Exxon Anticipates อ่อนการแสดงอยู่ในที่สี่

 

ใน regulatory รวบรวมเอกสารของน้ำมันและก๊าซยักษ์,Exxon Mobil ไง(NYSE:XOM)ได้มีการพูดถึงเรื่องนี้มันสี่-หนึ่งส่วนสี่ปฏิบัติการผลจะลงจากก่อนปีที่แล้ว โดยเฉพาะบริษัทการคาดการณ์เป็นการสูญเสียในของมันสารเคมีดิวิชั่นและคมขอปฏิเสธในปฏิบัติการผลประโยชน์อยู่ในปรับปรุ. พลังบริษัทกำหนดให้โพสมันสี่-หนึ่งส่วนสี่พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ในเดือนมกราคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month. ที่หุ้นขอปิดที่$70.29 ลง$0.58 หรือ 0.82%อกจากก่อนใกล้เคียงเลย

ที่โคเท็กซัส-ฐาน Exxon ซึ่งรายงานว่าเป็นประจำปีของรรายได้ของเงิน 279.30 พันล้านในตอนจบของธันวาคมวันที่ 31@item:inlistbox last day of the month,2018 อต้องเปิดเผยในของมัน regulatory รวบรวมเอกสารของมัน anticipates นสูงขอปฏิเสธในการปฏิบัติการผลประโยชน์อยู่รอบสุดท้ายหนึ่งส่วนสี่ของ 2019 เนื่องจาก sluggishness ในชื่อสารเคมีและปรับปรุงดิวิชั่นยๆในเหตุการณ์เหล่าสัตกต่ำอยู่ในธรรมแก๊สและฮาวายไม่ใช่แหล่งทำระน้ำมันก๊าซอนาคตราคาสินค้าไปทั่วโลกตลาดเคยเห็นทั่ว 2019.

บริษัทที่มีบันทึกไว้พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้ขอเวลาประมาณ$1 พันล้านต่อหนึ่งส่วนสี่งสารเคมีดิวิชั่นจนกว่า 2017. จากที่รวบรวมเอกสารของปฏิบัติการอผลประโยชน์ในของมันแข็งธุรกิจ i.e. ของน้ำมันและก๊าซการผลิตอาจเป็นเวลาประมาณ$2.30 พันล้านอยู่บนพื้นของ midpoint ของมันเอาท์ลุ้คการเพิ่มจากคนที่สามหนึ่งส่วนสี่,แต่ลงจากเมื่อปีที่แล้ว

Negating ที่อ่อนแอผล Exxon จะโพสเป็นเพื่อนขอเกือบ$3.60 พันล้านจากการขายของภาษานอร์เวย์น้ำมันและก๊าซการผลิตส่วนหนึ่งของแผนจะขายเวลาอย่างน้อยงเงินได้ 15 ล้านในทรัพย์สินโดย 2021.

ตามที่เจนนิเฟอร์โรว์แลนด์เป็นนักวิเคราะห์ที่เอ็ดเวิร์ดโจนส์รายละเอียดเปิดเผยใน regulatory รวบรวมเอกสารของ "คือแบบกราวนด์ฮอกวันอีกครั้งสารเคมีและ downstream จุดอ่อนจะลากไปโดยรวมแล้ว..ยังพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้."

เกี่ยวกับจำนวนเงินโดบประมาณต้องเป็นที่ถูกสร้างจากทรัพย์สินคนขายโรว์แลนด์บอกว่า: "คนขายทรัพย์สิ proceeds จะช่วยปกปิดค dividend แต่นั่นไม่ใช่อาศัยอยู่ได้นแผนหลัก..ให้ถูกยุทธวิธี"

เหมือนๆกันในข้อความให้ลูกค้าซิมมอนส์พลังงานกล่าวนั้น Exxon นปรับปรุงและสารเคมีดิวิชั่น "ยังคงเป็นวัสดุ headwind ต้องการเงิน" ที่ไม่มีข้อมูลบ่งชี้ว่ามันจะลดเมืองใช้เวลา.

หลายวิเคราะห์และ economists มี&ชื่ออัลบั้ม:พวกเขา Q4 พยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้เอาท์ลุ้คสำหรับ Exxon Mobil ริษัทมากกว่า 35%ให้$0.50 แบ่งออกจากก่อการพยากรณ์ของเงิน 0.71 ต่อแบ่งเป็นส่วนหนึ่งรายงานเรือโดย Refinitiv IBES. ยังไงก็ตาม,พยากรณ์อากาศบอกว่าไม่ได้รวม supermajor นได้จาก divestment ของทรัพย์สิน

อีกน้ำมัน majors อาจจะกลับต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่คล้ายกันปัญหาตอนเป็น Reuters รายงานแสดงให้เห็นว่าพวกเราบันทึกไว้เป็นคมขอปฏิเสธในการใช้พลังของพ diesel และก๊าซธรรมชาติโดยรองอุตสาหกรรมลูกค้าอยู่ในวงเก้าเดือนอันจบลงเซฟเทมเบอ 2019.

ระหว่างกรกฎาคมแล้วกันยายน,ทั้งหมดพลังงาน consumption โดยอินดัสทปฏิเสธ 1%,เมื่อเทียบกับกับปีก่อนช่วงเวลาเป็นส่วนหนึ่งที่สถิติจากพวกเราพลังงานข้อมูลฝ่ายบริหาร นั่นเป็น steepest ทิ้งตั้งแต่ 2015/16 องการผลิตใจเย็นๆก่อนรู้ตัวไหมค 2008-09 อนวิกฤตทางการเงิน.

ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังที่หุ้นของของ Exxon เพื่อเบี่ยงเบน downwards ในวันจะมา

ในทางเทคนิคในหุ้นของหน้าพวกต่อต้านที่ 76. ยิ่งไปกว่านั้นที่ปรับความถี่จุดสี RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดอยู่ใน overbought เขตพื้นที่. คนต่อไปสนับสนุนคือคาดคิดมาก่อนเดียวที่อยู่ใกล้ 66. ดังนั้นพวกเรา anticipating ที่ downward อนนี้กระแสความนิยมจะทำต่อไปหรือไม่อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: