แข็งแกร่งการผลิตข้อมูล Propels Kiwi ดอลลาร์

 

นิวซีแลนด์ดอลลาร์ต่อต้านองร็อเงินยูโร,ปอนด์,greenback และอื่นแอบดูหลังจากวันศุกร์เป็นข้อมูลบอกว่าผลิตเซกเตอร์เริ่มที่เป็นการเร่งที่น่ากลัยๆ ที่ gains เป็น notable พิจารณาถึงควา่มเป็นจริงที่ว่าคนเก็บธนาคารของนิวซีแลนด์(RBNZ)มีมีที่นั่งแน่นอนชี้ให้เห็นว่ามันจะถือ benchmark อัตราการอยู่ที่บันทึกน้อยของ 1.75%ก็เข้าไปใน 2020 อปีที่แล้วในขณะที่อีกกลางธนาคารกำลังทำงานไปทาง "normalizing" พวกเขาสนใจการเต้น. แม้แต่หลังจากสองอาทิตย์ใกล้ชิดด้านบนสุดของ G10 นเงินตราต่างประเทศการแสดงโต๊ะที่ Kiwi ดอลลาร์ถูกทิ้งรักษาอาการมันคืออะไรยังคงเป็น 3.4%การสูญเสียต่อต้านสหรัฐอเมริกา greenback สำหรับ 2018,ถึงแม้ว่ามันจะเป็นตอนนี้ขึ้น 1.2%ต่อต้านเป็น Brexit-stricken อนด์ นักวิเคราะห์อแมน Sachs เชื่อว่า antipodean สัญลักษณ์ของเงินตราจะแสดนูอยากอยู่ในเดือนก่อน

 

ทางเศรษฐกิจข้อมูล boosts ที่ Kiwi ดอลลาร์

วันศุกร์ที่ BNZ-BusinessNZ ดัชนีการผลิตโรสจะเป็น seasonally งปรับตัว 53.5 ในวันขึ้นไป 1.60 คะแนนอยู่เหนือกันยายนและใกล้ระยะยาวเฉลี่ยของ 53.4. Commenting บผลิตดัชนี,BNZ กเศรฐศาสตร์...ปีสุดท้ายดั๊กเหล็กกล้าบอกว่า: "มันเป็นความคิดแวบขึ้นมาดีกแลกเปลี่ยนเงื่อนไขในวันสำหรับนิวซีแลนด์คือการผลิตเซกเตอร์. มันตามช่วงไม่กี่เดือนของหิวโหย,constrained expansion."

ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองการผลิตวัดตรงยืนอยู่ตอน 52.8 เมื่อเดือนก่อนจาก 49.9 อยู่ในเซฟเทมเบอร์ คำสั่งซื้อใหม่ดัชนีโรสจะ 56.7 จาก 52.9 และทำงานเพิ่มจำนวนดัชนีที่ 52.4 จาก 50.9 ในเดือนก่อนหน้านี้. เสร็จแล้วหุ้ดัชนีจบลงวันที่ 53.0 จาก 52.8 ในเดือนก่อนตอนส่งของตกลงที่จะ 50.5 จาก 52.3.

Commenting บผลิตแคทเธอรีดัชนีติดเครานั่นไว้ BusinessNZ เป็นผู้อำนวยการบริหารสำหรับการผลิตบอกว่า "เข้ากับคนปรับปรุงทั้งหมดนี้ผลที่ความสัมพันธ์ของเป้าหมายเหตุ,58.3 เปอร์เซ็นท์ก็ยังเพิ่มจำนวนบนต้องการสำหรับผลิตภัณฑ์จากฝั่งลูกค้าจำเป็นต้องบันทึกเมื่ออทั่ว. คนอื่นเรื่องบนเตียงให้ฟังอี seasonal impacts อย่างเช่นต้องปรับปรุงสภาพอากาศต้องมีเงื่อนไขเช่นเดียวก่อนคริสต์มาสฤดูกาลคำสั่ง"

รายงานอีกล่าวว่า "คนตุลาคมผลลัพธ์คือต้อนรับเปลี่ยนจากอยู่ที่ไหน survey มีนั่งที่ก่อนหน้านี้สี่เดือน"

ในขณะเดียวของออสเตรเลียนนายกรัฐมนตรีสก๊อตมอริสันได้กล่าวว่าของสหรัฐและเมืองจีนกำลังย้ายไปทางเป็นความละเอียดเพื่อแลกตัวกันสงครามที่ต้องสู้กับทางเศรษฐกิจการการเจริญเติบโตของข้ามเขตพื้นที่.

ของออสเตรเลียนนายกรัฐมนตรีเพิ่มเติมกล่าวว่าพวกเราและประเทศจีนเป็นจิตสำนึกของความจริงที่ว่าอีก APEC ประเทศต้องการที่จะเห็นการค้าสงครามมันเริ่มขึ้นในกรกฎาคมจะจบเร็วๆนี้ มอริสสันบอกว่า "มันมีมากกว่าความคืบหน้าเป็นคนทำมากกว่าอาจจะเป็นต่าง."

ด้วยคนเดียวกันบรรทัด,แม Sachs'เป็นนักวิเคราะห์กำลังจะบอกว่าลูกค้าของธนาคารลงทุนใน antipodean นเงินตราต่างประเทศข้างหน้าของปี 2019 ในพื้นที่เป็นรีไววัลใน emerging ทางการเงินตลาดและการเพิ่มความเร็วใดๆในจีนเลย-เศรษฐกิจ

แม Sachs เชื่ออย่างนั้นแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขาเพื่อคนดอลลาร์นิวซีแลนด์คือด้านล่างและดังนั้นเล็กน้อยที่ยอมเสี่ยงสำหรับค้าทาสคนใดขณะที่กำลังมานานอยู่ในนิวซีแลนด์ดอลลาร์ต่อต้านพัน currencies.

ที่เศรษฐกิจข้อมูลในพวกเราถูกผสมสำหรับที่ผ่านมาสองอาทิตย์แล้ว ทั้งสองฟิลาเดลเฟีเลี้ยงดัชนีการผลิตและคนสุดท้าย Wholesale Inventories ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่ง economists'ความคาดหวังนะ รองอุตสาหกรรมการผลิตเติบโตขึ้นโดยธรรม 0.1%ในวันแต่เป็นสั้นของ economists'คาดหวังของ 0.2%งการเจริญเติบโต. ในกันยายนที่รองอุตสาหกรรมการผลิตเติบโตขึ้นโดย 0.2%.

ที่เศรษฐกิจข้อมูลและการเมืองสนับสนุนความก้าวหน้าต่อไปแสดงความของ NZDUSD เข้าคู่กันดีจัง

ราคาราฟแสดงให้เห็นว่า NZDUSD คู่เป็นย้ายภายในเป็นการส่งจดหมายนช่อง คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่ได้ด้วข้าเหนือของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ MACD รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดขึ้นกับเป็นบวกอ่านอยู่ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ NZDUSD ต้องเดินขึ้นในตอนสั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: