Bullish โอกาสที่ดีสำหรับเป็นหนึ่งเทคโนโลยี

 
ได้อันดับเป็นจำนวน 183 ค Barron เป็นรายชื่อของ"โลกคือ 500 ส่วนใหญ่เคารพต่อบริษัท",เป็นหนึ่งบริษัทเทคโนโลยี(NYSE:UTX)employs สองร้อยพันคน พวกเขามีกิจกรรมในธุรกิจส่วนที่เหมือนทหาร aerospace&อวกาศโฆษณา aerospace และโดยทั่วไปคือต้นฉบับอุปกรณ์การผลิตเพื่อ aerospace นอุตสาหกรรม

เป็นหนึ่งเทคโนโลยีด้วให้สูงเทคนิคผลิตภัณฑ์และการบริการที่อาคารอุตสาหกรรมแล้วด้วยกันกับที่ aerospace ธุรกิจพวกเขาต้องไปทั่วโลกรถดูว่ามัน...เป็นวิกฤต

สหรัฐอเมริกาและยุโรปเพื่อจะบอกว่า 65%ของการขาย. มันเป็นอย่างชัดเจนว่ารวมถึงความตั้งใจสำหรับอนาคตคือการเพิ่มคนเอเชีย-แปซิฟิกปรากฏตัวเพื่อที่จะได้มากกตลาดและแบ่งปันเกินปัจจุบัน 65 พันล้านดอลล่าร์พวกเราในงานขาย

คนโอกาสใหญ่อาจจะเป็นได้โดยการ TPP(ไข-แปซิฟิความสัมพันธ์ในด้านคู่หูกา)ข้อตกลงที่ควรจะเปิดประตูสำหรับอิสระ commerce ระหว่างคนเอเชีย-แปซิฟิกขอบเขตและทำให้อเมริกาเป็น diversification เส้นทางที่มันมองหาเพื่อให้มันปรากฏตัวในเอเชียอีกรากฎตัวก่อน

บริษัทคือวันเพื่อปลดปล่อยมันคนที่สามหนึ่งส่วนสี่ผลและตลาดคือคาดหวัง 1.55$/แบ่งปันซึ่งมันต่ำกว่ารามพล่ามคำเชยๆออกมาไม่หยุดปลดปล่อยจากหนึ่งปีก่อนแต่ได้รับล่าสุดทางเศรษฐกิจการท้าทายและจีนเศรษฐกิจการช้าลงมันเป็นยังดูดีมากที่ดูแลความคาดหมายถูกเจอกันเลย ยัง UTX คือมีบางอย่าน้อยหนี้-ไป-equity สัมพันธ์กับสัดส่วนและนี่เป็นแค่อีกเรื่องนั่นทำให้มันดึกนักลงทุน

การสูงต้องขึ้นอยู่กับค revenues ทำในพวกเราและยุโรปมันเป็นอย่างชัดเจนว่า monetary นโยบายทั้งสองอยู่ใน Eurozone และสหรัฐอเมริกากำลังมีเรื่องใหญ่ผลกระทบใน UTX ยนรายงาน

ในสหรัฐอเมริกาของรัฐบาลกลางเก็บเป็นยังมองหาเลี้ยงดูการเต้นตอนสิ้นปีและในกรณีที่เราจะต้องไม่เห็นเรื่องน่าตกใจเดือนพฤศจิกาไม่ใช่ฟาร์ม Payrolls ปลดปล่อยที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกาควรจะยังคงหาใครให้สูงกว่านี้ในแต่ละคนและทุกผมเอาบางอย่างมาด้วย

สำหรับ Eurozone monetary ข้อกำหนดอยู่ในว์-การการเจริญเติบโตของสภาพแวดล้อมเช่นเดียวในว์-inflationary หนึ่งที่ ECB(ยุโรปกลางธนาคาร)ควรจะอยู่ภายใต้แรงกดดัต้องทำมากกว่าตอนที่มันมาพร้อมต้องการกระตุ้การเศรษฐกิจอยู่

ทั้งสองเหตุการณ์ต้องช่วยเหลือบริษัทเหมือน UTX เป็นคนเลี้ยงคือไม่ได้คาดหวังจะเริ่มต้นขัวังวนแต่เพียงเพื่อเลี้ยงเศษหนึ่งส่วนสี่ของพื้นประเด็นขณะที่อีก ECB easing ควรจะเพิ่ม equities.

ในบทสรุปฉันเข้าข้างเป็นโทรเรียกตัวเลือกจากมาเท่านั้สมมติฐานของเหตุผลอยู่ UTX ราคาจากปัจจุบัน 92$/แบ่งพื้นที่กำลังเดือนหนึ่งวันหมดอายุ สำหรับคนที่เอียงไปทางอนุรักษ์นิยกำลังรอสำหรับผู้เริ่มต้นของเดือนพฤศจิกาแลกเปลี่ยนแล้วแลกเปลี่ยนจุดจบของเดือนวันหมดอายุอาจจะเป็นคนที่เหมาะสมก็ได้

ข่าวแนะนำ: