Elon Musk อลาออกเนื่องจากเป็นประธานของ Tesla,Fined$20mln.

 

ที่ Securities และการแลกเปลี่ยนข้อตกป้อนไปยังข้อตกลงร่วมกันวันเสาร์กับ Tesla บไซต์ และ Elon Musk นเรื่องฉ้อโกงข้อหาผลที่เกิดจากการที่ถูกบังคับการเคลือนยายของ Musk เพราะเป็นประธานของ Tesla คณะกรรมการและค่าตอแทนของ$40 ล้านใน fines. กลต.เป็นการตัดสินใจมาสองวันหลังจากที่ regulator ยื่นฟ้องร้องต่อต้าน Musk,ลังอ้างเขาธภาพที่ชักนำไปในทางที่ผิดกนักลงทุน

 

Elon Musk น costly ทวีต

ในเดือนสิงหาคมที่ 7 Musk งทวีตว่าเขากำลังมองหาทางที่คนตัวเลือกขอ Tesla ส่วนตัวที่$บ 420 ต่อแบ่งปันกันว่าเขามีเงินทุรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อตกลง ประกาศในนเอาลำบากมาสั้น sellers. ยิ่งไปกว่านั้น lawsuits เป็นร้อย Tesla นักลงทุนลังอ้างของซีอีโอเป็น misleading ที่ตลาด. คำแถลงการที่ถูกนำตัวมาโรงพยาบาลเพื่อความสนใจของ Securities และการแลกเปลี่ยนค่าคอมมิสชั่นที่แล้วขอเรียกดูรายละเอียดเพิ่มเติมจาก Tesla เป็นคณะกรรมการ กลต.ก็เริ่มการสืบสวนสอบสวนอยู่ไม่ว่า Musk จงใจเข้าใจผิดนักลงทุนสำหรับส่วนตัว gains. ตามที่ข้อกล่าวหาก่อนที่ค้นพบว่า Musk เป็นทวีตไม่ได้หนุนหลังกับหนังสารคดีเพียงพอหลักฐานซึ่งส่งผลให้อยู่ในข้อตกลงกันระหว่าง Tesla,Musk และณนักสืบผมบอกคุณแล้ว

อยู่ใต้ข้อตกลงซึ่งต้องการขึ้นศาลเงื่อนไขเพิ่มเติม,Musk จะเป็นซะจะยังคงเป็นซีอีโอ.แต่ต้องออกเดินทาตำแหน่งของเขาเป็นประธานของ Tesla ขึ้นภายใน 45 องวันแล้ว Musk นต้องการส่วนตัวของเชลล์ออกราคาจะสูงถึง 20 ล้านดอลล่าของได้โดยไม่ใช้ประโยชน์จากประกันหรืออื่นช่วยและจะถูกห้ามจากการได้รับการเข้าประธานไปอีกสามปีแล้ว Tesla จะวามสุขไปอีก 20 ล้านเหรียญในขณะที่การตั้งชื่อใหม่ส autonomous มีผู้อำนกับหนึ่งในพวกนั้นกำลังได้รับอนุญาตให้กลายเป็นเก้าอี้ตัวใหม่ของบริษัท บริษัทยังต้องจ้างสองคนใหม่เป็นอิสระมีผู้อำนวงคณะกรรมการและประกอบกระดานคณะกรรมการการดูแล Musk เป็นการติดต่อสื่อสาร. มันไม่ปรากฏว่าแผนกของความยุติธรรมจะลงทะเบียนอาชญากรรมตั้งข้อหากับ Musk.

ก่อนที่ยื่นคำร้อง Musk เมื่อวันพฤหัสบดีตอนบ่ายหลังจากเขาถ้านั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่ในเดือนสิงหาคมคน 7 กันแค่ชี้ถึงข้อนั้นเขาจะ contemplate พา Tesla TSLA ส่วนตัวที่$บ 420 ต่อหุ้นใหญ่ชั้นยอดต้องของมันแลกเปลี่ยนราคาตอน—Musk นตระหนักดีถึงความจริงที่ว่า portrayed การต่อรองก็น่าสงสัยกันเรื่องที่หลาย contingencies. แทนที่ Musk ได้ออกแถลงการณ์นั่นเงินให้กับการขนส่งสินค้าสำหรับข้อตกลงเป็น"รักษาความปลอดภัย"และนั่นเดียวที่เหลือ indecision เป็นผู้ถือหุ้นคะแนนโหวต

กลต.ได้ชี้ให้เห็นว่า Musk ไม่ disclosed องพิถีพิถันหน่อยธุรกิจภาพรวมถึงราคากับอะไรจะต้องเกิดขึ้นเงินทุนคู่หูและของเขาได้คำอธิบายเรื่องศักยภาพการทำรายการได้คิดถึงเพียงพอความจริง ตามที่กลต.Musk นหลอกตัมีทวีทเตอร์ทำให้เกิด Tesla เป็นหุ้นของค่าที่จะบินไปโดยตร 6%ในเดือนสิงหาคมคนที่ 7 แล้วทำให้เกิด considerable ตลาดการขัดจังหวะที่เกิดขึ้นพร้อมกับหลายร้องเรียนยื่นด้วณนักสืบผมบอกคุณแล้ว

กลต.ก็ยังตั้งข้อหา Tesla เพื่อมองวิวตึกระฟ้าของจำเป็นต้องเปิดเผยต่อทุกคนจะกฎของและกฏที่เกี่ยวข้องกับ Musk นมีทวีทเตอร์เป็นข้อกล่าวหาที่นั่น Tesla นก็ยังคงมีตัดสินใจที่จะต้องแก้ไขแล้วซึ่งจะทำให้องค์กรที่ใช้ความรอบคอบอย่างมา-governance alterations ที่ Tesla. คนประธานของวินาทีราะผม"ทำถูกแล้วเคลย์ตั้นเอาเรื่องธรรมดาที่การกระทำโดยให้เป็นการส่วนตัวแถลงการณ์หลังจากที่ข้อตกลงถูกเลือก เคลย์ตันบอกว่าการตัดสินใจที่ถูกพราก "ในสิ่งที่ดีที่สุดของตลาดแล้วนักลงทุนของเรา." เขา emphasized นั่นที่องค์กรจะเอาระเบียบวินัยการกระทำที่ deterrence ในขณะที่หลีกเลี่ยงการกระทำต่อต้านนักลงทุนสำหรับความผิดทำโดยเป็นเจ้าหน้าที่ระดับสูงในบริษัท.

เคลย์ตั opined: "มันบ่อยเป็นคดีที่คนสนใจของธรรมดาในผู้ถือหุ้นรา—ใครเป็นคนไม่เกี่ยวกับการ misconduct—พวกประสานกันกับสิ่งที่สนใจของ offending เจ้าหน้าและบริษัท"

ที่น่อยได้,เคลย์ตั้นพูดว่า "คนสนใจของนักลงทุนธรรมดาอยู่ที่ด้านหน้าของความคิดของเราและในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ misconduct เรามองหาเพื่อรับใช้พวกนั้นสนใจเรื่องต้องถึงขนาดนั้นหรอกครั practicable ในขณะที่ยัง ensuring ว่าเรา remediate และขัทำผิด"

มันเป็นคาดว่า Musk จะยังอยู่ตอนเป็นสมาชิกของคณะกรรมการภายใต้เงื่อนไขของข้อตกลงซึ่งเป็นเรื่องที่จะขึ้นศาลได้รับอนุญาต ก็เหมือนกั Musk หรือ Tesla ยอมรับหรือปฏิเสธการตั้งข้อหาแต่ยอมรับกลต.เป็นข้อกล่าวหา ในหนังสือก่อนกล่าว: "ที่เงิน 40 ล้านดอลลาร์ใน penalties จะต้องๆจะถูกกระจายออกเป็นเพื่อนเรื่องเศร้านักลงทุนอยู่ใต้ศาลได้รับอนุญาตขั้นตอนน่ะ

ไบรอันจอห์นสันเป็นนักวิเคราะห์ที่ Barclays เมื่อเร็วๆนี้ appraised อยู่ในรายงานล่าสุดนั้น Tesla เป็นหุ้นขอนั่งอยู่บน$130 "Musk ชั้นยอด," ซึ่งจะหายไปอย่างไร้ร่องรอถ้าเขาก้าวลง ดังนั้น fundamentally เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของที่อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางเทคนิคในหุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนด้านล่างคน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดในห้อบเขตพื้นที่และพวกเราสามารถจะทำได้ดังนั้นคาดหวังลึกขอปฏิเสธในหุ้นขอเป็นรางวัล

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: