ThyssenKrupp นอยู่ภายใต้อิทธิพลของผู้ ECB และเลี้ยง

 
ThyssenKrupp AG(ETR:TKA)เป็นหนึ่งของยุโรปเป็นรองอุตสาหกรรมยักษ์ พวกมันจ้ามา 150,000 พนักงานอยู่มากกว่า 80 ประเทศทั่วโลกและที่เกี่ยวข้องมีส่วนในห้องทรัพยากร-เพื่อผลิตของจำนวนของ innovative ผลิตภัณฑ์.

การ VW เรื่องอื้อฉาวนเงาตลอด"ทำในเยอรมัน"สงครามแย่งชิงยุทธศาส. เป็นข้อ aftershock นข่าวเยอรมัน manufacturers อาจจะจ่ายสำหรับสักพักแล้ว นั่นคือจนกระทั่งมันจะกลายเป็นชัดเจนว่าประเทศจะรับมือกับสถานการณ์แบบนี้ มันจะเป็นที่น่าสนใจที่เจอได้ยังไงการผลิต PMI(ลังซื้อตัวจัดการดัชนี)สำหรับ Eurozone จะ effected ปีนี้นี่คือกุญแจสู่การแป EU องการผลิตอุตสาหกรรม เป็นไปไว้ทางด้านล่า 50 เหรียญ/แบ่งระดับแสดงให้เห็นว่า VW เป็นคลื่นใหญ่กว่าที่คิด อีกเยอรมัน manufacturers สามารถได้รับผลกระทบจากการกุศลเพื่อตำรวจและ ThyssenKrupp กฟอลส์เข้ามาในนี้เงื่อนไขการเรียงลำดับ.

ในความพยายามที่จะเอาชนะอุปสรรคนี้ทำให้เกิดกับความสัมพันธ์ใหญ่เยอรมัน manufacturers กำลังพยายามบรรยายภาพตัวเองในการ innovative กคลื่นซัดเลยแฮะ ThyssenKrupp กำลังวางแผนที่จะ repurpose gases emitted โดยมันเหล็กกล้าเนื้อ smelter เข้า saleable ผลิตภัณฑ์เหมือน name.

มองดูบริษัทเป็นหุ้นราคามาห้าปีช่วงเวลาหนึ่งสามารถเห็นว่ามันมีต่อย้ายมาดูข้อเสียกันบ้าง นี่คือทั้งๆที่ความจริงว่าสภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจเป็นการยิงควบคุมแรงกระตุ้นโดยของโลกใหญ่กลางธนาคารแล้วและอีกลูกเล่นของ quantitative easing คือสูงขึ้นหุ้นของราคาของน่ะ นี่ไม่ใช่คดีสำหรับ ThyssenKrupp และพวกเขาแลกเปลี่ยนที่อยู่€19/แบ่งปันหลังจากที่€อายุ 38 ระดับอยู่ในช่วงกลาง-2011.

แม้แต่ตอนนี้นั่นคนยุโรปกลางธนาคาร(ECB)กำลัง quantitative easing โปรแกรมของมันเอง กับคุณ Draghi ที่ ECB เป็นประธาน signalling กระตุ้นที่จะมา ThyssenKrupp ไม่ชอบการเพิ่มในราคา นี่เป็นทั้งๆที่ความจริงนั่นคนเยอรมันดัชนีที่ Xetra Dax,กระโดดขึ้นข่าว

อย่างที่บอกฉันจะกษาเป็น bearish วิธีที่ ETR:TKA หุ้นของจนกระทั่งธันวาคม ECB ระชุม Draghi และบริษัทเป็นเป็นไปได้ที่จะส่งตัดสินใจอยู่ต่ออัตราการตัดเป็นส่วนขยายของสายสัมพันธ์ซื้องโปรแกรมเป็นไปได้เพิ่มขึ้นในปริมาขอซื้อพันธบัตรเป็นต้น ทุกของพวกนี้เป็นตัวแทนของกระตุ้นเครื่องมื;เรื่องสำคัญและสำคัญสำหรับบริษัทนั่นคือที่ทำงานอยู่บนโกลบอลท้องตลาด อีกพันธนาคารกลางในออกคำสั่งช่างประเทศจีนหนึ่งสำหรับตัวอย่างเช่นพยายามจะปรับเปลี่ยนใหม่เงื่อนไขโดยการตัดต่อเข้าไปในการเต้นด้วย

ฉันจะบอกว่านั่นที่เด็ดเดี่ยวจะย้ายมาจากเอฟบีไออยู่ในเดือนธันวาคม ถ้าพวกเขาไม่เดินแล้ว equities จะสนุกกับค่อนข้างสงเรียน

เป็นจุดหมายที่ต้องแลกเปลี่ ETR:TKA คือการแลกกันใส่ตัวเลือกกับหนึ่งเดือนหมดอายุแล้วออกเดท ถ้า ECB ชีวิตขึ้นมาเพื่อสัญญาของ easing ในธันวาคมเป็นเรียกตัวเลือกกับหนึ่งเดือนวันหมดอายุจะยังเป็นเดือกใส่กัน

ข่าวแนะนำ: