Spotify สามารถยกระดับโดย Monness,Crespi,Hardt นักวิเคราะห์

 

Spotify เทคโนโลยี(NYSE:จุด)จับตัวคนหัวข้อเมื่อวานนี้หลังจากที่ถ่ายทอดภายผ่านดนตรีหัวหน้ารักษาความปลอดภัยเป็น bullish องมุมมองจากไบรอันขาวเป็นนักวิเคราะห์ที่ Monness,Crespi,Hardt&เพื่อนร่วม. Spotify,โลกที่เป็นผู้นำในสตรีมมิ่งเพลงบริการมีเวลาประมาณ 180 ล้านเดือนใช้งานผู้ใช้และ 83 ล้านจ่ายเงินให้ subscribers ในตอนจบของเดือนมิถุนายน หุ้นของ Spotify ปิดที่$191.96 เมื่อวานนี้อยู่ใกล้องบันทึกสูงระดับของ 198.99 อแลกเปลี่ยนบนกรกฎาคม 26th.

 

Spotify ในกลางแสงสปอตไลท์

ตามที่นักวิเคราะห์,Spotify เป็นสองขั้นรุ่น(การนำเสนอเลเยอร์และข้อมูลบเลเยอร์และหญิงทั่วไปปรากฏตัวที่บริษัทที่มีประโยชน์หรอกต่อต้านแอปเปิ้ล(AAPL)และ Google ซึ่งมีลึกระเป๋าไหนก็ได้ ขณะเรียกรายการในระกอบโกยผลประโยชน์ในผิวขาวอธิบายได้ "ให้ Spotify นแข็งแกร่งการการเจริญเติบโตของโครจร,การสมัครสมาชิกหลักในแบบของแข็งของการเงินตำแหน่งโกลบอลติดต่อ,การขยายแบรนด์และการยอม#1 ตำแหน่งในช่วงก่อนขั้นของตัวอย่างรวดเร็วขึ้นเพลงสตรีมมิ่งตลาดเราเชื่อว่านักลงทุนจะ gravitate กัหุ้นของในอีก 12 เดือน"

สีขาวด้วชี้ให้เห็นว่าธุรกิจต่างออกรุ่นของบริษัทเปิดใช้มันต้องแข่งเรียบร้อยแล้กับ"สามคนเป็น"คำที่ชื่อต้องพูดถึงอเมซอน(AMZN),ตัวอักษร(GOOGL)และแอปเปิ้ล(AAPL).

แอปเปิ้ลเพลง,ซึ่งถือที่สองตำแหน่งในสตรีมมิ่งเพลงบริการอุตสาหกรรมมีมากกว่า 40 ล้านจ่าย subscribers ในตอนจบของกรกฎาคม 2018. โดยรวมแล้ว..ยังมีแอปเปิ้ล 50 ล้าน subscribers รวมถึงพวกนั้นในสามเดือนอิสระการสอบสวนคดี Spotify ไม่เหมือแอปเปิ้ลเส advertiser-การรองรับบริการอิสระและใช้เป็นฐานเลเยอร์,Spotify เรียบร้อยแล้ gains จ่ายเงินให้ subscribers.

Commenting บ Spotify กิจการเป็นนางแบบขาวบอกว่า: "Spotify มันยากมากในที่ทำงานมาหลายปีพัฒนาเป็นปราดเปรื่องดนตรีสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มนั่น leverages proprietary นปัญญาประดิษฐ์(AI)และเครื่องเรียน(ตัวเลข)เครื่องมือที่ดักฟังเข้าไปใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากตั้งค่าข้อมูลนั่นได้เติบโตขึ้นมากกว่า 200 petabytes. พวกมผ่านมหาสมุทรของข้อมูลข้อเสนอของมีค่าข้อมูลเชิงลึกเข้าไปในเนื้อหา consumption และของผู้ใช้พฤติกรรมพ่อต้องปรับปรุงค่าของแพลตฟอร์ม."

ระหว่างที่สองหนึ่งส่วนสี่,ใหญ่มากเธอเลือดไหลเยอะมากถึงแม้ว่าการแข่งขัน Spotify บันทึกไว้เป็น 40%y-o-y เพิ่มในชั้นยอด subscriptions จะถึง 83 นล้าน ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัทเรือนได้มีเป็นการพยากรณ์ของ 20%ถึง 30%เพิ่มอยู่ในรายได้นับการเจริญเติบโต.

เมื่อพิจารณาจากการที่อยู่เหนือพูดถึงยูนีคที่มีลักษณะขาวได้เริ่มขึ้นแล้รายงานข่าวของหุ้นของกับ"ซื้อ"ความชื่นชอบและเป้าหมายราคาของเงิน 265. ยิ่งไปกว่านั้นขาวต้อง Spotify จะ attain 276 ล้านเดือนใช้งานผู้ใช้และ 150 ล้านดอลชั้นยอด subscribers ใน 2020. ที่ถ่ายทอดภายผ่านเพลงบริษัทไปสาธารณชอบเอพริล 3,2018 กับราคาเริ่มต้นของเงิน 165.90.

คล้ายกับ Monness,Crespi,Hardt&เพื่อนร่วม., MKM นคู่หูกันเลี้ยงของมันทุกปีจนราคาเป้าหมายอยู่ Spotify งใช้งานร่วมกันโดย 23%ให้$245 จากกองเงิน 200 เหรียญที่เรือนก่อนหน้านี้ ปล้นร้านแซนเดอร์สันเป็นนักวิเคราะห์ที่ MKM,ชี้ให้เห็ นคำว่า"ยอดเยี่ยม monetization ศักยภาพสำหรับข้อมูล analytical เครื่องมือทัวร์การตลาดและการสนับสนุน,ticketing,การขายสินค้าและวิธีอื่นอีกที่ตรงนั่นสามารถช่วยศิลปินในอุตสาหกรรม" เขาคาดหวังให้ข้อมูลและบริการธุรกิจเพื่อสร้างเพิ่มเติมรรายได้ของเงิน 580 ล้านใน 2023,เป็นตัวแทนให้ 2%ของทั้งหมดรายได้นับ.

อีกอย่างเกี่ยวข้องกัข่าวมาร์ติน Lorentzon,เพื่อนร่วมก่อตั้งของ Spotify มีขาย 222,300 งใช้งานร่วมกันบนกรกฎาคมอน 11,ตามรวบรวมเอกสารของให้กับพวกเรา Securities และการแลกเปลี่ยนงานที่จะต้องรับผิดชอบ ขณะที่การขายนี้เป็นตัวแทน 1%ของ holdings ใน Spotify,Lorentzon ยังคงถือ Spotify เป็นหุ้นของซึ่งมันมูลค่าประมาณ$4.1 พันล้าน. เช่นกัน Sony องเพลงความบันเทิงมีขาย 50%ของมัน holdings ใน Spotify ในเดือนนั้นตามมันเรียกรายการที่หุ้นของการแลกเปลี่ยนด้วย Sony ที่ถูกสร้างผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อของเงิน 750 ล้านจากการขายของ Spotify ส่วนแบ่ง.อย่า... เมื่อเดือนนี้,Warner องเพลงกลุ่มเปิดเผยว่ามันมีขาย Spotify งใช้งานร่วมกันเพื่อสร้าง$504 นล้าน

ในทางเทคนิคในหุ้นของคือย้ายไปอยู่เหนือมัน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยแล้วค Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ในค่าเขตพื้นที่. ดังนั้นพวกเราคาดหวังที่หุ้นของเพื่อย้ายขึ้นในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: