Bitcoin นวนเส้นพริ้วไหว:เนื่องจากบังคับให้สั้นบีบon BitMEX

 

มีน้อยเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้ bearish ความรู้สึกนั้น dominates งการเข้ารหัสตลาดปัจจุบัน. หนึ่งแสงสว่างที่นั่น Bitcoin(BTC)ต่อไปเพื่อแลกเรื่อง$6,000. Notably มันแทงคนไปที่$7,024 เมื่อวานก่อนที่ตกหลุมกลับไปที่$6,400 ระดับ. หลักเหตุผลที่นี่เป็นที่ที่ BitMEX การแลกเปลี่ยนซึ่ง contributes เกือบ 40%ของ Bitcoin นแลกเปลี่ยนระดับเสียงไปออฟไลน์สำหรับกำหนดองดูแลรักษาเรือเนี่ย เหมือ liquidity นน้อยเจ้ากระทิง operators ใช้โอกาสนี้เพื่อให้ Bitcoin สูงขึ้นแล้ว อย่างไรก็ตามมันไม่ได้ยาวนานเหมือ uptrend นไม่ได้ลับมาโดยส่งของจากการซื้อและ Bitcoin(BTC)เร็วมาลองตามรอยครั้ง BitMEX กลับไปหาออนไลน์

นอกเหนือจากระดับราคามันมีเยอะมาก notable ความก้าวหน้าใน blockchain และ cryptocurrency เสี่ยงในสองวันที่ผ่านมา

 

การเข้ารหัสดังนั้นตอนที่ส่งบอล&การเรียกรายการ

หนึ่งของหลักปัญหาเรื่องเผชิญหน้าที่ cryptocurrency เซกเตอร์นั่นมันเป็น largely unregulated. เพื่อแก้ไขเรื่องนี้เรื่องสี่ cryptocurrency เปลี่ยนแปลง–Bitflyer usa. kgm บไซต์, Bittrex บไซต์, Bitstamp บไซต์, และคนราศีเมถุนเชื่อใจบริษัท–ต้องร่วมมือเพื่อแบบฟอร์เป็นเสมือนสินค้ากับความสัมพันธ์(VCA)ทำงานกลุ่ม นี้กับความสัมพันธ์ที่จะมีสัญลักษณ์ประจำงานของการมาตั้งการเข้ารหัสสนับสนุนอุตสาหกรรมตัวเอง-regulatory องค์กร(SRO)เพื่อดูแลเรื่องการที่ cryptocurrency ตลาด. ยิ่งไปกว่านั้นตอนที่ปิดเทองกลุ่มจะทำงานกับพวกเรา CFTC(สินค้าอนาคตแลกเปลี่ยนข้อตก)ต้องเคาน์เตอร์หลอกลและราคา rigging ใน Bitcoin(BTC)และ Ethereum(ETH).

ที่เพิ่มมานอกเหนือจากดังนั้นตอนที่ส่งบอล,สัญลักษณ์การเรียกรายการมีกลายเป็นหนึ่งของผู้นำอุปสรรคเผชิญหน้าตาต่างยิ่งสนง.โครงการ. มันต้องมีรายงานของ cryptocurrency เปลี่ยนแปลงอย่างเช่น Binance,เรียกร้อง 100 BTC การเรียกรายการที่ระลึก. Huobi มืออาชีพหนึ่งของที่ใหญ่ที่สุด cryptocurrency เปลี่ยนแปลงโดยแลกเปลี่ยนระดับเสียงได้แนะนำวิธีแก้ปัญหาไปเรื่อยโดยเริ่มการทำงานเป็น automated ตั๋วเข้าใช้งานการเรียกรายการบริการ. อย่างไรก็ตามที่เริ่มใช้มันกลุ่มผู้พัฒนายต้องส่งแค่รายละเอียดเอกสาร outlining ของโครงการ ครั้งนี้เอกสารยืนยันก่อ,applicants จะได้รับเฉพาะตัวและงานเพียงอย่างเดีบัญชีผู้ใช้จำนวนซึ่งสามารถถูกใช้เพื่อแก้ไข,อ่านและแก้ไขเอกสารเกี่ยวข้องกับพวกทีมถอดรหัสสัญลักษณ์. ระบบเปิดใช้ DApp ลุ่มผู้พัฒนาไปเร็วอรายชื่อของทีมถอดรหัสสัญลักษณ์ใน Huobi โกลบอลหรือ HADAX การแลกเปลี่ยนผ่าตัดโดย Huobi.

 

รัฐบาล initiatives

รองอุตสาหกรรมการวิจัยความช่วยเหลือโปรแกรม(IRAP)ซึ่งก็คือให้การสนับสนุนโดยที่ชาวแคนาดาของรัฐบาลมีภาพที่เก็บไว้ของมันเอง blockchain เอ็กซ์พลอเรอร์. ที่ deployment ของ blockchain ลังจากแอ๊ปขึ้น InterPlanetary แฟ้มของระบบ(IPFS),กำลังเปิดใช้งาน p2p จัดเก็บและข้อมูลร่วมกับเป็นๆจะถูกกระจายออกเป็นบัญชีเป็นได้ออกแถลงการณ์โดยคนระดับชาติงานวิจัยสภาของแคนาดา(NRC),ที่องค์กรการจัดการการ IRAP.

ที่ IPFS blockchain องเบราว์เซอร์ถูกสร้างขึ้นและการจัดเตรียมไว้ใช้ Catena Blockchain ห้องเป็นเสนอผลิตภัณฑ์โดย BitAccess. กับเรื่องนี้ implementation,IRAP จะเป็นการทดสอบสาธารณะ blockchains(Ethereum)สำหรับจัดการของรัฐบาล grants. ผู้ใช้จะสามารถแสดงตัวจริงของเวลาการค้นหาใหม่สำหรับแกรนด์ข้อมูลที่ Ethereum blockchain.

ประเทศไทยคือเซ็นทรัลธนาคารได้อย่างเป็นทางการเรียกเป็นโครงการที่เกี่ยวข้องกับ R3 และแปดในประเทศธนาคารสำหรับการสร้างของธนาคารกลางดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตรา(CBDC). รัฐบาลกลับคำดิจิตอลสัญลักษณ์ของเงินตราจะถูกใช้สำหรับ establishing เสียประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพในประเทศ wholesale เงินทุนรายการถ่ายโอนข้อมูล. ก่อนเดือนมิถุนายนในประเทศธนาคารกลางผู้ว่า Veerathai Santiprabhob เปิดเผย blockchain ความคิดริเริ่มที่เป็นอุตสาหกรรมเหตุการณ์ในมุม(หน่วยเป็นองศา):. หรับการออกแบบโครงการ,christened Inthanon จะทำงานด้านการสร้างของหลักฐานของสงครามแย่งชิงยุทธศาสตัวต้นแบบ ที่ CBDC จะถูกสร้างขึ้น R3 น Corda แพลตฟอร์มและเป็นคาดหวังที่จะเสร็จสมบูรณ์ในครึ่งแรกเอง 2019. ระบบจะ incorporate requisite functionalities อย่างเช่นเป็นกลไกของมันต้อง safeguard liquidity และยอมเสี่ยงการจัดการ

 

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: