เป็น Bearish แลกเปลี่ยนแผนสำหรับ Carrefour

 
กับเป็นการปรากฏตัวในมากกว่าครึ่งสามประเทศแล้วก็เกือบหนึ่งพันห้าร้อย"hypermarkets",Carrefour ซา(EPA:CA)เป็นหนึ่งในสุดยอด retailers ในยุโรป มันเป็นยังเป็นสัญลักษณ์ของฝรั่งเศสรเศรษฐกิจอยู่

ปีนี้เริ่มกับดี prospects สำหรับยุโรปบริษัทนั่นกำลังทำธุรกิจภายในยุโรป คนยุโรปกลางธนาคาร(ECB),ปล่อยความสัมพันธ์ซื้องโปรแกรมกับผู้พูดความตั้งใจของอ่อนแรงลงในท้องถิ่นเงินตราต่างประเทศที่ยูโร. คนแบบปัจจุบันทันด่วนลูกเล่นสำหรับทรัพย์สินเริ่ม inflating ในค่า. หนึ่งในสถานที่จะสาธยายให้พวกเงินเข้าไปในตอนนี้เป็น equity ตลาด. มันไม่แปลกใจเลยที่ที่หุ้นของ indices กระโดดลงข่าวแล้วและทั้งการย้ายบ้าน cheered บโดยนักลงทุนที่เห็นหุ้นราคามากที่พานกต่อแข็งแกร่ง gains.

อย่างไรก็ตามที่ยูโรคือแลกเปลี่ยนที่อยู่ 1.11 บดอลลาร์สหรัฐอเมริกาตอนนี้ลงมาจากทั่ว 1.40 ก่อนที่ ECB ปล่อยสายสัมพันธ์ซื้อโปรแกรม มีเท่าไหร่ก็ยิ่งอ่อนแอมากเท่านั้ยูโรหมายถึงที่บริษัทเหมือน Carrefour diminished พวกเขาในการเจรจาต่อรองพลังงานสำหรับนำเข้าสินค้า

ในทางเทคนิครูปดูเพื่อยืนยันที่อยู่เหนือการให้สอบสวนในความรู้สึกว่าเริ่มต้นของ 2015 เห็นแบ่งราคาที่ลุกขึ้นกับระดับเหนือ€32/แบ่งปันการเข้าถึงได้ ยังไงก็ตาม,การย้ายดูเหมือนจะเป็น corrective จาก lows อยู่ในช่วงกลางปี 2012(ใน€14/แบ่งพื้นที่). นี่เรียกสำหรับความสนใจของเราเคลื่อนเดินหน้า.

สิ่งที่ฉันอยากจะเห็นอกจากนี้แบ่งปันคาวนิดหน่อยของเด้งก่อนที่แลกเปลี่ยนให้ทางเลือก ความคิดคือการตอบแทนที่ต้องย้ายไปยัง€29 จากปัจจุบัน€26 พื้นที่ก่ลังดับดูข้อเสียกันบ้าง

ที่ Eurozone แค่มี PMI น(ลังซื้อตัวจัดการดัชนี)ถูกปล่อยตัวในวันนี้และหนึ่งส่วนสี่กลับกลายมาเป็นคนแข็งแกร่งที่สุดเมื่อหนึ่งในสี่ปีที่ผ่านมา. นี่อาจจะเป็นเพราะ ECB บอนด์ซื้องโปรแกรมและส่วนผลข้างเคียงของ monetary ข้อกำหนดมันเริ่มจะมองเห็นได้ นี่หมายความแข็งแกร่งการการเจริญเติบโตขอควรจะเป็นคาดไว้เลย ฉันพูดถึงเรื่องการผลิตทั้งสองและบริการและมันมีความหมายมากสำหรับเศรษฐกิจมันไม่มี inflation และมีน้อยการการเจริญเติบโตของ prospects.

มันควรจะเป็นจำเป็นต้องบันทึกเมื่อถึงแม้ว่ามัน monetary ข้อกำหนดต้องใช้เวลาดังนั้นจนกว่าเราจะเห็นสมบูรณ์กลับมาต้องการการเจริญเติบโตของและ inflation,equities อาจจะลากสำหรับอีกสักหน่อย

เป็นจุดหมายฉันเข้าข้าแต่ข้างล่าง...ไม่เจอข้าหาเขามาจาก€29 ระดับและนี่มันหมายความว่าใส่ตัวเลือกกับหนึ่งเดือนวันหมดอายุหรือเป็นจุดจบของเดือนหมดอายุแล้ว,อะไรก็ตามที่วันหมดอายุสูทดีที่สุดแล้ว

ข่าวแนะนำ: