ปอนด์บอกปฏิเสธที่จะสี่เดือนน้อยใน Brexit วามไม่แน่นอน

 

อังกฤษปอนด์โดนใหม่ 4 เดือน lows ต่อ greenback เมื่อวานนี้เป็นอังกฤษผู้นำตัดสินค Brexit ข้อตกลง summarized โดยเทเรซ่าอาจจะ. ที่ GBP/USD นเงินตราต่างประเทศจับคู่เริ่มต้นการบันทึกใหม่ lows เป็นสื่อของรายงานบอกว่าหลายกลุ่มภายในอาจจะดูโบราณไปซักหน่อยปาร์ตี้ก็กำลังสมคบคิด oust ที่นายกรัฐมนตรี. ที่ต่ำกว่า-คาดของลูกค้าราคา inflation และโปรดิวเซอร์ไพรดัชนีด้วจุดประกายให้เกิ GBP/USD คู่เป็น downtrend. แต่สำหรับคนเต็มราคาดัชนีข้อมูลที่นักวิเคราะห์เล'การคำนวณคงปฏิเสธคงจะแย่กว่านี้อีกแล้ว หลังจากการเปิดที่ 1.26880 ที่ GBP/USD คู่ทำตัวลงดูอ่อนแอความพยายามในการแข่ง 1.27000 ก่อนที่ plunging ใกล้จนเกินไป 1.2609 ในพวกเรากลุ่มงาน. คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เป็นหุ้น 1.2630 ระดับในเวลาของการเขียนบทความนี้.

คนสัญลักษณ์ของเงินตราจับคู่เปิดอ่อนเมื่อวานก่อนที่ลอยไปลอยไปในช่วงก่อนจากยุโรปคนเริ่มต้นขึ้นแล้ว หนึ่งใน foremost เหตุผลสำหรับคู่ให้อยู่ bearish นเป็นตลาดยังคงโน้มน้าวว่าคนใหม่ Brexit ข้อตกลงจะไม่ได้รับอนุญาตจากบ้านของ Commons. คุณอาจจะแปลกใจ legislators และตลาดเมื่อวานนี้โดยจะให้ทุกอย่างกับพวกเขาต้องต้องการสำหรับสอง Brexit referendum. อย่างไรก็ตามที่ precondition นั่นเป็น legislators ต้องผ่านล่าสุด Brexit ตกลงกันแล้ว ตลาดกลางซึ่งเห็นได้ชัดว่าไม่ใช่ประทับใจก่อนเงื่อนไขโดนที่ปอนด์ยากที่จะ 1.2650 ระดับในช่วงก่อนจากยุโรปคนเริ่มต้นขึ้นแล้ว

ที่ GBP/USD คู่ไม่มี respite เป็นคนปล่อยตัวอ่อนแอ macroeconomic ข้อมูลเพิ่มเติมเจ็บอกมากขึ้นที่ปอนด์ขาย-ออก

ประกาศของ unimpressive ของลูกค้าราคาดัชนีสำหรับรายงานเดินยังรับการช่วยเหลือที่ downtrend. เป็นส่วนหนึ่งที่ทำงานสำหรับระดับชาติสถิติที่ àšà£à£à-à±à"àªà£àà"CPI เพิ่ม 0.6%ในเดือนมีนาคในขณะที่ประจำปีของรู้ว่ามาอยู่ที่ 2.1%;ทั้งสองก็คิดว่าล้มเหลวในการไปพบนักวิเคราะห์'anticipations โดย 0.1%. โปรดิวเซอร์ไพรดัชนียังไม่ได้เจอกั economists'ความคาดหวังนะ อัตราการของการแสดงผลหน้าจอ inflation สำหรับสินค้าที่ย้ายออกจากโรงงานประตูถูก 2.1%y-o-y ในเดือนเมษา 2019,ลงมาจาก 2.2%งเดือนก่อน. อย่างไรก็ตามที่ร้านราคาดัชนีมาอยู่เหนือนักวิเคราะห์'การคำนวณ.

Notably ที่ greenback ยังอ่อนแอเนื่องจากพวกเรา-ประเทศจีนแลกตัวปัญหา ยังคงรวมหัวจมท้ายกันมาก็ไม่สามารถย้อนกลับที่สูญเสียซึ่งเดียวที่มีข้อจำกัดเพราะในทางเทคนิค oversold สถานการณ์.

ในอีกหนึ่งกระทบกระเทือนที่คนอังกฤษซึ่งนายกรัฐมนตรีแอนเดรี Leadsom,หัวหน้าของบ้านของ Commons,ได้ออกแถลงการณ์ของเธอลาออกไปสายนวันพุธขอโทษสำหรับล้มเหลต้องพาอังกฤษออกจาก EU.

คุณ Leadsom opined ว่ามี "เป็นสมบูรณ์ของสติแตวามรับผิดชอบ" อยู่ในรัฐบาล เธอคำพูดนั่นอาจเป็นรุ่นล่าสุด Brexit ข้อตกลงจะไม่ได้ "ส่งมอบ referendum ผล" นั่นสะท้อนคนโหวตเป็นจะต้องออกจาก EU.

ยิ่งไปกว่านั้นตอนดึกข่าวรายงานแสดงว่าคุณอาจจะแจ้งให้ทราบถึงวันที่ของเดินทางออกมาวันพรุ่งนี้ ครการเมืองความก้าวหน้าและอ่อนข้อมูลทางเศรษฐกิจเป็นหวังว่าจะเก็บปอนด์ bearish อยู่ในระยะสั้น.

ทางเทคนิคแล้ GBP/USD คู่คือแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา คนแรงขับเคลื่อนแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดซากแบบนี้ เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังที่ GBP/USD คู่ต้องอยู่ช่วงผูกตอนนี้ระดับกับเล็กน้อย bearish ติใน.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: