เกาหลีใต้ name น Q4 GDP การการเจริญเติบโตของซ้อมการคำนวณ

 

ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาเสียพื้นฐานต่อต้านคนเกาหลีชนะหลังจากธนาคารของเกาหลีที่เซ็นทรัลธนาคารของสาธารณรัฐของเกาหลีกล่าวว่าประเทศไม่อยากหุนหันพลันแล่รกแซงผลิตภัณฑ์กกุหลาบโดย seasonally งปรับตัว 1.2%ในที่สี่ของ 2019. หลังจากการเปิดที่ 1165.86 ที่ USD/KRW กกุหลาบที่สูงของ 1169.54 ก่อนที่ปิดตอน 1165.26,เป็นตัวแทนให้เป็นขอปฏิเสธของ 0.39%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

ธนาคารของเกาหลีเป็นเบื้องต้น GDP คาเล economists'คาของ 1 เปองการเจริญเติบโต. ระหว่างคนที่สามหนึ่งส่วนสี่,เศรษฐกิจถูกบันทึกเป็นการเติบโตของ 0.4%อยู่บน q-o-q อศึกษาขั้นพื้นฐาน จริงหยะแหยในประเทศรายได้(GDI)เพิ่มขึ้นโดย 0.5%จากที่เมื่อไตรมาส. Notably นี่เป็น slowest y-o-y การการเจริญเติบโตของตั้งแต่ปี 2009 เมื่อเศรษฐกิจขยายโดยเป็นเพี 0.8%ยๆในเหตุการณ์เหล่าคนทั่วโลกเครดิต crunch.

คุ Tieying,นักเศรฐศาสตร์...ที่ดีบีเอสชี้ให้เห็นว่าศาลเตี้ยถูกจับไปโดยรัฐบาลส์ทางเศรษฐกิจการเจริญเติบโต. คุ Tieying บอกว่า, "การสูงความถี่ indicators รวมทั้งร้านและทรัพย์สินขายของลูกค้าความเชื่อมั่นและบริการส่งออกมา notable รพัฒนานี้ของเธอในที่สี่ช่วยโดยรัฐบาลเป็นและกลางของธนาคาร fiscal และ monetary กระตุ้นเครื่องมือ"

ส่วนตัว consumption เพิ่มจำนวนโดยรุ่น 0.7 แล้ว%อย่างที่ใช้อยู่ durable สินค้าที่(e.g.,งขัน)และบริการ(e.g.,recreation อาหารและวัฒนธรรม)โรส moderately. รัฐบาล consumption เพิ่มจำนวนโดย 2.6%เนื่องจากคนลุกขึ้นมาในค่าใช้จ่ายในสินค้าที่แล้วสุขภาพของแลผลประโยชน์ งานก่อสร้างการลงทุนเพิ่มจำนวนโดย 6.3%,แรงผลักดันจา robust ตึกงานก่อสร้าง สิ่งอำนวยความสะดวการลงทุนเพิ่มจำนวนโดย 1.5%,แรงผลักดันโดยการลงทุนการเติบโตใน machinery ตัวอย่างเช่น,semiconductor องการผลิตของฮาร์ดแวร์.

Exports ปฏิเสธโดย 0.1%นส่วนใหญ่ก็เนื่องจากไปทิ้งในของการขนส่งให้บริการ offsetting งการการเจริญเติบโตของใน machinery. นำเข้าเอกสารหรือยังคงเดินเทียบได้กับคนเมื่อไตรมาส. ค่าใช้จ่ายของเรซิเดนท์ households กปรับปรุงข้อมูลแล้วเป็นเพราะการเติบนำเข้าเอกสารหรือขัน.

Forestry,agriculture และตกปลาเติบโตขึ้น 2.2%ยซึ่งนำโดยการเพิ่มอยู่ในข้าวโพดไปส่วนหนึ่มีค่าและ fishery ถ่าย การผลิตเพิ่มจำนวนโดย 1.6%หลักๆทำจากต้นขึ้นใน machinery และฮาร์ดแวร์. ไฟฟ้าน้ำมันและน้ำเลือขยายโดย 3.9%,แรงผลักดันโดยการเพิ่มความพลังงานณูปโภค

อยู่เป็นประจำปีของพื้นที่เกาหลีใต้สภาวะเศรษฐกิจขยายโดย 2.2%ในที่สี่และเล economists'ความคาดหวังสำหรับเป็น 2%การเจริญเติบโต. สำหรับทั้งปีของ 2019 งใต้เกาหลีเป็น GDP เติบโตขึ้น 2%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน

แท้จริง GDI(ยะแหยงในประเทศรายได้จำกัด)ปฏิเสธโดย 0.4%. เป็นข้อแลกเปลี่ deteriorated เนื่องจากปัจจัยเช่นเป็นขอปฏิเสธใน semiconductor ราคา,จริงของ GDI ทิ้งไว้ทางด้านล่างจริง GDP.

ต้องเคาน์เตอร์ที่ประเทศจีน slowdown ซึ่งส่งผลกระทบกับคอมพิวเตอร์มันฝรั่งทอดการขนส่งสินค้าที่เกาหลีใต้ของรัฐบาล unveiled การเพิ่มเติมเงิน 5 พันล้าน monetary กระตุ้นแผน พูดถึงความมุ่งมั่นลับมาโดยธนาคารของเกาหลีผ่านสองอัตราการตัดหนึ่งกันและในกรกฎาคมแล้วนี่มันเดือนตุลา

ทางเทคนิคแล้สัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เหลือระยะ-ผูกองระหว่าง 1175 และ 1155. ที่ผสมทางเศรษฐกิจข้อมูลคือคาดเพื่อรักษาในปัจจุบันช่วงผูกการเคลื่อนไหวของ USD/KRW เข้าคู่กันดีจัง

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: