Asure ขายขอบเขตสีการจัดการธุรกิจสำหรับ$120mln.

 

หุ้นของ Asure ซอฟต์แวร์บไซต์ (Nasdaq:ASUR)surged 23.01%หรือ$1.6 ที่ใกล้ที่$8.34 วันอังคารหลังจากที่คลาวด์แพลตฟอร์มยานเอนเตอรไพรสกเปิดเผยค divestment ขอขอบเขตสีของมันผู้บริหารธุรกิจต้อง FM:ระบบใน$120 ล้านข้อตกลง ในเมื่อตอนสามเดือนที่ Asure หุ้นของเห็นมีค่าร่อนของ 32.2%ในขณะที่ S&P 500(SPX)ได้มีการสูญเสีย 1.3%. น่าสนใจมากคแลกเปลี่ยนระดับเสียงเกินข้อจำกัด 12,031,302 ปากโป้งซึ่งเป็นมากแค่ไหนสูงกว่าหน้าต่างบานกลางวันแลกเปลี่ยนระดับเสียงของ 142,000 ส่วนแบ่ง.อย่า...

คนของเราและ equity ข้อตกลงคือคาดจะปิดใน 45-60 วันก่อนเรื่องที่ regulatory ได้รับอนุญาต ที่ divestment จะป Asure ต้องมีสมาธิและล่วงหน้าของรางวัลชนะมนุษย์เมืองหลวงการจัดการ(HCM)ทางแก้ปัญหานั่นที่เล็กและปานกลางไซเอนเตอร์ไพรส์.

ที่ divestment ขอขอบเขตสีการจัดการธุรกิจ paves ทางสำหรับทั้งสอง Asure ซอฟต์แวร์และ FM:ระบบกับ instantaneous โอกาสที่จะมาสนใจในเรื่องลึ strategies และทางลาดของพวกเขาที่สัมพันธ์กันธุรกิจ.

FM:ระบบข้อเสนอลอดภัยแน่การจัดการเทคโนโลยีและทางแก้ปัญหานั่นที่ได้รับอนุญาติสถานที่และอสังหาริมทรัพย์ทีมต้นสืบหาได้,วางแผนและมือขวาเหนือเฟอดภัยแน่สำหรับทุกคนที่ทำงาน.

Commenting บ divestment องข้อตกลง Asure ซีอีโอของแพท Goepel งว่า: "นี่ธีย้ายออนุญาตให้ Asure ต้องเป็นเลเซอร์-สนใจของเรา HCM ธุรกิจ"

Goepel เชื่อว่าข้อตกลงจะเปิดใช้งานบริษัทไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วการปฏิวัติอยู่ในบัญชีเงินเดือนและที่ปรึกษาธุรกิจตอนที่ดูแลเพียงพองเมืองหลวงเพื่อเพิ่มการการเจริญเติบโตของและลงทุนในผลิตภัณฑ์,พนักงานและลูกค้าไปเลย

บริษัทกล่าวว่ามันเป็นการขยายตัวอย่างรวดเร็วใน HCM อโดเมนด้านบนโดย empowering เล็กน้อเจ้าของธุรกิจและ resellers ทั่วทั้งประเทศกับสถานะของคนศิลปะ workforce ทางออกที่ simplifies ทั้ง HR ตามขั้นตอนและกลายเป็นงานอีกคงสนุกนะ

Goepel คำอธิบายกับผลกระทบของ divestment ข้อตกลงบนของบริษัทเมืองหลวงโครงสร้างของ. "เรื่องธุรกรร bolsters Asure เป็นเมืองหลวงโครงสร้างของอย่างที่เราวางแผนจะจ่ายค่าลงไปที่ส่วนใหญ่ของเรามีหนี้สินมากมาย มันก็ยังเพิ่มความของส่วนผสมของการเกิดขึ้นอีก@label รรายได้เพื่อมากกว่า 90%. ตอนที่เราวางแผนจะสนใจปริมาณสารอินทรีย์เจริญเติบโตด้วยความช่วยเหลือขอ upsell และแข่งขาย initiatives เราจะยังเป็นผู้แข็งแกร่งตำแหน่งที่จะไล่ตาม accretive acquisitions. ยิ่งไปกว่านั้นการต่อรองจะมีเสน่ห์มาจากภาษีมุมมองของเราในผู้ถือหุ้นราย"

ตอดีตทศวรรษ Asure โปรแกรมสร้างขอบเขตสีของมันการจัดการธุรกิจจาก 5 ล้านเหรียญที่เวลาประมาณ$28 ล้านอยู่ในรายได้นับประจำปีของหลักๆทำจากข้อพึงสินค้า Goepel เชื่อว่าองแสดงโอกาสมีตัวตนในสังหาริมทรัพย์เทคโนโลยีคอตลาดและ FM:ระบบเป็นสิ่งที่ดีที่สุดจนเติบใหญ่งั้นโธ่ที่รักตัวพิมพ์ใหญ่ในการจัดการขอบเขตสีทางแก้ปัญหานั่นในขณะที่กำลังสร้างของการชุดผลงานของอวกาศผู้ดูแลระบบเทคโนโลยี.

Commenting บซื้อของ Asure นขอบเขตสีการจัดการธุรกิจเคิร์ทฟอ Koch,ซีอีโอของ FM:ระบบพูดว่า "พวกเราตื่นเต้นมากเลยที่จะต้องติดต่อเรื่องข้อตกลงกับ Asure ซอฟต์แวร์ บอกเหนือจากของ Asure นขอบเขตสีทางแก้ปัญหานั่น,ตอนนี้เรามีสองคนที่ดีที่สุดในห้องเรียน complementary คือเครื่องบูชาจากเครกับเทคโนโลยีทางแก้ปัญหานั่นที่เปิดใช้งานลูกค้าต้องการในอุดมคติดภัยแน่สำหรับทุกคนที่ทำงาน. ที่อกเหนือจากของ Asure อดภัยแน่การจัดการการชุดผลงานของสินค้าและพนักงานของมันเร่งแรงขับเคลื่อนของเราจะประสบความสำเร็จในส่วนนี้เป้าหมาย. เราหวังว่าจะเรียนจบการต่อรองและ ensuring เป็นนุ่มนวลช่วงของการเปลี่ยนแปลง"

ที่ divestment ข้อตกลงคือคาดหวังที่เก็บสะสมของ Asure bullish อยู่ในระยะสั้น.

ในทางประวัติศาสตร์คาราฟแสดงให้เห็นว่าที่หุ้นของมีบริษัทสนับสนุนที่ 6.78. ต่อไปผู้พันต่อต้านคือคาดหวังเดียวที่ 15 ระดับ. ที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดยังอยู่ในค่าเขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่หุ้นของเพื่อเรียกชุมนุมต่ออยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: