GE Reverses อนนี้กระแสความนิยมเป็นการจัดการปัญหาเรื่องมองโลกในแง่ดีองมุมมอง

 

เมื่อวานนี้ของซีอีโอของท่านนายพลองบริษัทไฟฟ้า(NYSE:GE),ลาร์รี่ Culp,เปิดเผยของบริษัทเอาท์ลุ้คสำหรับ 2019,2020 และ 2021. รายละเอียดการแสดงถึงการขต้องนักลงทุนผ่านประชุมสายอยู่ไม่ทันที bullish. อย่างไรก็ตามบางส่วนไว้รู้กันเฉพาะกล่อมนักลงทุนในบริษัทขึ้นมาบนเส้นทางที่ถูกแล้วและทุกอย่างดูดีสำหรับปีข้างหน้านี้ ตามประชุมโทรที่หุ้นของฝ่ายใดได้ประโยชน์สู 2.79%หรือ$0.28 ต้องสิ้นสุดวันนี้ที่$10.30.

 

GE หุ้นของแม่ก็เพิ่มอีโก้โดยเอาท์ลุ้ค

ในขณะที่ในกรณีที่การปรับปรุงต้องนักลงทุน,ลาร์รี่ Culp กล่าวว่ามัน anticipates 2019 งปรับตัวพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ของระหว่าง$0.50 และ$0.60 ต่อแบ่งเป็นขอปฏิเสธจาก$0.65 ใน 2018 และด้านล่างที่ FactSet ความเห็นพ้องของเงิน 0.70 ต่อส่วนแบ่ง. ปรับรองอุตสาหกรรมอิสระการเงิน(FCF)เป็นการณ์เพื่อช่วงจากในแง่ร้าย 2 เหรียญพันล้านเพื่อนแบบใน 2019. เงินไหลเวียนเอาท์ลุ้คนเป็น affirmation ของลองมุมมองเรือโดย Culp รอยโทรศัพท์ของเมื่ออาทิตย์ก่อน

Commenting คเอาท์ลุ้ค,Culp บอกว่า "GE เป็นการท้าทายใน 2019 เป็นซับซ้อนแต่ชัดเจน เรากำลังเผชิญกับพวกเขาหัวขึ้นอย่างที่เราประมวลผลของเราเชิงกลยุทธ์สำคัญเพื่อปรับปรุงของเราการเงินตำแหน่งและสร้างความแข็งแกร่งให้ธุรกิจของเรา."

JP มอร์แกนนักวิเคราะห์สตีเฟน Tusa นๆเตือนสตินั่นลบเงินสด "ไม่ดี" ที่เชื่อโดยนักลงทุนร้องบนพื้นฐานของคนเถียงกันว่าคเอาท์ลุ้คนมี "de-เสี่ยง" ที่หุ้นของ.

ยิ่งไปกว่านั้น,บริษัท anticipates 2019 FCF สำหรับ GE อำนาจของดิวิชั่นต้องปฏิเสธหรือเปลี่ยนมากกลบอกว่า-$2.7 พันล้านรายงานสำหรับ fiscal 2018. สำหรับ 2020,พลังงานส่วนคือคาดคิดมาก่อนที่จะแสดง "สำคัญกดีขึ้นแต่ปฏิเสธ"

โดยเฉพาะภายในพลังงานส่วน,GE divulged นั่นมันน้ำมันหมธุรกิจก็เริ่มมองเห็นการพัฒนานี้ของเธแต่จะใช้หลายปีเพื่อป้องกันจากทุกเรื่องและนำขึ้นประทับใจมากการแสดง. บริษัทต่อเปิดเผยว่ามันคือตั้งใจว่าจะขว้างตรงสำหรับการ 11%การแก้ในฐานทุกอให้$3.2 พันล้านใน 2019. สำหรับ 2020 บริษัทที่หวังจะประสบความสำเร็จในส่วนอื่น 13%การแก้ในฐานทุกอให้$2.8 พันล้าน.

Culp ต่างนั้นพลังงานดิวิชั่นถูกออกมาแย่จัดการสำหรับที่ผ่านมาหลายปีและการจัดการเอาเวลาที่จะเข้าใจและเปลี่ยนกลยุทธจูนเข้ากันกับตลาด realities. Culp เชื่อว่าบริษัทเป็นช้าไปที่จะต้องแก้ไขปัญหาเรื่องเกี่ยวข้องกับปฏิบัติการใช้เพราะของพวกนี้ inefficiencies.

Culp อย่างไรก็ตาม,พูดว่าธุรกิจอยู่ใน "จริงจัง turnaround โหมด" ถึงแม้ว่า นี่จะไม่เป็นด่วน."

แยกเป็นประกาศ,GE กล่าวว่ามันต้องอยู่ที่อุทิศให้เป็นทางการเงินเข้าใกล้มัน aims สำหรับบัตรเครดิตระดับความชื่นชอบอยู่ในที่เดียวเป็นช่วงสะท้อนเป็นแผลในใจอยู่เหนือปัจจุบัน BBB+ระดับความชื่นชอบเรือโดยบังพีระดับความชื่นชอบโกลบอล.

บริษัทที่บอกว่ามันจะไม่ได้แสดงแต่ปีนี้หลักๆทำจากต้องดิ้นรนพลังงานส่วน. อย่างไรก็ตาม GE คือความมั่นใจของ turnaround ปีหน้ากับการพัฒนานี้ของเธอในการแสดงโดย 2021.

Notably ที่หุ้นของตกลงโดยเวลาอย่างน้อย 4.5%ใน premarket แลกเปลี่เป็นคนของบริษัทนำเสนทำให้มีอยู่ มันก็กลับคืนมาเหมือนเดิมนี้เป็นนักลงทุนเข้าใจในระยะยาวบวกกระทบของแผน เป็นคเอาท์ลุ้คนไม่ใช่ทั้งเหมือนกั bullish หรือ bearish ที่หุ้นของอาจอยู่ช่วง-ผูกอยู่ในระยะสั้น.

เป็นราคาราฟแสดงที่หุ้นขอเป็นแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา อย่างไรก็ตามมันย้อนออกจากสนับสนุนตอน 8. ที่ Chaikin เงินโบรแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดเป็นลบอ่านอยู่ แต่การแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดการย้ายไปยังศูนย์คงระดับซึ่งแสดงให้เห็นเป็น impending อนนี้กระแสความนิยมเปลี่ยนแปลงได้ ดังนั้นขอแนะนำให้เปิดมานานตำแหน่งอยู่ใกล้คนสนับสนุนระดับ(8)หรือขาดใกล้กับตำแหน่งคน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยกับหยุดการสูญเสียรับคำสั่งแล้ว

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: