ที่ NFP จะตัดสินใจ Prudential นเป็นชะตากรรม

 
Prudential มีทางสี่สิบแปดพันกว่าพนักงานทั่วโลกและทำงานอยู่ในมากกว่าสี่สิบประเทศ พวกนี้ปฏิบัติการบสี่คน@title:group และมากกว่าหนึ่ง trillion ในทรัพย์ภายใต้การจัดการทำให้(NYSE:PRU)หนึ่งของโลกที่ใหญ่ที่สุดในสถาบันการเงินชั้นนำ.

ตั้งแต่มกราคมปี 2012 บริษัทเป็นหุ้นราคาซื้อของเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าและหลายคนกำลังถามว่าถ้าพวกเขาต่อไปจะเป็น bullish หรือ bearish? ตัดสินจากการคาการกระทำและมองย้ายออกจากที่ 1750 พื้นที่ที่จะปัจจุบัน 1330 ฉันจะพูดตลอดไปด้านล่างจะถูก corrective และพวกเราควรจะเห็นอย่างน้อยก็บางอย่า consolidation.

อย่างไรก็ตามถ้า consolidation มันมาแล้วคลื่นสูงขึ้นควรจะเป็นส่วนหนึ่งของหัวและต่ำบนบ่าของรูปแบบนั่นควรในที่สุดก็ทำลา neckline บดูข้อเสียกันบ้าง มันเป็นเรื่องยากที่จะทำนายว่าตอนนี้แต่อย่างน้อยคราฟบอกอะไรเราบางอย่า:Prudential เป็นจริงสนุกกับน้อแผ่นสภาพแวดล้อม.

ตั้งแต่ธนาคารแห่งอังกฤษ(BOE)เป็นคนเริ่ม"ทรัพย์สินซื้อสถาน"หลายปีก่อน(และยังคงวิ่งมัน),บริษัทเหมือน Prudential strived ในสภาพแวดล้อม. มันควรจะพูดถึงนี่มันธนาคารแห่งอังกฤษมันไม่เป็นมืออาชีพ-งานธนาคารเมื่อมันมาที่ทางเศรษฐกิจทั่วโลสภาพแวดล้อมอยู่ในความรู้สึกว่ามันเป็นเสมอต่อไปนี้ที่ถูกสร้างขึ้นโดยเลื่อนของรัฐบาลกลางเก็บของสหรัฐอเมริกา นี่มันค่อนข้างเหมือนกันอย่างที่แจกรางวัลเกมจิตวิทถูกสร้างขึ้นโดยที่ใหญ่ที่สุดกลางธนาคารอยู่ในโลกนี้เป็น indicators สำหรับเคลื่อนไหนกันกลางธนาคารควรตามไป

เมื่อพิจารณาจากการที่อยู่เหนือมันเป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่า BOE จะต้องเลี้ยงดูการเต้นก่อนที่ป้อนต่างหาพวกเขาพวกนี้ย้ายโฟกัสไปยังโลกอีกด้านหนึ่งของแอตแลนติกสำหรับพวกเราต้องค้นหาเงื่อนงำเกี่ยวกับอะไร Prudential เป็นเบอร์กำลังจะทำ.

สุดท้าย FOMC ประชุมจับคนครึ่งอาทิตย์ก่อนมาที่มีแต่ความสับสนเหมือนงานให้สัมภาษณ์ในวันพฤหัสมันค่อนข้าง dovish. หนึ่งวันต่อมาสองคนเลี้ยงสมาชิกได้คุยกันใน hawkish tones และจากนั้นก็อีกหนึ่งสัปดาห์ต่อมา,ระลอ Chairwoman ตัวเองได้คุยกันใน hawkish น้ำเสียง!

ในคำอื่นคือไม่มีใครสามารถจริงๆว่าอะไรจะเกิดขึ้นมันจะเกิดขึ้นและนั้นทำให้พวกเราต้องกา NFP งตัว(ที่ไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls)รายงานนั่นจะถูกปล่อยตัวนี้วันศุกร์ ถ้า NFP ซ้อมทั้งความคาดหวังมีโอกาสที่คนเลี้ยงจะถูกเลี้ยงดูการเต้นแล้วปีนี้และมันจะช่วยใส่ตัวเลือกสำหรับ Prudential.

ในทางกลับกันถ้า NFP คือน่าผิดหวังนั้นมีโอกาสที่ที่ตอนล่างของย้ายจะได้เห็น Prudential นแบ่งราคากำลัง corrective ย้ายไปและตื่นอยู่ที่นี่กันแน่ถึงได้ขู่ฟ่อค่าของบริษัท

ดังนั้นเรียกตัวเลือกบนผิดหวัง NFP เบอร์และตัวเลือกอยู่บนดีกว่าที่คาดหวังปลดปล่อยเป็นกลยุทธ์สำหรับ Prudential ทั้งสองกับเป็นจุดจบของตุลาคมหมดอายุแล้วออกเดท

ข่าวแนะนำ: