แข็งแรงแลกความสมดุลข้อมูลของกลายเป็นเงินยูโร Bullish

 

เงินยูโรเพิ่มขึ้นสู้กับเยนเมื่อวานนี้หลังจากที่รายงานการค้าความสมดุลจาก Eurozone ยังคงเกือบมั่นคงในเดือนมกราคม,เมื่อเทียบกับคนเมื่อเดือนก่อน easing กังวลของชาร์ป slowdown ใน exports. อเงินยูโร uptrend นเป็นยังรับการช่วยเหลือโดยไม่รองอุตสาหกรรมการผลิตในเดือนมกราคม,ถึงแม้ว่ารายงานมีสูงกว่าที่คาดการค้าความสมดุลในเดือนกุมภาพันธ์ จากน้อยของ 126.18 ที่ EUR/JPY คู่ถูกบันทึกสูงของ 126.70 ก่อนที่ consolidating ที่ 126.50 ระดับ.

 

ยูโร strengthens บ easing ของ slowdown กังวล

เมื่อวาน Eurostat รายงานแลกเปลี่ยนกันความสมดุลของ€17 พันล้านในเดือนมกราค 2019 การเพิ่มจาก€16 พันล้านในเดือนก่อนแต่งไปหน่อยลดกว่า€17.2 พันล้านคาดโดยนักวิเคราะห์.

เงินยูโรองพื้นที่(EA19)ถูกส่งออกเป็นสินค้าที่มีค่า€183.4 พันล้านในเดือนมกราค 2019 ขึ้นไป 2.5%น y-o-y อศึกษาขั้นพื้นฐาน นำเข้าเอกสารหรือโตมาโดย 3.4%y-o-y จะ€181.8 bn. เช่นกัน intra-ยูโรงพื้นที่แลกเปลี่เพิ่มเพื่อ€164.6 bn ในเดือนมกราค 2019 นักเพิ่มขึ้นของ 2.4%นจากปีก่อนช่วงเวลานี้

แลกตัวกันความสมดุลของข้อให้หลาดงานเลี้ยงขอฉันสักแก้วของโล่งอกสำหรับนักลงทุนและ speculators ใครเป็นกังวลเรื่องสูงทางเศรษฐกิจ slowdown. ในขณะที่ยูโร-ดอลลาร์ strengthened ที่เยนเปลี่ยนอ่อนแอเนื่องจากเป็นการหดตัวอยู่ในรองอุตสาหกรรมการผลิต.

ทางกองทัพญี่ปุ่น..Ministry ของเศรษฐกิจ,แลกเปลี่&รายงานอุตสาหกรรมเป็น 3.4%m-โอ-เอ็มขอปฏิเสธในครองอุตสาหกรรมการผลิตในเดือนมกราค 2019,เมื่อเทียบกับกับเบื้องต้นการณ์ของ 3.7%การหดตัว. นักวิเคราะห์เคยคาดไว้ต่างหากที่รองอุตสาหกรรมการผลิตที่สัญญา 3.7%ในเดือนมกราค 2019.

เมื่อวานนี้ที่ Ministry ของรายงานการเงินนั่น exports กปรับปรุงข้อมูลแล้ว 1.2%ในปีต่อปีในเดือนกุมภาพันธ์กั 6.38 trillion เยน($57.2 พันล้าน)ยิ่งแย่กว่า 0.9%ลดคาดคิดมาก่อนโดย economists ใน survey conducted โดย Reuters. Notably,exports ตกลง 8.4%y-o-y ในเดือนมกราคไตร่ตคนที่สามต่อกัปฏิเสธเนื่องจากไปทิ้งในการส่งออกของเหล็กรถและ semiconductor องการผลิตอุปกรณ์ ข่าวล่าสุดคนวงใน exports ขึ้นบ่งบอกความเครียดอยู่ที่แลกกัเศรษฐกิจ,กำลังมองธนาคารกลางอาจจะถูกสะกดให้ในที่สุดให้เพิ่มเติมกระตุ้นที่จะย่องผลกระทบของลดลต่างประเทศต้องการแล้วแลก tensions.

Commenting ที่ปฏิเสธใน exports,ทาโร Saito ท่านผู้อำนวยการของทางเศรษฐกิจการวิจัยที่ NLI งานวิจัยสถาบันในโตเกียวบอกว่า: "แม้แต่จะเข้ามาในบัญชีผู้ใช้ที่มีผลจาก Lunar วันปีใหม่ที่ห้องพักฟื้นจากเดือนมกราคมไม่ได้แข็งแกร่งพอแล้ว exports เพื่อประเทศจีนและ[ที่เหลือของ]เอเชียมันมีความรับผิดชอบ"

Takeshi มินามิ,หัวหน้ากเศรฐศาสตร์...ที่ Norinchukin งานวิจัยสถาบันบอกว่า: "Exports ต้องขั้นสูงชาติเหมือนสหรัฐอเมริกาและยุโรปยังคงจับบริษัทแต่ประเทศจีน-และเอเชีย-ผูกด่านอยู่เห็นได้ชัดว่าซึมเศร้า"

คแลกข้อมูลตามลำดับของอ่อนแอ indicators อย่างเช่นโรงงานแสดงผลและเมืองหลวงใช้เวลา,เลี้ยงดูกังวลมันขนาดของประเทศญี่ปุ่นเคยมีมาก่อ postwar การการเจริญเติบโตของอาจจะเป็น nearing ของมันจบ มีนักวิเคราะห์ว่าเป็นกลิ่นไก่หรือเปไม่สามารถตัดออกมา

ทางเทคนิคแล้ EUR/JPY คู่เป็นย้ายภายในเป็นช่องการส่งจดหมายที่แสดงในภาพทางด้านล่างนี้ ที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดกำลังอ่านอยู่เหนือ 50. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ไปอยู่ที่สั้นครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: