เยนทำให้อ่อนแอเป็นเงินผ่อนคลายน่ะนานตำแหน่ง

 
เมื่อไรก็ตามที่มีอยู่วามไม่แน่นอนอยู่ในโลกเศรษฐกิจที่นักลงทุนฝูงต้องปลอดภัยยังทรัพย์สินอย่างเช่นที่สวิส Name ที่เยนและทอง อย่างไรก็ตามที่สวิส Name อยู่บนลดลงโน้ตไว้กับเยนสำหรับหกเดือนที่แล้ว เหตุผลคือ benchmark สนใจอัตราการในสวิสเซอร์แลนด์คือที่มากลึกลบเขตของ(-0.75%)ว่าในญี่ปุ่น(-0.10). ยิ่งไปกว่านั้นที่สวิสชาติธนาคารคือเคยพร้อมที่จะเข้าไปแทรกแซงในตลาดเพื่อให้คนสวิส Name อ่อนแอ อย่างไรก็ตามที่ธนาคารของญี่ปุ่นมีดังนั้นห่างไกลทำให้ความพยายามในการ weaken ที่เยนเหมือนกันผ่าน verbal หรือการแทรกแซงโดยขับรถที่น่าสนใจการเต้นเข้าไปในบทรัพย์สินเงินทอง อีกอย่างเศรษฐกิจญี่ปุ่นเป็นส่วนหนึ่งขอ G7 กลุ่มมันยังห่างไกลยิ่งใหญ่กว่าคนสวิสเลย-เศรษฐกิจ ดังนั้นทำให้เรื่องส่งผลกระทบต่อคนพวกเราทันทีที่สร้างความแข็งแกร่งให้เยน. อย่างไรก็ตามที่ชัยชนะของทรัมพ์ในพวกเรา Presidential องการเลือกตั้งที่คุยกันเรื่องด้านล่างนี้,มีนิดหน่อเปลี่ยนไปที่สมการระหว่าง Name และกองทัพญี่ปุ่นเยน.

จุดจบของพวกเราองการเลือกตั้งได้ถูกลบออน considerable จำนวนมากของ volatility จากโลกด้านการเงินตลาด. ยิ่งไปกว่านั้นมีผลกระทบกับอันซันพูดถึงชัยชวนแล้วหวังว่าจะ pacify องตลาดนะ ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังต่อ unwinding ของนานตำแหน่งอยู่ในกองทัพญี่ปุ่นเยน. คนพวกเรา CFTC(สินค้าอนาคตและแลกเปลี่ยนข้อตก)ข้อมูลจากลางคันตุลาคมระบุว่า leveraged เงินซึ่งรวม hedge เงินทุนและสูงระดับเสียงค้าทาสคนใดมี decreased พวกเขานานตำแหน่งในเยนโดยมากเท่ากับเงิน 5 พันล้านดอลล่าร์ แล้วบอกตำแหน่งในเยนแตกที่ระดับต่ำสุดตั้งแต่ม.ค.5.

ปัจจุบันบัญชี surplus ของสวิตเซอร์แลนด์เป็นเรื่อง CHF 17.3 พันล้าน($17.52 พันล้าน)ในตอนจบของที่สอง-หนึ่งส่วนสี่ของ 2016 และเวลาอย่างน้อยเหมือนกับที่ของญี่ปุ่น อย่างไรก็ตามงบประมาณการขาดดุลของสวิตเซอร์แลนด์คือ 0%,เมื่อเทียบกับ -6%ของญี่ปุ่น นี่คือหนึ่งในเหตุผลสำหรับคนสวิส Name ต้องเข้มแข็งถึงแม้ตอนปกติครั้งเหมือนกับเยนซึ่งทำให้อ่อนแอเมื่อนักลงทุน shrug กจากความกลัวเรื่องโกลบอลเลย-เศรษฐกิจ ดังนั้นเมื่อพิจารณาจากการที่ปัจจุบันสร้างสถานการณ์จำลอกเราการพยากรณ์เป็น uptrend ใน CHFJPY คู่อยู่ใกล้กับอนาคต

ในทางเทคนิคแล้วหลังจากการทดสอบที่ก่อตั้งสนับสนุนระดับของ 103.20 ที่ CHFJPY คืนชีพขึ้นมา. ที่ประจำวันราฟแสดงให้เห็นว่าหลังจากเกือบปีนึงที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ออกไปนอกของ bearish พื้นที่อันตราย ดังนั้นเราสามารถคือความคาดหวังที่ CHFJPY คู่ที่จะเดิน upward ในอาทิตย์ข้างหน้า

ดังนั้นเป็น Forex นักธุรกิจสามารถเลือกความน่าจะเป็นนางตำแหน่งใน CHFJPY คู่ใกล้กับปัจจุบันระดับของ 107.80. เพื่อจำกัดความสูญเสีย,หยุดการสูญเสียเพื่อจะเอาไปไว้ด้านล่าง 106. แล้วบอกตำแหน่งจะเป็นเจือจางอัตราที่เรื่อง 109.50.

เป็นเลขฐานสองเทรดเดอร์ของสามารถซื้อเป็นใครแตะต้องเรียกใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้ได้มาจาก forecasted uptrend ขนเงินตราต่างประเทศชายหน่อย สูงสุดของโจมตีในระดับที่เป็นนักธุรกิจสามารถเลือกสำหรับที่โทรหากใช้ตัวเลือก 109.20. ในที่สุดก็เพื่ออนุญาตให้เพียงพอที่เวลาสำหรับการแลกเปลี่ยอัตราการที่จะลุกขึ้นของเราระดับที่ต้องการเป็นนักธุรกิจควรจะทำให้แน่ใจว่าสัญญานยังใช้ได้อย่างน้อยสี่สัปดาห์จากคนเวลาของเงินลงทุน

ข่าวแนะนำ: