ที่ FOMC ได้ออกแถลงการณ์จบ Quantitative Easing

ที่บัซนทั้งหมดเกี่ยวกับที่ FOMC(รัฐบาลกลางเปิดตลาดกลางคณะกรรมการของงาน)ระกาศวันนี้ เหมือแลกเปลี่ยนโลกกำลังมองหากันสนใจในสิ่งที่เลี้ยงต้องทำและพูด

พวกเขาไม่ได้ผิดหวังนะ

ที่ FOMC แถลงการณ์ไม่ใช่แค่แสดงให้เห็นว่าคนเลี้ยงมันจะถึงจุดจบที่ quantitative easing โปรแกรม,แต่ก็ยังกล่าวว่าท้องตลาดกลางในพวกเราทั้งเข้มแข็งแข็งแรงกับการจ้างงานของตัวเลขและเต็มไปด้วทำงานในมุมมองเร็วขึ้นกว่าเดิม

ทำให้เรื่องนี้เป็นมุมมองและพวกเรามีสถานการณ์ที่น่าสนใจเหมือนนี้สุดยอดกลางธนาคารในโลกและ arguably สำคัญที่สุดสำหนึ่งคืออย่างเป็นทางการปล่อยให้มันเศรษฐกิจหนีไปโดยไม่มีกระตุ้น.

เรื่องนี้มันสำคัญเพราะหนึ่งต้องเปรียบเทียบมันกับคนอื่น economies/ประเทศในโลกและบทสรุปก็คือเราสามารถเดียวที่เห็นการสูงขึ้นดอลลาร์สหรัฐอเมริกา.

สำหรับวันนี้ที่สมเหตุสมผลปฏิกิริยานั่นเป็นตลาดร่วมซื้อดอลลาร์หลังจาก FOMC และมันควรจะเป็นคาดหวังเรื่องนี้อนนี้กระแสความนิยมจะทำต่อไปหรือไม่เข้าไปในสุดสัปดาห์แลกเปลี่ยน

ที่ใหญ่ที่สุดก็มันก็แค่พวกขี้แพ้ยิงในวันเป็น EURUSD กับ 140 pips หล่นอยู่เลย ตอนนี้เรากำลังมุ่งหน้าเข้ามาในวันศุกร์เป็นหุ้นตอนที่ CPI(ของลูกค้าราคาดัชนี)จะถูกปล่อยตัวในยุโรป,ฉันจะบอกว่ามันเป็นเพียงเรื่องของเวลาจนกว่า 1.26 จะถูกทำลายและ 1.2550 ระดับหรือแม้กระทั่งด้านล่าง 1.25 อน่าจะมานะ

GBPUSD ยังลงโทษ bulls เป็นคู่เป็นพักผ่อนในช่วงเวลาของการเขียน(วันพฤหัสอายุ 30 ต.ค.)ที่ 1.60 ระดับแต่ 1.5850 ควรจะชวนให้เร็วกว่าเดิมที่นั่นเป็นจุดเริ่มต้นของเทอร์มินัลก่อนหน้า@action หุนหันพลันแล่นย้ายไปยังห้อยหัวไปซึ่งนำไปสู่การ 1.70 บริเวณนี้

ทางเทคนิคค้าทาสคนใดรู้ว่านั่นเป็นรูปแบบคือเลลองตามรอย. สิ่งที่ดีกว่ายกโทษสำหรับว่า hawkish เลี้ยง?

เกี่ยวกับจุดจบของอาทิตย์แลกเปลี่ยนฉันอยากจะบอกว่าอาทิตย์นี้ค่อนข้างสำคัญที่ทั้งสองจุดจบของอาทิตย์ที่แล้วและจุดจบของเดือนมานี่มาต่อวันศุกร์ดังนั้น flows ในวันนั้นไม่ควรจะถูกละทิ้ง

หลังจากทั้งหมดทุกค้าทาสคนใดรู้ว่า:"มันไม่ได้เป็นเกมฉลาดที่จะต่อสู้กันวันศุกร์ flows".

อย่าลืมว่าคุณสามารถแลกเงินตราองคู่กันกับของเราเป็นคนอนุมัติฐานสองตัวเลือกและ Forex brokers.

ข่าวแนะนำ: