Qtum Unveils เครื่องมือสำหรับ Dapp การพัฒนาขึ้นของกูเกิ้ลคลาวด์

 

หลังจากที่เหลืออยู่เล็กน้อย bearish สำหรับเกือบจะสิบวัน cryptocurrency ตลาดได้เริ่มอีกรอบเรื่องของเธอเรียน Bitcoin(BTC)เบาะแสอะไรบ้างมั้จะขายที่$5,850 ในระดับที่เป็นตัวแทนได้ของ 12.8%ที่ผ่านมาหนึ่งสัปดาห์และ 4.4%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง Ethereum(ETH)ที่ favorable ฉลาดสัญญาของแพลตฟอร์ม blockchain ลุ่มผู้พัฒนา,มีน้ำหนักเพิ่มมา 15.7%ต้องถึง$178.63. Notably,11.7%ของพวกนั้น gains ต้องมาอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง อีก altcoins เป็นยังแลกเปลี่ยนกับ considerable วัน gains. นี่เกี่ยวกั Ripple(XRP-$0.3042,2.3%),NAME(NAME-$5.01,6.3%),Stellar(XLM-$0.0990,2.5%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0243,5.4%),Cardano(ไอด้า-$0.0681,5.9%),Bitcoin เงินสด($295.76,4%)และ Litecoin(LTC-$77.42,6.7%). IOTA(MIOTA)เป็นเพียงคนเดียวการเข้ารหัสที่สูญเสีย 7.2%ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาเพื่อการค้าที่ 0.2820. อย่างไรก็ตามที่มีการเข้ารหัสเพิ่มขี้นมาเกือบ 6%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

 

รัฐบาลระดับ initiatives

18 สูงขึ้นการศึกษา institutions ข้อเสนอเสมือน blockchain-ดูจากใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์

นักเรียนอกจาก 18 institutions ของสูงขึ้นการศึกษาจะเสมือน blockchain-ดูจากใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์เริ่มต้นในปีนี้ โปรแกรมคือหนึ่งอยู่ท่ามกลางคนที่สิงคโปร์ของรัฐบาลระดับโปรแกรมเรียก OpenCerts,เพื่อนร่วมพัฒนาขึ้นโดยที่ Ministry ของการศึกษา(โม)ที่เทคโนโลยีของรัฐบาลกรณ์(GovTech)และยังระดับชาติการศึกษาการเคลื่อนไหว SkillsFuture สิงคโปร์(SSG)และ Ngee แอน Polytechnic(NP)เป็นสถาบันสำหรับที่สูงขึ้นเรียนรู้

Fuelled โดย Ethereum(ETH)blockchain ที่ OpenCerts เปิดแหล่งเครือข่ายคาดคิดมาก่อนข้อเสนอตัวทางปัญหาและตรวจสอบพินัยกรรใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์,เพาะข้อมูลการคุ้มครองส่งของและการตรวจสอบสิทธิ์ของโพรเซส reliability และด้านล่างค่าเกี่ยวข้องในลังรับมือกับคัดลอกขอรับรองใบรับรอง Patrice Choong,NP นกระบะทราผู้กำกับการปฏิวัติและ Entrepreneurship ออฟฟิศ clarified ว่าแพลตฟอร์มของบุตรบุญธรรมต้องไปสองคนสำคัญ prerequisites อย่างเช่นต้องการสำหรับเอกสารนั่นคือ leveraged งทางร่างกายและเอกสารการตรวจสอบการโทร.

เมื่อปีที่แล้วสำหรับครั้งแรก GovTech และ NP trialed ที่ OpenCerts แพลตฟอร์มที่เริ่มการกลุ่มของดิจิตอลรับรองใบรับรองได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..ต้อง NP จะเรียนจบ. เป็นส่วนหนึ่งในรายงานที่องค์กรรางวัลเรื่อง 10,000 องยากสำเนาของใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์ทุกปีในขณะที่การตรวจสอบการโทรจากนายจ้างคนไหนเลยเพราะ'อยู่ในบริเวณนี้ของ 2,000 ดอลลาร์.

 

บริษัทเอกชน initiatives

Pfizer และ 3 มากกว่าเพื่อสร้าง blockchain เครือข่ายสำหรับสุขภาพและ pharma เซกเตอร์

Pfizer บไซต์ และอีกสาม renowned พวกเรา-จาก pharmaceutical องบริษัทต้องลงชื่อเพื่อนร่วนอที่พัวพันเกี่ยวข้องกับแผนที่จะสร้าง blockchain เครือข่ายสำหรับสุขภาพและ pharmaceutical หน่วยรบ อีกสามป้องซึ่งต้องเข้าร่วม MediLedger โครงการ Contracting และ Chargebacks ทำงานกลุ่มเป็น McKesson บริษัทฯมาสู่ AmerisourceBergen บริษัทและ Premier บไซต์

MediLedger เป็นความพยายามสว่างที่เริ่มต้นขึ้นด้วย Chronicled ไพรซ์, เป็นซานฟรานซิสโก-จาก blockchain เมื่อเริ่มโปรแกรม หรับการออกแบบโครงการตั้งใจจะย่อ expenditures และให้แน่ใจว่ามีประสิทธิภาพเพียงพอ smooth scrolling ข้อมูลของแบ่งกันใช้ centralized เครือข่าย ที่วางแผนของระบบจะค mechanize chargebacks และสัญญาสมานฉันท์เหรอโพรเซส.

Chargebacks ซึ่งเป็นตัวแทนขอยกเลิกหรือคุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?เกี่ยวกับธุรกรรมเป็นปกติ happenings ในทางการแพทย์ใส่โซ่ตรวนในพวกเราอยู่ที่ไหนหลายเครื่องเล่นที่เพิ่มมานอกเหนือจากรัฐบาลแผนการและส่วนตัวประกันภัยบริษัทเอาส่วนหนึ่งในไฟของตัวจุดระเบิด

เครือข่ายมีเรียบร้อยแล้เชื่อโควิแนนท์สำหรับ marketable กลับยาเสพติดการตรวจสอบอยู่ใน accordance กับปัจจุบัน 2019 ยาเสพติดป้อนลูกโซ่ล้องแสดกฎรู้มั้ย ข้อมูลของเข้าร่วมบ้านจะควรจะถูกใช้ร่วมกันเพียงคนเดียวที่อยู่กับการซื้อขายหุ้นส่วนพวกเขาโดยเฉพาะอย่างเลือกเหมือนอย่างที่เฟรมเวิร์กไม่มีข้อเสนอส่วนกลางเก็บของทั้งหมดข้อมูล

เกี่ยวกับความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา,Maurizio Greco,CTO ของ Chronicled บอกว่า:"เราสามารถออกแบบ[ที่ blockchain ของระบบดังนั้นเพียงทะเบียนรถเช็คบัสามารถสร้างบันทึกสำหรับของผลิตภัณฑ์สำหรับตัวอย่าง นี่อาจจะดูเหมือนเป็นเรียบง่าย illustration แต่มันคือวิวัฒนาการใหม่"

 

Qtum expands ต้องรวมของกูเกิ้ลคลาวด์แพลตฟอร์มเป็นซอฟต์แวร์คู่หู

Qtum เป็นโครงการเริ่มต้นจากการเป็น Bitcoin-blockchain ครอสโอเวอร์,expands องขอบเขตโดย incorporating ของกูเกิ้ลคือคลาวด์แพลตฟอร์มที่มันรายการของซอฟต์แวร์เป็นคู่หูกัน ข้อเสนอของไม่ซับซ้อนสำหรับเงินได้ 15 เป็นเดือนผู้ใช้สามารถทันตั้งเป็นเสมือนเครื่องแล้วหนีในคลาวด์งบนแทนนัน

ซอฟท์แวร์ตัวนี้อนุญาตผู้ใช้ต้อง "พัฒนาและเตรียมที่จะออกจะแท๊[พวกเขา]ตัวเองฉลาดสัญญาจาก[ค]พร้อมที่จะใช้ GCP VM ใดๆเสริมด้วย Qtum ลึ,soldity,สุริยะจักรวาล(ฉลาดสัญญา deployment เครื่องมือ)และ Qmix เว็บแบบ ide."

หลักของคุณสมบัติตาม CIO มิเกล spain_ provinces. kgm คือบรรเทาของปฏิบัติการนี้ "ที่เริ่มการทำงานเป็นโหนดเป็นครั้งนึงเป็นโซนและซับซ้อนกระบวนการ Qtum ใหม่ของผู้พัฒนาห้องจะกล่าวแนะนำช่วยปุ่มพิมพ์ลัดและเครื่องมือเพื่อทำให้มันเร็วและง่ายขึ้น กับมากกว่าเข้าถึงเทคโนโลยีเราหวังว่าจะเปิดขึ้นและแผ่ขยาย Qtum ชุมชนที่รวมคนกับ broader ระยะของประสบการณ์—จากผู้เชี่ยวชาญเพื่อที่ทุกวันใช้งาน"

รหัสข้อเสนอยู่ของกูเกิ้ลคลาวด์คือที่ซ้ำกันของ Qtum สะทกสะทานเลยละสิเครื่องยนต์แล้วของขวัญเป็นผู้พัฒนา ecosystem และสมบูรณ์อนโหนดขึ้น Qtum blockchain. กลุ่มผู้พัฒนาได้ยังใช้มันสำหรับรหัสส้อม,dapps หรือตาม.

 

Facebook องหานักลงทุนสำหรับมัน stablecoin cryptocurrency

เครือข่ายทางสังคมร่วมกั behemoth Facebook กำลังหาอการลงทุนไปรา$1bn สำหรับมัน speculated stablecoin cryptocurrency. ถึงต้องพูดยังไม่มีชื่อแหล่งข่าวของคุ้นเคยกับความตั้งใจที่กำแพงถนนบันทึกประจำวัน disclosed นั่น Facebook น actively พูดกันเรื่องสำคัญสนับสนุนจากนามบัตรบริษัทอย่างเช่นวีซ่าและ MasterCard แล้วก็จ่ายเงินหน่วยประมวลผล name ก่อนข้อมูลของริษัทที่ cryptocurrency ร่วมฉายา "FB นเหรียญมันเหมือน" มี sparked speculations สำหรับเกือบปีแล้วมัน Facebook aspires เพื่อข้อเสนอของลูกค้ากับในบ้านปัญญาจ่ายเงินคืนได้หรอก ยิ่งไปกว่านั้น Facebook ผู้บริหารเป็นใคร่ครวญลุยหลายตัวเลือก,รวมถึง remittances ผ่านของผู้ใช้ Facebook โปรไฟล์.

ที่กำแพงถนนบันทึกประจำวันซึ่งพังข่าวบอกว่า: "Facebook ยังพูดกับ e-commerce องบริษัทและ apps เกี่ยวกับการยอมรับเหรียญมันเหมือนกันจะตามหาอเล็กลงเรื่องการเงินการลงทุนจากพวกนั้นหุ้นส่วนหนึ่งในผู้คนบอกแล้ว"

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: