น้องกฤษ Inflation ที่ BOE Mimics คนเลี้ยง

 
วันอังคารเอาน่าผิดหวัง inflation เบอร์มาจากสหราชอาณาจักรที่พวกเขามาอยู่ด้านล่างศูนย์ศูนย์ศูนย์ จริงๆแล้วมันพิมพ์ -0.1 สำหรับเซฟเทมเบอและส่ง GBP tumbling ข้ามคณะกรรมการที่ EURGBP คู่บีบสูงขึ้นแล้ว ที่ GBPUSD นตกหนักขนาดและ GBP เคลื่อนที่ผ่านทรมานด้วย

อย่างไรก็ตามนี่อพิสูจน์แล้วว่าเป็นโอกาสที่ดีสำหรับ bulls ต้องก้าวเข้าไปเป็นวันพุธที่ labour ข้อมูลถูกปล่อยตัวและเพื่อนที่เซอร์ไพรส์มากมายที่ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการตกลงไประดับไม่ได้เห็นตั้งแต่ปี 2008

อังกฤษเศรษฐกิจคล้ายกับของอเมริกาและธนาคารแห่งอังกฤษ mimics อะไรก็ตามที่เอฟบีไออยู่ในสหรัฐอเมริกากำลังทำ(อย่างน้อยพวกเขาดังนั้นไกล). คนเลี้ยงสมัครของ monetary ข้อกำหนดที่อเมริกาในปี 2008 ดังนั้นมันคงจะมีเหตุผลหน่อยเพื่อหวังผลที่คล้ายกันเพื่ออังกฤษในวันแน่นอน

โดยที่เลือกแบบเส้นต่อเนื่องที่กินค่ากระตุ้นของ 6.5%ดคนว่างงานเพิ่มอัตราการ(เริ่มเป้าหมาย)ได้มีการนานเกินข้อจำกัดที่แท้จริดคนว่างงานเพิ่มอัตราและพวกเราสนุกกับค่อนข้างต่ำระดับต่ำที่ 6%มาร์ค อีกด้านนึง inflation คือคนที่ไม่ใช่ existent อยู่ในสหรัฐอเมริกาและขาดแคลนควา inflation ยังเห็นในอังกฤษ

ฉันหวังในตัว GBP นเข้มแข็งพอที่จะเป็นของขวัญสำหรับบางเวลาแต่ไม่กับดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. ฉันคิดว่ามันส่วนใหญ่ต่อต้านขัดใจกับ EURGBP การเป็นส่วนหนึ่งของโปรดของเคลื่อนที่ผ่านสำหรับสั้นตำแหน่งดี เหตุผลสำหรับนี่เป็นเพราะว่าเวลาเฟรม(เช่นควันชาร์),แสดงให้เราเห็นแล้วนั่นข้ามคือพัฒนามันขึ้นมาเป็นชีพขึ้นมาชิ้นส่ว. เป็นชีพขึ้นมาชิ้นส่วคือโดยทั่วไปเป็น bearish สัญญาณแต่นี่มันพิเศษชิ้นส่วนควรจะถอยเร็วเพราะมันเป็นเรื่องได้ก่อตั้งขึ้นเช่น"c คลื่น"อยู่ในแบบแผน ท่านนายพลรู้สึกว่าฉันต้องสำหรับมันมันจะต้องปิดให้หมดตามรอยมและย้ายออกจาก 0.7050 ต้องกลับคว่ำบน/มันหมายถึงเกือบสี่ร้อย pips ต่ำอีก

ย้ายไปอยู่กับเหตุผลโพรเซสถ้าเป็นยูโรข้ามสามารถแค่เคลื่อนย้ายของเพื่อนที่แย่มากมันไม่ฉลาดเลยที่จะไปดูที่ EURUSD,(หลักของเงินตราจับคู่และที่สุดของเหลว)เพื่อย้ายไปยังชอบความบริสุทธิ์และทอง ดังนั้นนิดหน่อย bearish ติในบ EURUSD คือได้รับคำแนะนำ.

นี่คือทำไมฉันไม่ favouring มากกว่าแข็งแกร่งขึ้น GBPUSD ลองส์แม้ว่าทั้งหมดนี้งานข้อมูลสอดคล้องกับผู้แข็งแกร่งปอนด์.

คนพวกเรา CPI กำลังจะถูกปล่อยตัวนี้วันพฤหัสและมันอาจจะเป็นการพลิกเกมครั้งหากที่ตลาดเห็นครับ-ขึ้นอยู่ inflation. มันดูเหมือนว่าเรากำลังจะมีสะเทืเรื่องนี้มันจบลงอาทิตย์!

ข่าวแนะนำ: