Schlumberger Ltd กโจมตีอย่างหนักเป็นน้ำมันราคาตก

 
Schlumberger มีข้อจำกัด(NYSE:SLB)คือโลกใหญ่ที่สุด oilfield การบริการบริษัทและเป็นโกลบอล powerhouse. พวกเขามีมากกว่าหนึ่งร้อยเป็นพันคนพนักงานและปฏิบัติการอยู่มากกว่า 85 ประเทศ นี่มันบอกว่าเรื่องพวกเขา diversification เช่นโอกาสที่ปรากฏอตอนที่คุณเป็นใหญ่เป็นรถดูว่ามัน...เป็นวิกฤต อย่างไรก็ตามพวกเขามีลังท้าทาย 2015 เป็นน้ำมันย้ายไปด้านล่าง 50 เหรียญ/ลำกล้องปืนใส่ไม่เข้าหรอก แบบหย่อนอยู่ในน้ำมัน pricing หมายถึงโปรดิวเซอร์ต้องมองเข้าไปในการตัดทุกอซึ่งมักจะรวมถึงการตัดค่าของค้นคว้ามา

ปีนี้จะต้องเป็นปีที่ท้าทายที่สุดแล้วไกลสำหรับน้ำมันอุตสาหกรรมเหมือนอย่างที่วางอยู่ในราคาควบคู่ไปกับ OPEC เก็บการส่งออกที่บันทึกระดับคือ inflicting ใหญ่ถ้าโดนเต้าทิ่มตาบทั้งหมด ecosystem.

คนอิหร่านพลังงานข้อตกลงคือต้องถูกติดตั้งเพื่อใช้งานในปีนี้ นี่หมายความว่ายิ่งกว่าน้ำมันจะทำน้ำท่วมนือตลาดและความดันค่าตอบแทนซึ่งมันดูเหมือนจะอยู่เงียบๆสักหน่อย เป็นเรื่องของความเป็นจริง,เมื่อเร็วๆนี้เป็นอิหร่านทางการเรียกสำหรับ OPEC ต้องตัดออกในการสั่งซื้อสำหรับน้ำมันราคาจะเด้งกลับไปที่$70-80/บอกปืน–อย่างที่ตัวปัจจุบันระดับเป็นเพียงอาศัยไม่ได้สำหรับโปรดิวเซอร์น้ำมัน.

Schlumberger ดูเหมือนจะได้รับผลกระทบที่มีรายงานแจ้งว่ามันต่ำกว่าที่คาดหวัง revenues และการพยากรณ์ของมันถูกเฉือนสำหรับคนที่สองต่อกันปีแล้ว นี่คือทั้งๆแล้วตัดมายี่สิบพันทำงานดังนั้นถึงตอนนี้ บริษัทได้ออกแถลงการณ์นั่นมากก layoffs จะติดตามเพื่อที่จะกลับไป profitability ในท้าทายสภาพแวดล้อม.

ดูที่บริษัทคู่แข่งบริษัท,Halliburton องทนทุกข์กับความเจ็บปอยู่ในปัจจุบันสภาพแวดล้อมเช่นกัน พวกเขาต้องต้องทำให้ considerable ตัดเพื่อให้แสดงผลประโยชน์. กับเรื่องนั้นเราสามารถสรุปว่าสมมติฐานของด้านข้างของเรื่องคือนายไม่ได้ฉลาด.

ในทางเทคนิคอยากถ่ายรูปแสดงมากกลบร่องรอย,ในแง่ที่ว่างมีตลาดกลางได้ก่อตั้งขึ้นหัวแล้วกล่องรูปแบบที่ยิ่งใหญ่ช่วงเวลาที่เหมาะ จากประเด็นของมุมมองที่ neckline เรื่องนี้แล้วเสีย อย่างไรก็ตามมันเป็นคาดหวังว่า neckline retests ในรูปแบบดังนั้นฉันจะไม่แปลกใจเลยต้องทนดูเรื่องที่เกิดขึ้นในกรณีนี้เช่นกัน

เป็นจุดหมายฉัน favouring นเอาตัวเลือกโดยครั้งที่ neckline คือ retested. นี่มันหมายความว่าตลาดเตรเลียไหนจะเอเชียอีกหลายหน่อยสูงขึ้นจากปัจจุบัน$74.51/แบ่งปันกัน

สตีราคาเพื่อทำให้ตัวเลือกควรจะอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่าง$79.50 และ$80.50/แบ่งปัน คนแนะนำให้ใช้วันหมดอายุน่าจะหนึ่งเดือนเป็นรูปแบบเป็นพัฒนามันขึ้นมาบนที่ใหญ่กว่าจะถึงเวลาแล้วเราต้องการเวลาสำหรับตอบแทนที่ต้องไปแล้ว

ข่าวแนะนำ: