เยนอยู่ใกล้อง 3-yr สูงที่สุดเท่าที่นักลงทุนฝูงต้องปลอดภัยยังทรัพย์สิน

 

ทางกองทัพญี่ปุ่น..เยน strengthened ต่อ greenback ตอน 10 ขวบคืนเงินทุนมีค่าปรับปรุงข้อมูลแล้วเป็นนักลงทุนวิ่งหนีไปทางปลอดภัย-ยังทรัพย์สินบนเป็นห่วงว่าพวกเรา-ประเทศจีนแลกการโต้เถียงเรื่องก็จะเปลี่ยนอแย่ลงเมื่อทั้งสองประเทศตบใหม่ tariffs กันของสินค้า จากชั้นสูงของ 106.20 ที่ USD/JPY คู่มีส่จะ 105.59 ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง

เมื่อวันศุกร์ประเทศจีนกล่าวว่ามันจะเลี้ยงนำเข้าหน้าที่ของบ$75 พันล้านมีค่าพวกเราสินค้า อเมริกันประธานโดนัลทรัมป์ retorted โดยประกาศมี 5%ปีนออกไปในการนำเข้าหน้าที่บนเกือบ$550 พันล้านมีค่าของจีนผลิตภัณฑ์. โดยเฉพาะ prevailing นำเข้าหน้าที่บน$250 ล้านจีนผลิตภัณฑ์ถูกเพิ่มไป 30%จากที่มีอยู่ 25%. เช่นกันวางแผนการนำเข้าหน้าที่ของบ$300 พันล้านมีค่าของจีนสินค้าที่ถูกเพิ่มไปอีก 15%. ที่พึ่งได้ออกแถลงการณ์ levies จะกลายเป็นท.ราฮาลขอบเซฟเทมเบอร์ 1.

ท่านประธานาธิบดียังแนะนำพวกเราเอนเตอร์ไพรส์เลื่อนพวกเขาปฏิบัติการออกจากประเทศจีน เหนือกว่าทวีต: "เราไม่ต้องการเมืองจีนและบอกตามตรงว่าจะเป็นไกลดีกว่านี้ถ้าไม่มีพวกมัน ของเยี่ยมบริษัทเป็นคนสั่งให้ไปทันทีเลยเริ่มมองหาทางเลือกที่จะประเทศจีนรวมถึงเอาของบริษัทกลับบ้าน"

ยิ่งไปกว่านั้นก่อนหน้าสัปดาห์นี้,ในขณะที่พูดกับสื่ออยู่ข้างสนามของ G7 การประชุมในฝรั่งเศสมีผลกระทบกับอันซักล่าวว่าจีนเจ้าหน้าได้คุยกับพวกเขา counterparts ในพวกเรา "สองครั้ง" ตลอดช่วงสุดสัปดาห์เพื่อเริ่มการค้ารเจรจาต่อรองอีกครั้ง

ของทรัมพ์ทักระตุ้นเป็นซีรีย์ของเสี่ยงต่อการค้าแบบ,strengthened ที่ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา,อ่อนที่เยนและ propelled หุ้นของตลาด. อย่างไรก็ตามมันไม่ได้ยาวนานดอก ประเทศจีนเป็นต่างประเทศ Ministry ย่างเป็นทางการ contradicted ของทรัมพ์แถลงการณ์โดยพูดอย่างนั้นไม่มีโทรศัพท์ทำให้พวกเราช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ นั่น sparked เป็น unwinding ของนานตำแหน่งอยู่ในดอลลาร์สหรัฐอเมริกา. นักลงทุนและ speculators อีกครั้งออกไปเสี่ยง-ออกไปจากการค้าแบบ,ผลที่เกิดจากการที่ strengthening ของเยน.

Commenting บเยนเป็นที่แสดงอยู่ในสัญลักษณ์ของเงินตราตลาด,ลีฮาร์ดแมน,เงินตรานักวิเคราะห์ที่ MUFG งว่า: "ในเยนมีความสุขมากที่สุด-การแสดงโกลบอล currencies ปีนี้และต่อไปเพื่อประโยชน์จากตึกอเสียความเสี่ยงต้องโกลบอลจากการการเจริญเติบโตของรุนแรงมากขึ้นคงอีกไม่นาแลกเปลี่ tensions."

คนเยนมีน้ำหนักเพิ่มมาเกือบ 3.5%ต่อ greenback องปีนี้เป็นเทรสงครามระหว่างพวกเราและประเทศจีนกำลังนักลงทุนเพื่อวิ่งหนีเพื่อปกปิด. ก่อนหน้าสัปดาห์นี้เยนได้ถูกบันทึกมันสามปีสูงเว้นแต่งเดือนมกราคแฟลชตก

สิบปีพวกเราคืนเงินทุนมีค่า(US10YT=RR)ทิ้งเพื่อ 1.5030%,การรักษายอมจำนนต่อกกลับเป็นสีตรงข้ามเส้นโค้งที่สองปีมีค่า(US2YT=RR)เปลี่ยนมือเจ้าของที่ 1.5182%,ส่งสัญญาณอะไรเป็นพิได้กลิ่นไก่หรือเปล่า

ฮาร์ทแมนเชื่อว่าคนเยนกำลังจะสร้างความแข็งแกร่งให้มากยิ่งขึ้น เขาบอกว่าเยนเป็น "ดูเหมือนจะสร้างความแข็งแกร่งให้ไกลกว่านี้ถ้า tensions ต่อไปเพื่อสร้างขึ้น"

ความจริงเสนอยู่เหนือบ่งบอกว่าเยนจะยังคงเข้มแข็งสำหรับที่เหลือของสัปดาห์ก่อน

ทางเทคนิคแล้ USD/JPY คู่คือแลกเปลี่ยนด้านล่างของมัน 50 คน-วันย้ายโตมาแบบธรรมดา ยิ่งไปกว่านั้นที่ RSI รแสดงตำแหน่งค่าแสงมืดจัดในห้อบเขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังของเงินตราจับคู่ให้อยู่ bearish อยู่ในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: