสี่ห้องของเธอนะ

"แคนาดาเศรษฐกิจปัจจุบันอยู่การเผชิญหน้ากับ headwinds แต่นั่นคือเหตุผลที่ดีที่จะเชื่อว่าเศรษฐกิจจะต้องเร่งความเร็วในที่สองครึ่งหนึ่งของปีนี้ พวกเราจะทำต่อไปจะประเมินเหมาะสมปริญญาของ monetary ข้อกำหนด accommodation เหมือนใหม่ข้อมูลมาถึงที่นี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราตาดูความก้าวหน้าในบ้านใช้เวลาของน้ำมันตลาดและโกลบอลเทรนโยบายได้หรอก"

อย่างไรก็ตามธุรกิจสถานที่ประกอบการที่ข้าเป็นไม่ได้เป็นอย่างมั่นใจว่าเป็น Poloz. ต่อห BoC survey ธุรกิจความเชื่อมั่นต้องบอกลบแล้วปักไปที่ระดับต่ำสุดตั้งแต่ 2016. นักวิเคราะห์ที่เซ็นทรัลธนาคารของรัฐนั่นเป็นทางใจเย็นเศรษฐกิจเช่นโกลบอลแลกเปลี่วามไม่แน่นอนและพลังงานเซ็กเตอร์เรื่องเคลื่อนไหอึมครึมเอาท์ลุ้ค.

ในขณะเดียวกันที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นในการแก้ไขขั้นต่อไปอ่อยผู้แข็งแกร่งยุโรปเศรษฐกิจงข้อมูลออกมา ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริงดัชนีซึ่งเครื่องมือความแข็งแกร่งของ greenback เทียบกับช่อดอกไม้ของ currencies นลงสำหรับคนที่สาม successive แลกเปลี่ยนกลุ่มงานเมื่อวานนี้ ดัชนีถูกปรับปรุงข้อมูลแล้วไว้ทางด้านล่างระดับของ 98.00,ส่งสัญญาณความเป็นไปได้ของกา downtrend ในวันจะมา

หลัก hindrance ไปที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเป็น upward การเดินทางเป็นสองวันพวกเรารัฐบาลกลางเก็บ(ป้อน)ระชุมนั่นต้องจบลงในวันนี้ คำให้การและการแถลงข่าวโดยท่านประธานเจอโรงพาวเวลล์จะทำตามสูท Economists ไม่ต้องการเปลี่ยนข้อกำหนดแต่งตลาดคือกังวลเกี่ยวกับวิธีพาวเวลล์จะอธิบายเรื่องความแตกต่างระหว่างมั่นคงทางเศรษฐกิจ expansion และลดความเร็วลงดูเหมือน inflation. เว้นแต่ว่ามันมีเซอร์ไพรส์ hawkish แถลงการณ์ที่ greenback อาจจะทำต่อไปจะยังคงอ่อนแอและอาจจะช่วยคนแคนาดา name น uptrend.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่า USD/CAD คู่ยังลดลหลังจากการเผชิญต่อต้านที่ 1.3470 ระดับ. คนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่จะยังคงอ่อนแออยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: