สิ่งที่ควรสัญลักษณ์ของเงินตราค้าทาสคนใดมองออกไปนอกสำหรับใน 2015?

2015 หก่อนหน้านี้วันศุกร์เป็นดอลลาร์สหรัฐอเมริกาทำเป็นน่ารังเกียจหนีไป highs ต่อต้านส่วนใหญ่ของคนอื่นอีก majors:GBP,EUR,CAD,AUD....

เหตุผลที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งสำหรับวันปีใหม่และที่สำคัญที่สุดความจริงที่ว่าดอลลาร์สหรัฐอเมริกาทำดัชนีออกจากหลายปี consolidation รูปแบบและตอนนี้มันดูเหมือนว่าเส้นทางขออย่างน้อยก็ต่อต้านเป็นเพียงเพื่อข้อดีในเรื่องนี้แต่อย่างที่บนี้เสมอเพื่อให้มองเห็นและพวกเราสนับสนุนอย่างระมัดระวัง

การออยู่ที่จุดเริ่มต้นของวันปีใหม่มาลองจินตนาการว่าเป็นส่วนใหญ่จะต้องเกิดขึ้ซ้อมกันที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอาจจะต่อต้านต่างออกผู้พัน currencies แล้วก็พยายามที่จะเอาไปบัญชีผู้ใช้สำคัญที่สุดสมมติฐานของเหตุการณ์ที่จะมา:

EURUSD มันเป็นส่วนใหญ่ที่นี่คู่จะต้องแลกกับน้ำเสียงอย่างน้อยก็สำหรับผู้เริ่มต้นของปีที่แล้ว เรามีสองพันเหตุการณ์ข้างหน้าของพวกเราที่ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)ประชุมอยู่ที่ 22 ของเดือนมกราคมและกรีกการเลือกตั้งครั้งที่ 25 ของเดือนมกราคม ที่ ECB การประชุมหวังว่าจะประกาศ eagerly คาด quantitative easing โปรแกรมและกรีกการเลือกตั้งครั้งควรจะเปิดเผยถ้าชาวกรีกจะอยู่กับคนยูโร. สองคนนี้เหตุการณ์สำคัญมากเหมือนคนอื่นๆบผลลัพธ์ออกมาจาก ECB ประชุมสามารถเป็นอย่างง่ายดายออฟเซ็ตในอีกสามวันที่กรีกการเลือกตั้งครั้งเป็นออกฤทธิ์ใน. โดยปกติที่ ECB จะพยายามที่จะทำทุกอย่างพลังที่จะนำ EURUSD แห่งด้านล่างแต่กรีกการเลือกตั้งครั้งมีศักยภาพเพียงพอที่จะเปลี่ยนทุกสิ่งได้
 

:

 
USDCHF ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบังเอิญหรือไม่(พูดไม่ได้)ที่ไม่สนใจการเต้นอยู่ในสวิสเซอร์แลนด์เป็นอนเข้าไปเต็มต่อที่ 22 ของเดือนมกราคมเดียวกันกับวันที่ ECB คือถือของมันทั้งหมดที่สำคัญต้องแถลงข่าว... ในขณะที่มันอาจจะดูเหมือนเป็นคนที่ไม่ใช่เหตุการณ์สำหรับ USDCHF เหตุผลที่ทำไม SNB(สวิสธนาคารแห่งชาติ)ไปยัการเต้นในวันเดียวที่ ECB ควรจะเป็นคนที่ทำให้เป็นเรื่องเกี่ยวกับค QE(Quantitative Easing)โปรแกรมเพียงแค่แสดงให้เห็นว่าสองคนกลางธนาคารเป็นที่จริงบันเดียวกัน EURCHF 1.20 เป้าหมาย

USDCAD นี้คู่กำลังจะเป็นส่วนใหญ่รับผลกระทบจากลดน้ำมันราคาของน่ะ ตอนที่ 1.20 ระดับกำลังจะถูกทำลาย(และมันจะ...),เราควรมองหาสองสามของใช้เวลาเป็นเดือนๆบางทีอาจมากกว่าของ consolidation.

GBPUSD นี่เป็นสิ่งสำคัญคู่เพื่อสังเกตุการณ์สำหรับ 2015 เป็นดอลลาร์สหรัฐอเมริกาควรจะได้ประโยชน์สูงสุดต่อปอนด์ในปีนี้ เหตุผลเป็น plentiful:ใหญ่กว่าการขาดดุลในอังกฤษซึ่งและทำไมถึงไม่เป็น Brexit(ชาวอังกฤษทางออกจาก EU). เป็น referendum อาจจะใช้สถานที่และคงจะไม่ค่อยจะเป็นเซอร์ไพรส์มากเลย

ตอนนี้มันก็คุ้มค่าที่จะ noting ว่าทั้งหมดของเหนือเป็นเพียงการคาดการณ์หรือผมสงสัยในระยะเวลาอันสั้แน่นอน เช่นค้าทาสคนใดนี่คือสิ่งที่พวกเราคือจัสติสลีกออฟอเมริกาเราจะเข้าบัญชีผู้ใช้เหตุการณ์ที่จะมารวมพวกเขาอยู่กับการวิเคราะห์ทางเทคนิคและทำให้เป็นการพยากรณ์สำหรับช่วงเวลาที่จะมา

มาดูกันได้ยังไง NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls)จำนวนคนต่อวันศุกร์(ตัวอย่างเช่นสำคัญที่สุดงานกกำหนดให้เป็นถูกปล่อยตัวในตอนจบของสัปดาห์). อยู่ด้วยกันกับที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการนี้อาจจะให้ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกากำลังใจหรือแม้แต่มากแค่ไหนต้องการ pullback จากปัจจุบันระดับ.

ทำไมไม่ใช้จุดเริ่มต้นของปีที่จะสำรวจบ้านใหม่สัญลักษณ์ของเงินตรา brokers. ถ้าคุณรู้สึกว่า Forex ไปหน่อยทางเทคนิคตอนนี้พยายามแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศคู่กันกับเลขฐานสองทางเลือก สุขสันต์วันปีใหม่จาก TradersAsset ทีม!

ข่าวแนะนำ: