PBoC Boosts Liquidity ผ่านทางตันใน 14 วันย้อนกลับเชิดหน้าอัตราการ

 

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกากกุหลาบ 0.08%ต่อ name ไว้แลกเปลี่ยนที่ 7.0023 วันพุธหลังจากที่คนอื่นเป็นธนาคารของประเทศจีน(PBoC)กรีดของมันใน 14 วันย้อนกลับ repurchase อัตราการหลังจาก slashing งระยะสั้นอีก 7 วันอัตราการยึดอะไรคืนจากเดือนก่อน

ประเทศจีนกลางธนาคารลดคนใน 14 วันย้อนกลับยึดอะไรคืนจากข้อตกลงอัตราการเพื่อ 2.65%จาก 2.7%. ที่เซ็นทรัลธนาคารก็เพิ่มจำนวนที่ liquidity ในทางการเงินของระบบโดย yuan 200 ล้านผ่านย้อนกลับ repurchase สัญญา.

ในเดือนพฤศจิกายนที่เซ็นทรัลโดนธนาคารเจ็ดวัน repurchase อัตราการเพื่อ 2.50%จาก 2.55%แรกที่อัตราการแก้ตั้งแต่วัน 2015. อย่าเหน็บเชียว,อัตราการตัดมาถึงตอนเป็นเวลาที่ interbank การเต้นปกติขึ้นมาเนื่องจาก seasonal เพิ่มใน liquidity นต้องการเป็นส่วนหนึ่งจูเลียนอีแวนส์-Pritchard,นักเศรฐศาสตร์...อยู่ที่เมืองหลวงเศรษฐศาสตร์

ที่เซ็นทรัลพูดว่ามันจะทำต่อไปเพื่อดู liquidity เงื่อนไขและด้วยอะไรซักอย่างที่จำเป็นการเปลี่ยนแปลงที่เปิดตลาดเพื่อให้แน่ใจว่ากา liquidity. ที่เซ็นทรัลธนาคารบอกว่า, "การ PBOC จะทำต่อไปให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดไป liquidity เงื่อนไขและ flexibly ทำตัวไม่ดีกับพวกเปิดตลาดปฏิบัติการเพื่อทำให้ปีสุด liquidity มั่นคงแล้ว"

บางอย่างตลาดร่วชี้ให้เห็นว่ามไม่ขอ liquidity เสนอโดย PBoC เป็นมากกว่า anticipations ของตลาดเมื่อพิจารณาจากการที่หนึ่งปีกว่าๆ liquidity ซึ่งมันอยู่ที่นี่แล้ว

ถึงแม้ว่าเป็นห้าเลขฐานถึงจุดอัตราการตัดมันไม่ถือว่ามีความสำคัญ,มันคือตัวที่บ่งบอกว่านั่น PBoC กำลังตามข้อ easing นแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี อย่างไรก็ตามจากเศรฐศาสตร์...มันอาจสนับสนุนธนาคารเพื่อคุมห้องระบบประสาทพวกเงินกู้หลักอัตราการ(benchmark อัตราการสำหรับกู้)5 ฑ์คะแนนวันศุกร์นี้

ที่เศรฐศาสตร์...คำกล่าวนั้นมากก easing อาจจะต้องให้มั่นคงบัตรเครดิตการการเจริญเติบโตของและหลีกเลี่ยงคนอ่อนแอของทางเศรษฐกิจอกเตอร์เชลดอนคูเปอร์

ค้าทาสคนใด opined ว่าอัตราการตัดเป็นคาดคิดมาก่อนที่มันรักษายอมจำนนเส้นโค้งโดยไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงได้ บาง economists จำเป็นต้องบันทึกเมื่อเหตุการณ์แบบนี้อาจม่ที่ทางสำหรับกา easing เป็นทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของปฏิเสธ.

กับเรื่องนี้ไปที่ PBoC เพิ่ม liquidity โดย yuan 200 ล้านผ่านย้อนกลับบอนด์ repurchase สัญญา. เบ็คกี้ Liu หัวหน้าของประเทศจีนมาโครแผนตอนมาตรฐานเช่าธนาคารอยู่ในฮ่องกงกล่าวก่อนหน้านี้อาทิตย์ที่เซ็นทรัลธนาคารของประเทศจีนอาจจะยอมรับเป็นเรื่องมากเกี่ยว monetary ท่าทางคนต่อปีที่แล้ว

ในข้อความให้ลูกค้า Liu บอกว่า "เราคาดหวัง monetary ข้อกำหนดเล่นที่ยิ่งใหญ่กว่าบทบาทใน 2020 จากมีข้อจำกัด fiscal แรงจูงใจ. อย่างไรก็ตามตัดกันของเดอจริงข้อกำหนดการเต้น–i.e. งปานกลางระยะให้เรากู้สถาน(MLF)และเปิดตลาดปฏิบัติการ(อาอีกูเด็กผู้หญิงคน)แห่ง–ดูเหมือนจะเป็นช้าและตื้นสำหรับทั้งสองและสมมติฐานของปัญหาทางเทคนิค"

Liu anticipates ที่ PBoC ต้องเฉือนกับ MLF การเต้น steadily ใน slabs ของห้าฑ์คะแนนทุกครั้งในตอนพินอนาคตได้

ย้อนกลับ Repos และ MLFs เป็น perceived ที่ PBoC นสำคัญที่เครื่องมือจัดการสั้นและระยะยาว liquidity อยู่ในธนาคารและระบบ ที่ MLF คือตอนนี้ใช้เป็นพื้นหลังตัดสินใจว่าเมืองจีนเป็น benchmark ที่จะไม่ยื่อัตราการหรือเงินอันดับหนึ่งอัตราการ(บริการ lpr)ซึ่งรายเดือแก้ไขจะถูกตัดสินจากเหตุการณ์วันพรุ่งนี้ ในเรื่องนั้จูเลียนอีแวนส์-Pritchard,อาวุโสกเศรฐศาสตร์...ประเทศจีนในเมืองหลวงเศรษฐศาสตร์อยู่สิงคโปร์ opined ที่เซ็นทรัลธนาคารของประเทศจีนอาจจะ "ก็พอที่เราจะโน้มน้าวจิตใจธนาคารเพื่อให้อีกห้าคนพื้นจุดตัดมันวันศุกร์ให้บริการ lpr. เราคิดว่ามือของ easing จะรับปีหน้าตอนที่เราคาดหวัง 50 เลขฐานข้อมูลค่าของตัดงบน่ะค่ะ ในขณะที่ policymakers เป็นไม่เต็มใจที่จะวิศวกรผู้ชาร์ปตัวแทนในบัตรเครดิตการการเจริญเติบโตของมากก easing อาจจะเป็นต้องการแค่จะทำให้เครดิตการการเจริญเติบโตของ broadly มั่นคงและป้องกันกิจกรรมทางเศรษฐกิจจากอ่อนแรงเกินไปอย่างรวดเร็ว"

อัตราการตัดก็คือหวังว่าจะเก็บ name bearish อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ USD/CNY คู่ได้รับแรงสนับสนุนที่ 6.9950 ระดับ. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator อยู่ใน oversold เขตพื้นที่. ดังนั้นเราสามารถเมินสถานการสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: