ConsenSys ซื้อ Asteroid ตื่นบริษัทดาทรัพยากร

 

ในการเข้ารหัสตลาดเปลี่ยนนิดหน่อ bearish เมื่อวานนี้ตามคำให้การโดยอดีตพวกเรารัฐบาลกลางเก็บเก้าอี้เจเน็ต Yellen นั่น Bitcoin ไม่สามารถจะถือว่าเป็นประโยชน์ร้านขายของมูลค่าอยู่ เพื่อสนับสนุนการ์กิวเมนต์ Yellen เล็กน้อยระดับเสียงของเกี่ยวกับธุรกรรมถ่วงการประมวลผลของจ่ายเงินเช่นปัญหาเกิดจากกา decentralized ธรรมชาติของ Bitcoin เครือข่าย ในขณะที่ Bitcoin ทำให้$6,300 ระดับ Ethereum(ETH)hovers อยู่ 200 เหรียญ อื่นสำคัญกดปุ่มพิมพ์ alt เหรียญสูญเสียเรื่อง 1%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง อย่างไรก็ตามเมื่อเทียบกับองเมื่ออาทิตย์ส่วนใหญ่ของ altcoins อย่างเช่น Stellar(XLM),Litecoin(LTC),Cardano(ไอด้าและอออออแอลกอฮอล์(TRX)ต้องสูญเสียเรื่อง 7%ในอดีตหนึ่งอาทิตย์ก่อน

 

รัฐบาลระดับ initiatives

Callaghan การปฏิวัติการโรงพยาบาลับมาโดยรัฐบาลของนิวซีแลนด์มีได้รับเกียรติมอบไว้ซึ่ง..เป็นแกรนท์ของเงิน 330,000 จะ Vimba เป็นท้องถิ่นการเข้ารหัสกระเป๋าคุมข้อมูลและบริการแลกเปลี่ยน. Vimba ซึ่งเป็นความเดิมตอนที่แล้วที่รู้จักกัน MyCryptoSaver มีได้รับการลงทุนสำหรับงานวิจัยและพัฒนา ที่แกรนท์จะเปิดใช้การเข้ารหัสเมื่อเริ่มการทำงานเพื่อขยายของมันระยะของผลิตภัณฑ์คือเครื่องบูชาจากเครกพักการเรียกรายการมากก cryptos สำหรับแลกเปลี่ยน การลงทุนคงจะอนุญาตให้ Vimba จะเสนอหลายจอ-ลายเซ็นการเข้ารหัสกระเป๋าคุมข้อมูลต่างๆ

ที่แกรนท์ตาม Callaghan การปฏิวัติ,เงินทุนขึ้นไป 40%ของโครงการนั้น ตอนสุดท้าย fiscal ปี Callaghan ได้ทำให้ grants จะ 355 งยิ่งสนง.โครงการ.

อ็อคแลนด์-จาก Vimba แพลตฟอร์ม,เห็นใน 2014 ที่ MyBitcoinSaver,เปิดให้นิวซีแลนด์พักอาศัยจะทำให้มีข้อจำกัดรายสัปดาห์ในการลงทุนในบ cryptocurrencies อย่างเช่น Bitcoin(BTC)และ Ethereum(ETH). ตั้งแต่มันเห็นชื่อเขาในแฟ้,Vimba มีสองคนได้รับซื้อขอเงินทุน บริษัทกำลังวางแผนที่จะเรียกใช้บริการในอังกฤษอีกสักเดี๋ยว

ชอ Jong-Ku,ท่านประมุขของเกาหลีใต้ name เป็นทางการเงินบริการค่านายหน้า(FSC)มี clarified มันเป็นธนาคารและสถานที่จะเสนอที่จะ cryptocurrency เปลี่ยนแปลงถ้าจำเป็นต่อต้านฟอกเงิน(AML)หลักประกันอยู่ในสถานที่และด้วยอะไรซักอย่างแข็งแกร่งรู้จักของคุณ-ลูกค้า(KYC)รตรวจสอบ

ก่อนหน้านี้ในเดือนมกราคงใต้เกาหลีนมีได้ออกแถลงการณ์ stringent AML และ KYC กฏว่าการแลกเปลี่ยน operators ต้อง adhere น ควไดเรคชั่นส์อร์สฝึกถูกออกแบบมาเพื่อหลีกเลี่ยงแลกเปลี่ยนกับเป็นชื่อเล่นและทุกทีมถอดรหัสค้าทาสคนใดควรจะมีบัญชีที่เชื่อมโยงกันเป็นชื่อจริงของ'บัญชีธนาคาร.

ชอนคำให้การในข้อบังคับของกล่าวว่าการเข้ารหัสเปลี่ยนแปลงต่อไปนี้เพียงพอล้องวงและทำตามข้อตกลศาลเตี้ยคงไม่อนหน้ามีปัญหาในการได้รับบัญชีผู้ใช้บริการจากธนาคาร.

 

บริษัทเอกชน initiatives

ที่ Blockchain องบริษัทเทคโนโลยี,ConsenSys ไพรซ์, มีซื้อดาทรัพยากรบไซต์, ชาวอเมริกัน asteroid ตื่นบริษัท ที่ acquisition คือให้ผ่านการทรัพย์สิ-การซื้อขายข้อตกลง

ซึ่งสร้างในปี 2009 และความเดิมตอนที่แล้วที่รู้จักกัน Arkyd Astronautics,ดาทรัพยากรคือ reportedly มีส่วนเกี่ยวข้องในยืนยันตัวตนของตัวเองคลายแฟ้มและปรับปรุของวัตถุดิบบนอกจาก asteroids. ดาทรัพยากรเงินทุนกับทาง 50 ล้านเหรียงจากมากกว่า 30 กนักลงทุน มันเรียกเขาใช้ดาวเทียมสองตัวเข้าสู่วงโคจรระหว่างหกเดือนที่แล้ว

ประกาศต่อ clarifies นั่น ConsenSys แข็งดาทรัพยากรเพื่อที่จะนำมาให้ "ลงลึกอวกาศความสามารถในการ" เข้าไปในอดีตเป็น ecosystem. ตามที่ acquisition คริส Lewicki,ดาทรัพยากร'ท่านประธานและซีอีโอของต้องเข้าร่วม ConsenSys.

ที่ฮ่องกงเปลี่ยนแปลงและมีข้อจำกัดเคลียร์(HKEX)ได้มีการเข้าร่วมมือกับดิจิตอลของเราเป็น blockchain บริษัทเพื่อ quicken กลับมาแลกเปลี่ถือพิธีรีตอง

อยู่กับความสัมพันธ์กับดิจิตอลของเราไป HKEX ถูกทดสอบอุของระบบนั้นจะเพิ่มข้อตกลงที่ยอมเสี่ยงขณะที่การเร่งครั้งเหรอเบนมีใบคำให้การป-แลกการประมวลผล ผ่านเป็นความสัมพันธ์ที่เกิดจาก,ซึ่งอ้างว่าเป็น "หุ้นของเชื่อมโยง," คนของระบบถูกทดสอบโดย HKEX และ Shenzhen เซี่ยงไฮ้แล้วหุ้นของเปลี่ยนแปลงได้

ที่หุ้นของโครงการเชื่อมต่อ facilitates โกลบอลและแผ่นดินใหญ่นักลงทุนเพื่อการค้าของแต่ละคนออกเป็นตลาดผ่าน platforms เสนอโดย respective กลับบ้านการแลกเปลี่ยนด้วย

ข่าวที่ยังเปิดเผยมันทั้งสองงานปาร์ตี้กำลังวางแผนจะปลดปล่อยเป็นเต็มที่พัฒนาองแพลตฟอร์มนั่นตั้งใจจะแก้ไขปัญหาของความแตกต่างอยู่ในเขตเวลาและอื่นๆเคลียร์และมีทางเลือกปัญหา

Ernst และหนุ่มคนนึงของ "ใหญ่สี่" auditing ป้องมี unveiled ที่อุของระบบนั้นอนุญาตปลอดภัยและเป็นส่วนตัวเกี่ยวกับธุรกรรมที่จะใช้สถานที่ที่ Ethereum(ETH)การเครือข่าย

ระบบชื่อเฮ้ฟิโซ่สาธารณะการพิมพ์(พละคนนั้นอยู่เล),employs เป็นพวกแหกคอกอัลกอริธึมเรียก ศูนย์-ความรู้หลักฐาน(ZKP)เทคโนโลยี เพื่อกำลังตรวจสอบสิทธิ์งๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเล่มหนึ่งข้อมูลออกมา เทคโนโลยีเพื่อเป็นหลักประกันว่า transacting งานปาร์ตี้เดียวที่จะหาหลักฐานของการตรวจสอบขณะที่อีกละเอียดอ่อนข้อมูลรวมถึงตัวยังต้องมีการเข้ารหัส

ที่อุนแรงสำหรับเอนเตอร์ไพรส์ที่ชอบเก็บข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับพวกเขา dealings นเป็นส่วนตัวโดยไม่มีการใช้ส่วนตัวเครือข่าย พอลโบรดี้เฮ้เป็นโกลบอลวัตกรรมใหม่หัวหน้า Blockchain มี elaborated ตาม: "กับศูนย์-ความรู้ลักฐาน,งองค์กรที่สามารถ transact เดียวกันบนเครือข่ายเป็นตัวการแข่งขันในสมบูรณ์ความเป็นส่วนตัวและโดยไม่ยอมแพ้ความปลอดภัยของสาธารณะช Ethereum blockchain."

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: