ผสมข้อมูลทางเศรษฐกิจมักจะเก็บเยนช่วงผูก

 

ทางกองทัพญี่ปุ่น..เยนคือแลกเปลี่ยนอยู่ในสวกเราต่อต้านบางอย่างของ G10 currencies เป็นฝอยแสงสี name ของเศรษฐกิจตองข้อมูลไม่ต้องส่งสัญญาณ concretely ว่าการกแซงเศรษฐกิจก็คือการขยายหรือ contracting ไม่มีเวลาคุยกับเธอ Policymakers ยังขุดลึกเข้าไปในรายล่าสุดสมัยใหม่ Monetary ทฤษฎี(MMT)นั่นเป็นกาแรงในพวกเรา

ตามที่ธนาคารของญี่ปุ่น(BOJ)สำหรับครั้งแรกในอีก 30 ปีแล้วเศรษฐกิจส่งออกเลของมันเจ๋งความจุมากที่สุดในที่สี่ของ 2018. ที่เซ็นทรัลธนาคารการคาดการณ์การแสดงผลปินขอ 2.2%ในตอนจบหนึ่งส่วนสี่เดือนธันวาคม Notably มันคงมาร์คนที่เก้า successive หนึ่งส่วนสี่ของค่าผลส่งออก gap

เป็นค่าผลส่งออกปิเกิดขึ้นตอนที่จริงผลส่งออก surpasses ศักยภาพเพียงพอที่ของการเศรษฐกิจอยู่ นี่มันเกิดขึ้นเมื่อต้นไม้และลูกจ้างทำงานอกเหนือพวกเขาส่วนใหญ่ competent ระดับที่ตรงกับการเป็นคนที่ต้องการ

อย่างไรก็ตามในเดือนมีนาคธุระกิจกรรมปักกับการการเจริญเติบโตของบันทึกเสียงของมันต่ำสุดตั้งแต่อัตราการกันยายน 2016. ที่ Nikkei องดูองค์ประกอบคุณซื้ผู้จัดการดัชนี(PMI)ตกลงที่จะ 50.4 ในเดือนมีนาคจาก 50.7 ในเดือนก่อนหน้านี้. ดูจากพวกนี้ PMI คิดว่านักวิเคราะห์คือความคาดหวังญี่ปุ่นเป็นเศรษฐกิจเพื่อการต่อสู้ใน 2019.

เป็นแยกออกตรวจสอบการพบน่าเบื่อเลยน้ำเสียงอยู่ท่ามกลางคนที่นักลงทุนของประเทศ. ที่ BoJ ตีพิมพ์ค outcomes ของมันใกล้ชิดที่เฝ้าดูอยู่ Tankan survey ซึ่งบอกว่าธุรกิจความมั่นใจตกลงจะเป็นสองปีน้อยใน 1Q19 กับอัตราการของปฏิเสธการได้เร็วที่สุดตั้งแต่ธันวาคมปี 2012 ที่ BOJ นแสดงกังวลเกี่ยวกับการค้าสงครามระหว่างสหรัฐอเมริกาและประเทศจีนและลดความเร็วลงดูเหมือนโกลบอลเป็นคนที่ต้องการ

ในขณะเดียวกัน,โตเกียว discusses ทันสมัย Monetary ทฤษฎี(MMT)ซึ่งเป็นกาความนิยมในสหรัฐอเมริกา ตาม advocates ของ MMT รัฐบาลน่าจะใช้ความรับผิดชอบของเพิ่มขึ้นเงินสินค้าและไม่ใช่กลางธนาคาร.

ที่ freshly พิมพ์สัญลักษณ์ของเงินตราจะถูกส่งตรงคืนเงินทุนแทนที่จะกำลังถ่ายโอนไปที่บัตรเครดิตตลาด. MMT อร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มงานจะได้มีโอกาสและ inflation.

เกี่ยวกับค MMT ทฤษฎีญี่ปุ่นกันว่าการเงินของรัฐมนตรีว่าการกระททาโร Aso นๆเตือนสตินั่นใช้ของรัฐ expenditure เป็นกุญแจข้อกำหนดเป็นเครื่องมือสำหรับการกระตุ้การการเจริญเติบโตของคงจะบูมเมอแรงบนโลกที่สามเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุด,เป็นหนี้ต้องของมันใหญ่ระดับของมีหนี้สินมากมาย

ทาโร Aso มพ์คำแถลงการณ์เกี่ยวกับ MMT: "มันเป็นความคิดที่รุนแรงและอันตรายมากเพราะว่ามันจะ weaken fiscal วินัย ฉันไม่ได้มีความตั้งใจที่จะทำให้ประเทศญี่ปุ่นเป็นแพลตฟอร์มสำหรับการทดลองกับเรื่อความคิดปราดเปรื่อง BOJ ผู้ว่า Haruhiko Kuroda echoed Aso เป็นความเชื่อมั่นในทางกองทัพญี่ปุ่น..รัฐสภา"

Haruhiko Kuroda,BOJ นผู้ว่ายัง reverberated Aso มความเห็นในกองทัพญี่ปุ่นรัฐสภา ที่เกี่ยวข้องข้อมูลคือต้องเก็บเยนช่วงผูกอยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ USD/JPY คู่ยังช่วงผูกระหว่าง 109.50 และ 111.90. ที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดทำใหม่ lows ในห้อบเขตพื้นที่. เป็นผลให้มีสัมผัสกองกำลังกอบกู้โลกอยู่ในระดับวันนี้,เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่จะเริ่มเป็น downtrend ในวันจะมา

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: