มหัวจมท้ายกันมากขึ้ EU เป็นการยอมรับของจดหมายฉบับร่าง Brexit ข้อตกลง

 

ที่สเตอร์ริ่งร็อวันพฤหัสที่$1.2870 จาก$1.2776 วันพุธหลังจากข่าวที่อังกฤษและสหภาพยุโรปมาถึงที่เบื้องต้นความเข้าใจในธรรมชาติของความสัมพันธ์สองคนจะต้องได้หลังจากที่อังกฤษซึ่งจะออกจาก EU. การเคลื่อนไหวเริ่ม amid นไม่อย่างนั้นเงียบวันที่ Forex ตลาดเนื่องจากวันวันหยุดในพวกเรา ข้ามช่องยุโรปสภาท่านประธานโดนัลด์ Tusk เปิดเผยข่าวความเคลื่อนไหวของนักการเมืองปล่อยให้เธอได้หายใจอยู่อีในอนาคตความสัมพันธ์.

 

ความหวังของ Brexit ข้อตกลงเพิ่มปอนด์

หลังจากค้างคืน discussions ระหว่างอังกฤษและ EU ที่ 26-หน้าแบบร่างการเมืองปล่อยให้เธอได้หายใจอยู่อี–อธิบายเรื่องอนาคตแลกตัวแล้วล้อมความสัมพันธ์–ถูกอรู้เอง...\n-ทำไมไม่โม้ไปล่ะ? ที่ accord เปิดเผยโดยประธานโดนัลด์ Tusk ของยุโรปสภาพฤหัสเป็นตัวแทนขอเป็นคำค้นอยู่บนเส้นทางที่จะเป็นเรียบเนียนเดินทางออกมาสำหรับอังกฤษจาก bloc. Notably เมื่ออาทิตย์อังกฤษและ EU ข้อตกลงร่วมกับ 585 หน้า "การถอนข้อตกลง" ปกปิดเรื่องการแยกกันอยู่ของอังกฤษจาก EU.

เป็นแถลงการณ์ทางการเมือเรือโดยยุโรปณะรัฐอเมริกา "establishes ที่พารามิเตอร์ของเป็นคนทะเยอทะยาน,หญิงลึกเข้าไปและปรับตัวเก่งเรือลำเดียวกันนี่เอง"

มันอเมริกาว่า Brexit การเปลี่ยนผ่านช่วงเวลาของเดือน 21 ซึ่งเริ่มเมื่อตอนที่สหราชอาณาจักรเลื่อนออกจาก EU ในตอนจบของเดือนมีนาค 2019 แต่เหลือเชื่อมต่อไปของมันโสดตลาดและศุลกากรสหภาพอาจเป็นส่วนขยายเพิ่มเติมโดยสองปีแล้ว

Commenting บข้อตกลงขอบอกว่า "จะส่งมอบให้กับทั้งอังกฤษซึ่งจะครอบครัวรวมทั้งยิบรอลตาร์." เธอคำกล่าวรเจรจาต่อรอยมีตอนนี้ถึงเป็น "วิกฤต" สั่นสะเทือนไปด้วยเสียง

คนอย่างถูกกฎหมาผูกมัดหรอ "การถอนข้อตกลง" เซ็นเมื่ออาทิตย์คาถาออกสำคัญสำหรับเงื่อนไขอังกฤษเป็นระเบียบทางออกจาก bloc ในเดือนมีนาค 2019. ตอนนี้กับข้อตกลงกับจดหมายฉบับร่างข้อความของอนาคตความสัมพันธ์ที่ EU ผู้นำเป็นคาดต้องเซ็นทั้งสอง agreements ที่พิเศษการประชุมนั่นคือกำหนดที่อยู่ใน world. kgm วันอาทิตย์

อยู่ท่ามกลางคนที่ hurdles ที่อังกฤษซึ่งความหวังที่จะได้ยิบรอลตาร์ปัญหาคลี่คลายกับสเปน มาดริดขู่ว่าจะโค่นล้มข้อตกลงมาเห็นซึ่งในสถานการณ์ขยิบรอลตาร์–เล็กๆอังกฤษถึงเขตบนของสเปนทางตอนใต้จจะถูกจัดการ. อาจจะคุยสายวันพุธที่จะสอนภาษาสเปนนายกรัฐมนตรีพยานคัสเตอร์ซานเชสจบลงเช่นนั้นเรื่องปัญหา,แต่มันยังคงไม่แน่ชัดว่ามันจะถูกแก้ไขเรียบร้อยแล้ว

ในการเพิ่มเติมไปยังสิ่งที่ขัดข้องของสเปน EU fisheries นโยบายยังต้องเป็นจ่าหน้าถึก่อนที่สุดท้ายข้อตกลงคือได้ออกแถลงการณ์วันอาทิตย์ อาจจะยังคงต้องผ่านอะไร world. kgm agreements ซึ่งอาจจะเป็น problematic parliamentary เลือกตั้งเดือนหน้า

ในด้านหน้าของ 10 ไปดาวน์นิ่งถนนขอบอกว่าเมื่อวาน "นี่คือที่ถูกต้องข้อตกลงสำหรับ U.K. มันจะส่งมอบลงคะแนนของ referendum. มันทำให้กลับมาควบคุมของเส้นขอบของเราเงินและของเรากฏหมายและมันดังนั้นขณะที่ปกป้องงานปกป้องรักษาความปลอดภัยของและปกป้องการเป็นหนึ่งเดียวของอังกฤษ"

นายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจจะยังลอยไปถึง world. kgm วันเสาร์เพื่อเอาไปส่วนหนึ่งในตัวเลือกเพิ่มเติมการประชุมและแก้ไขประเภทนาทีสุดท้ายเรื่องนี้เลยนะ แต่ไม่ใช่ทุกคนมีความสุขกับความคืบหน้า Opposition Labour นผู้นำเจอเรมี่ Corbyn,criticized องสัญญาเป็น "26 หน้าของวาฟเฟิล" ซึ่งทำให้ไม่มีอย่างแจ่มแจ้งเลยแหละสำหรับกฤษเอ็นเตอร์ไพรซ์หรือระชาชนในเมือง

Corbyn งว่า: "นี่คือ blindfold Brexit เราทั้งหมดกลัว—เขียนอยู่ในความมืด อะไรบนโลกได้รัฐบาลกำลังทำอะไรสำหรับสองปี?"

SNP Westminster หัวหน้าเอียน Blackford ถูกกล่าวหาว่าเป็นคนสก็อตแลนด์คือตกปลาสิทธิถูกต้อง "ถูกดิ้นเหมือนว่าพวกเขาทิ้งปลาหรอก ไม่อยากค่อยกลับมาควบคุมมากขึ้นเหมือนแลกเปลี่ยนห่างไปสก็อตแลนด์เป็นผลประโยชน์"

ที่สำคัญประเด็นเรื่องขอเธอแต่งงาน Brexit การถอนข้อตกลงคืนเมื่อมันเป็น ratified ที่อังกฤษซึ่งจะไม่มีทางกฏหมายทางออกของมันนอกจากที่ EU อนุญาตให้แล้วก็แทนที่ข้อตกลงกันใหม่ตกลงกันแล้ว

ยังคง...การยอมรับของจดหมายฉบับร่างข้อตกลงจะให้ความหวังของปอนด์ bulls มีชีวิตอยู่ ดังนั้นเราสามารถคาดหวังที่ปอนด์จะยังคง bullish ในสัปดาห์ข้างหน้า

ทางเทคนิคแล้ GBPUSD มีเจสนับสนุนที่ 1.2680. ต่อไปสำคัญต่อต้านเป็นแค่คาดหวังที่ 1.3260 ระดับ. ที่ปรับความถี่จุดสี oscillator ยังอยู่ใกล้ oversold เขตพื้นที่. เป็นผลให้เราสามารถคาดหวังรวมหัวจมท้ายกันมาอยากชุมนุม\พวในระยะสั้น.

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: