น่าสงสารไม่มีฟาร์ม Payrolls ข้อมูลของกลายเป็นดอลลาร์สหรัฐอเมริกาอ่อนแอ

 
ที่ greenback ตกลงกับแคนาดา name เมื่ออาทิตย์หลังจากมีผลกระทบกับอันซัขู่ว่าจะรบกวนอีกตั้ง 100 เหรียญพันล้านมีค่าของแลกเปลี่ tariffs อยู่บนจีนผลิตภัณฑ์. ที่คาดหวังประเทศจีนบอกว่ามันจะตีกลับมาอยู่เป็นที่คล้ายกับสตูเนื้อเหมือนกันค่ะ แคนาดา name,ตรงกันข้าม strengthened เนื่องจากความคืบหน้าใน NAFTA พูดอะไรกันสักหน่อยน่ะ เราคือความคาดหวังที่ USDCAD คู่,ซึ่งเป็นหุ้นเรื่อง 1.2720,จะยังคงอยู่บนลดลบันทึกช่วยจำในสัปดาห์ก่อนจากรายละเอียดให้เอ็กค์ฮาร์ทโทลเลอกล่าวไว้

วันพฤหัสที่แล้วที่ชาวแคนาดาองนายกรัฐมนตรีจัสติน Trudeau ยืนยันว่าพวกเราเม็กซิโกและแคนาดากำลังสำคัญความคืบหน้าในกา NAFTA พูดอะไรกันสักหน่อยน่ะ แคนาดา name เริ่มปีนขึ้นอ่อนแอเกินโน๊ตส่วนใหญ่เป็นเพราะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ NAFTA ตกลงกันแล้ว แล้วข่าวเป็นที่จะถูกพิจารณาให้เป็ bullish สำหรับชาวแคนาดาอแบงค์ดอลล่าร์ใบนึง ยิ่งไปกว่านั้นที่งานข้อมูลเป็นก็ยังแสดงการพัฒนานี้ของเธอในการเศรษฐกิจอยู่

ตามสถิติแคนาดาเศรษฐกิจการเพิ่ม 32,300 งานในเดือนมีนาคงเปรียบเทียบกับนักวิเคราะห์'ความคาดหวังของ 20,100 และสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า 15,400 งาน additions บันทึกไว้ในห้องก่อนหน้าต่อเดือน Notably งาน additions ถูกผลกดันโดนเต็มเวลา gains. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทรดคนว่างงานเพิ่มอัตราการยืน....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 5.8%,เมื่อเทียบกับกับเดือนกุมภาพันธ์และอยู่ในสายกับนักวิเคราะห์'ความคาดหวังนะ งาน additions ต่อไปจะยังคบเป็น upward อนนี้กระแสความนิยมตั้งแต่สองครึ่งหนึ่งของ 2016. เป็น y-o-y นิทั้งหมดทำงานกุหลาบจา 1.6%หรือ 296,000. ที่ greenback,ในทางตรงกันข้าม,นั่นก็จะทุกข์ทรมานจากอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจและวามไม่แน่นอนทำให้เกิดจากข้อ Sino-พวกเราแลกตัวสงคราม

ตามที่พวกเราเอฟบีไอของท้องสถิติที่ไม่มีฟาร์มเสี่ยงถูกเพิ่ม 103,000 งานในเดือนมีนาคมและคิดถึงวิเคราะห์'ความคาดหวังของ 188,000 งาน additions. ระหว่างเดือนก่อนที่ไม่มีฟาร์มเสี่ยงถูกเพิ่ม 326,000 งาน การเพิ่มจำนวนการในการจ้างงานเป็นส่วนใหญ่จะถูกผลักดันโดยสุขภาพสนใจตื่นและการผลิตเซกเตอร์. ยิ่งไปกว่านั้นตามบ้าน Survey ข้อมูลที่ไร้อัตราการยืน....ไม่เปลี่ยนแปลงที่ 4.1%ในเดือนมีนาคงเปรียบเทียบกับคนก่อนเดือน Economists หวังในตัวดคนว่างงานเพิ่มอัตราการเพื่อลดไป 4.0%. มันเป็นจิ๊กต่อกันเดือนไร้เหลือ....ไม่เปลี่ยนแปลง จำนวนของ unemployed คนในพวกเราเป็นเรื่อง 6.60 นล้าน

เป็น Reuters survey ของนักวิเคราะห์ถูกเปิดเผยมันคเอาท์ลุ้ครับ greenback คือ bearish เนื่องจากเหตุผลไม่เกี่ยวข้องกับคนพวกเรา-ประเทศจีนเทรสงคราม เกือบจะ 30 ของ 55 strategists บอกว่าพวกเขาเอาท์ลุ้คบ greenback นไม่แสดงเปลี่ยนไปเลยซักนิดนึงวันเทรสงครามระหว่างพวกเราและประเทศจีน เกือบ 16 respondents เชื่อว่า greenback จะ weaken ต่อเนื่องจากการค้าสงคราม นักวิเคราะห์เชื่อว่าดอลลาร์สหรัฐอเมริกาจะหนีออกจากที่ bearish อนนี้กระแสความนิยมเดียวที่หาเศรษฐกิจต้องอยู่ที่แข็งแกร่งขึ้นสำหรับช่วงเวลานานกว่าที่คาดคิดมาก่อนหรือแลกการขาดดุลช่วยให้ตีวงได้แคบสำคัญ. ดังนั้น,fundamentals ช่วยเป็น continuation ของ USDCAD คู่เป็นขอปฏิเสธ

ที่แสดงในตารางรายอยู่ด้านล่าง USDCAD คู่มีได้ก่อตั้งขึ้นเป็นหัวไหล่แบบลวดลายของการเป็นลายลักษณ์อักษร ที่ neckline ซึ่งทำเป็นสนับสนุนเป็นยังหัก ดังนั้นเราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ต้องผ่าลึกขอปฏิเสธ เงินไหลเวียดัชนีการอ่านแตกด้านล่าง 50. ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ USDCAD คู่ต้องเดินลงไปอีกแล้วคุณถอดทำไม?

สั้นตำแหน่งอยู่ใกล้ 1.2720 กับหยุดการสูญเสียเพื่ออยู่เหนือ 1.2800 ดูเหมือนว่าจะเป็นที่สุดในอุดมคติการค้าตอนนี้ได้เวลาพอดี เมื่อสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่จะเริ่มเคลื่อน downwards เราจะเป็นสถานที่ซื้อสั่งใกล้ 1.2540 เพื่อปกปิดที่สั้นตำแหน่งแล้ว

ยิ่งไปกว่านั้นพวกเราอาจจะยังสวนของเรา surplus เงินมีไว้ใช้ตัวเลือกสำเร็จเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามที่ทำอย่างนั้นเราต้องการสัญญาต้องเป็นที่ใช้งานได้จนกว่าเอพริลอายุ 18. ยิ่งไปกว่านั้นที่ USDCAD คู่ควรจะแลกเปลี่ยนใกล้ 1.2720 ใน Forex องตลาดนะ

Disclaimer รแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์เสนอให้มาเป็นของเราคิดว่าเป็นยังไงบ้างคะ มันไม่ได้เตรียมไว้ให้เป็นแลกเปลี่ยนคำแนะนำเพียงแค่สิ่งที่บ่งบอกถึงของเราแลกเปลี่ยนแผน เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จและพวกเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดรสูญเสียด้วยนะครับ ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: