ที่ Grexit นับสนุนทุกความเป็นไปเป็นสีเขียวค่าปริยาย

 
ตอนที่ซึ้งของ"Grexit"(สีเขียวกำลังออกจาก Eurozone)นอแนะนำให้รู้จักหลายสงสัยว่านี่มันเป็นยังเป็นทางเลือก อย่างไรก็ตามตามที่สำคัญกลางธนาคารหคิดว่าเกี่ยวข้องอยู่ในข้อกำหนดให้ค"Grexit"ตอนนี้กลายเป็นจริงของความเป็นไปได้.

แล้วถ้ากรีกแน่นออกจาก monetary ยูเนี่ย? จะเกิดอะไรขึ้น? จะทำเงินยูโรอยู่รอดเป็นเหมือนกันเงินตราต่างประเทศ?

ความเป็นจริงนั่นคือไม่มีใครสามารถคำนวณผลข้างเคียงของเรื่องแบบนั้นแต่เรารู้จักสิ่งหนึ่งที่แน่นอน:โดย delaying ที่ LMF(ระหว่างประเทศ Monetary กองทุน)ค่าจ้างจากจุดเริ่มต้นของมิถุนายนตอนจบของเดือนกรีซกำลังเดินอยู่บนน้ำแข็งบางๆ,ในแง่ที่ว่าไม่มี capitalist เศรษฐกิจที่จะต้องทำแบบนั้นในที่สุดท้ายที่โรงพยาบาลไซราคอนหรือดังนั้นปีแล้ว

หายที่จ่ายเงินในตอนจบของมิถุนายนหมายถึงปริยายโดยบัญชีผู้ใช้ทั้งหมดและมันควรจะหาทางออกเป็นเมืองหลวง outflow ออกจากกรีกนั้นควรจะส่งผลต่อทั้งหมด Eurozone และอีกอย่างที่เรากำลังอยู่ใน interconnected ทั่วไปเลย-เศรษฐกิจ

ที่ spillover ส่วนผลข้างเคียงอยู่แล้วเห็นอนในที่อื่นๆเหมือนเยอรมันตัวอย่างเช่นนายอยู่ที่ไหน ZEW รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดแสดลงและลดระดับ,ว่านเสน่ห์กับรอยแตกของกระดูกอ่อนไฮบริเวณตอนนี้และตกหลุมจากเบื้องบสี่สิบ.

ก็แค่ทำให้เคลียร์อะไร ZEW หมายความว่ามันคุ้มที่จะพูดถึงเรื่องนั้นมันเป็นสิ่งเดียวที่สำคัญที่สุดทางเศรษฐกิจที่พึ่งถูกปล่อยตัว. มันเป็น survey ของเยอรมันธุรกิจอย่างที่ผู้จัดการจำเป็นต้องตอบคำถามเหมือนระดับของทำงาน inventories,คำสั่งซื้อใหม่เป็นต้อย่างที่ดีอย่างที่คิดมากไปเองจริงๆพวกนั้นสำหรับช่วงเวลาของหกเดือนก่อน

เรากำลังพูดถึงเรื่องมากเครื่องยนต์ของเศรษฐกิจยุโรป,เยอรมัน จะเกิดอะไรขึ้นที่นั่นสามารถถูกปรับใช้เป็นการแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดสำหรับกายุโรปและถ้าเยอรมันเลยเต้นช้าลงแล้วทั้งของยุโรปจะถูกลดความเร็วลงดูเหมือนลงไปเช่นกัน

นี่ล่าสุดปลดปล่อยสำหรับ ZEW แสดงถึงสิ่งที่เป็นอยู่บนเส้นทางที่ชนและมันอาจจะเป็นผลข้างเคียงของกรีกดราม่า.

ที่กรีกรเจรจาต่อรอยังไม่แสดงมีความคืบหน้า. ตลาดกะลังก้าวเดินต่อไปเป็นแบบสุ่มเส้นทางที่แลกเปลี่ยนดร.ปาร์และพวกเขาไม่รู้ว่าจะมีปฏิกริยากับเรื่องข่าวที่ flows ออกจากสีเขียวอีกต่อไปแล้ว

มันจะจบลงเร็วๆนี้เมื่อเวลาคือผ้าปูที่นอนและถ้าโดยสิ้นเดือนมิถุนายนไม่มีข้อตกลงแล้วกรีกไม่สามารถเข้าใช้งานใหม่ที่ต้องจ่ายเงินกู้นัง LMF ดังนั้นค่าปริยายจะเตะเข้ามา

นั่นน่าจะเอามาเยอะเลย volatility และอีกอย่างมีศักยภาพเพียงพอที่จะทำให้หน้าร้อนแลกเปลี่ยนตื่นเต้นและไม่ใช่เรื่องเกลี้ยกล่ที่หน้าร้อนแลกเปลี่ยนคอนเซปต์เดิมของฉัน

ทั้งหมดอยู่ในทั้งหมดนี่เป็น uncharted เขตของ(กับทั้งสอง Grexit และเป็นศักยภาพค่าปริยาย)และถึงแม้ว่ามันมี mechanisms อยู่ในสถานที่พยายามจะย่องผลข้างเคียงคงเป็นเหตุการณ์ไม่มีใครได้จริงคำนวณพวกเขาได้แม่นยำ. หลีกเลี่ยงกา volatility งทุกสิ่งทุกอย่างควรจะเป็นเป้าหมาย.

ข่าวแนะนำ: