ไบนารีกตัวเลือกแลกเปลี่ยนแผนสำหรับกลุ่ม

 
กลุ่ม(NASDAQ:GRPN)พยายามที่จะปรับปรุงตัวเองออกมาได้โดยไม่กระสบความสำเร็จไหมค่ะ. พวกเขาพยายามแบล็กเมล์ผม...รายได้คิดถึงโดยปลอดโปร่ง\ในหนึ่งไมล์แล้วค e-commerce องบริษัทหน้าแข็งการแข่งขันจากอเมซอนและมีจำนวนของเล็กลงออนไลน์ retailers.

ปัจจุบันสภาพแวดล้อมเป็นไม่ได้จริงๆช่วยเหลือเป็นของลูกค้าใช้เวลาอยู่ในสหรัฐอเมริกาเป็นยัง lagging อยู่เบื้องหลังเส้น นี่กำลังบริษัทต้องคำนวณใหม่อีกครั้งธุรกิจของพวกเขาวางแผนเช่นกำลังสำรวจคนใหม่ช่องของรายได้นับและนิวไดเรคชั่นสำหรับพวกธุรกิจ.

กับคดีซื้อขายน้ำมันอยู่ที่ห้าเดือน lows มีน้อยที่บ่งบอกถึงครับ-ขึ้นอยู่ inflation. นี่มันหมายความว่าพวกรัฐบาลกลางเก็บเป็นศักยภาพกันยายนปีนออกไปเป็นเหมือแล้วจะเป็น"หนึ่งแล้ว-จบแล้ว"ไปตอนนี้ที่ NFP อยู่เบื้องหลังพวกเรา

สัปดาห์นี้เป็นร้านขายของในสหรัฐอเมริกาควรจะเสนอให้เราทราบเพิ่มเติมเงื่อนงำเกี่ยวกับรัฐของพวกเราองลูกค้าและมีร่องรอยของความอ่อนแอควรจะส่งผลต่อ GRPN เช่นกันในเดือนมา

จากทางเทคนิคประเด็นของมุมมอง GRPN งใช้งานร่วมกันเป็นอิสระตกหลุมหลังจากการทำต่อเนื่องสามสูงขึ้น highs ที่ขาย 8 ดอลล่าห์มาร์คและนั่นเป็น reversal รูปแบบ. แน่นอราคากลับคืนมาเหมือนเดิมจากบริเวณนั้นเหมือนนี้มันคือแลกเปลี่ยน$4.43/แบ่งปันโดยไม่มีร่องรอยของ reversing สูงขึ้นเป็นผู้ซื้อเป็นแค่หายไปหมด

อย่างไรก็ตามมันเป็นตามจับอยู่ในชาร์ตเป็นเรื่องย้ายจากที่ขาย 8 ดอลล่าห์ให้$4.40/แบ่งพื้นที่ทำให้อยู่ในทางตรงหนึ่งนั่นคือดอยู่แต่ก็ทำธรรมชาติมากนะ นี่มันเป็นสันชาตญาณของการและไม่เป็นหุนหันพลันแล่นไปแล้ว

เป็นหุนหันพลันแล่นย้ายต้องการที่จะต้องแตกต่างสำหรับโครงสร้างของที่สองและรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงานคลื่นที่พวกเขาต้องการจะเปลี่ยนแปลงแล้ว ไม่มี alternation อยู่ที่นี่แล้วนี่หมายความว่างตรงเวลา downward ช่องถูกทำลายเราได้อย่างปลอดภัยเดาว่านั่นคือการแก้ไขเสร็จแล้วและเป็นคลื่นลูกใหม่ในทิศทางตรงกันข้าเริ่มกันเลย

ดังนั้นแผนคือการร้านขายของในสหรัฐอเมริกาจะถูกปล่อยตัวและวานนี้กระแสความนิยมแถวที่จะเห็นอัพเปอร์อีกด้านของช่อง ตอนที่ 5$มาร์คถูกทำลายเราสามารถบอกที่ช่องถูกทำลายเช่นกันและนั่นก็จะเป็นการดีที่จะซื้อเรียกตัวเลือกกับเป็นใหญ่เป็นวันหมดอายุที่สุดเท่าที่จะทำได้

ถ้าร้านขายทำให้ข้าผิดหวังงั้นฟังนะเพื่อซื้อให้ตัวเลือกโดยครั้งตอนนี้กระแสความนิยมคือทดสอบดังนั้น$4.80 จะเป็นสตีราคากับจุดจบของเดือนหมดอายุแล้วออกเดท

ข่าวแนะนำ: