Chesapeake นั้นมีพลังให้โดยค้างของสายบัตรเครดิต

 
ที่แบ่งปันราคาของน้ำมันและก๊าซธรรมชาติโปรดิวเซอร์ Chesapeake พลังงานไง(NYSE:CHK)โรส 34.44%ให้$6.05 นเมื่อวันอังคาร หลักเหตุผลสำหรับการขึ้นในแบ่งปันราคาเป็นการแก้ไขเงื่อนไขมีของรักษาความปลอดภัย revolving บัตรเครดิตตกลงกันโดยบริษัทกับคน lenders. ดังนั้น,ยังไงมันกระทบอะไรกับธุรกิจของ Chesapeake พลังงาน? คงมีเหตุผลองตอบคำถามนั้นกับการค้นหาจะเปิดใช้งานเป็นนักธุรกิจต้องเข้าใจ prevailing อนนี้กระแสความนิยมขอแบ่งรางวัล

วันอังคารบริษัทให้คำมั่นสัญญาของมันจริงและอสังหาริมทรัพย์ทั้งหม derivative สัญญาและเกือบ 90%ของน้ำมันและก๊าซธรรมชาติสำหรับทรัพย์สิน unhindered รจะ$4 พันล้านเครดิตบนเส้น. โดย pledging ทรัพย์สินและเห็นด้วยเพื่อรักษาความ liquidity ของคนอย่างน้อย$500 ล้านบริษัทถูกเลื่อนไปเหมือนที่การประเมินผลขอยืมฐานโดย lenders จนตั้งกะเดือนมิถุนายน 2017. สัญญากับ lenders ใช้งานได้จนกว่า 2019. ในการอดีต lenders ต้องตัดงบัตรเครดิตบนเส้นของเรื่อ 12 คนโดยบริษัท$3.5 ล้าน.

กับการแก้ไขเงื่อนไขมีอยู่ในสถานที่บริษัทจะมาสนใจในเรื่องขายทรัพย์สินของมัน(เป้าหมายของเงิน 500 ล้าน$1 พันล้านสำหรับ 2016)ที่ที่เหมาะสมในการซื้อ. นี่คือที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่$700 ล้านทรัพย์สินขายประกาศในนรอเอฟบีไอแอลเอส่งรายงาย-หนึ่งส่วนสี่ของ fiscal 2015. เป็นธรรมชาติน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ liquids ช่วย 74%และ 11%ของถ่าย น้ำมัน contributes 15%ของการผลิตทั้งหมดของ Chesapeake องพลังงาน

ที่ Citigroup มีสามารถยกระดับค 2017 และ 2018 สูงยอมจำนนต่อบันทึกของ Chesapeake ซื้อขายได้ ยิ่งไปกว่านั้นที่ fiscal 2016 อาจจะดูโบราณไปซักหน่อยเมืองหลวง expenditure แนะนำของพ่อในช่วงของเงิน 1.3 ล้านให้$1.8 พันล้านซึ่งเป็น 57%น้อยกว่าปีก่อนเป็นมากเท่าการเปิดเผยตัวเองกับผู้ลงทุนทั้งหลาย บริษัทเป็นต้องยกผลประโยชน์จากน้ำมันราคาฝังอยู่ที่$40 ต่อลำกล้องของมั hedge ราคาเหรียญ 47.79 ต่อลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก

บริษัทที่มีได้ออกแถลงการณ์ที่สะเทือนของเลือกหุ้นของ dividend ในเดือนมกราค 2016. นี่คือที่เพิ่มมานอกเหนือจากคนถูกพักงานของเหมือนกันหุ้นของ dividend publicized เมื่อเดือนก.ค.ที่ผ่านมา คนที่ควรใช้และเหมือนกันหุ้นของ dividend ตัดจะช่วย$170 ล้านและ$250 ล้านต่อปีแล้วที่ตามลำดับ ใน fiscal 2016 บริษัท anticipates เป็นขอปฏิเสธในเช่าปฏิบัติการค่าใช้จ่ายและจี&เป็นค่าใช้จ่าย 10%และ 15%ตามลำดับ ที่สองที่ใหญ่ที่สุดก๊าซธรรมชาติโปรดิวเซอร์อยู่ใน usa. kgm มี&ชื่ออัลบั้ม:ลองทำงานโดยบังคับ 15%สุดท้ายเซฟเทมเบอร์ ดังนั้นทำให้ fundamentally ที่แบ่งปันสิ่งของพลังงานมันเป็นบริษัทต้องอยู่ช่วงผูกกับ bullish ติในที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

ที่ชาร์ดชี้ให้เห็นว่าในทางเทคนิคแล้วที่หุ้นของต่อไปที่จะได้สนับสนุนที่ 3.70 ระดับ. วนรายการต่อต้านต้องกา uptrend คือตอน 8. คน 50 คน-วันย้ายโดยเฉลี่ยนต่อไปขอยืมรับการสนับสนุนหลังที่หุ้นของ. เหมือนๆกันที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดมันชี้ไปสูงถึและการอ่านจบลง 50. นี่แสดงภาพรวม bullishness ในเคาน์เตอร์

ดังนั้นเป็นใครแตะต้องเรียกตัวเลือกสัญญาจะเป็นข้อแนะนำที่ดีที่สุดสำหรับฐานสองตัวเลือกค้าของเก่า.. ที่จะไล่ออกเดทของสัญญาควรจะอยู่ในสัปดาห์ที่สองของหน่อย ยิ่งไปกว่านั้นเป็นเป้าหมายระดับของเงิน 8 ขวบหรือด้านล่างจะยิ่งเพิ่มความเป็นไปขอความสำเร็จในการแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: