อเมซอนเว็บบริการ unveils จัดการ Blockchain บริการ

 

ที่ cryptocurrency ตลาดต่อไปจะอยู่ใน bearish ไม่มีเวลาคุยกับเธอ อย่างไรก็ตาม Bitcoin(BTC)ได้มีการทำเล็กๆได้รับของ 0.3%ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมงเพื่อการค้าที่$5,350 ระดับ. เหมือนๆกัน,Binance เหรียญ(BNB)ที่เป็นชนพื้นเมืองที่ระลึกของการเข้ารหัสการแลกเปลี่ยน Binance ซึ่งเมื่อเร็วๆนี้ปล่อยตัวมันเอง mainnet มีน้ำหนักเพิ่มมา 0.9%ไว้แลกเปลี่ยนที่$21.74. อีกที่น่าสนใจสัดส่วนภาพนั่นคือความเป็นส่วนตัว-สนใจ cryptocurrencies ต้องทำให้ดี gains ที่ผ่านมา 24 ชั่วโมง ในขณะที่ Monero(XMR)มีน้ำหนักเพิ่มมา 3.8%ไว้แลกเปลี่ยนที่$64.75 อน,ขีดกลางต้องร็อ 4.3%ไว้แลกเปลี่ยนที่$115.76 ระดับ. อีกพัน altcoins ต้องสูญเสียไประหว่าง 0.2%3%ใน 24 ชั่วโมง นี่เกี่ยวกั Ripple(XRP-$0.3013,-1.3%),NAME(NAME-$4.71,-1.2%),Stellar(XLM-$1.1008,-0.2%),อออออแอลกอฮอล์(TRX-$0.0235,-1.7%),Cardano(ไอด้า-$0.0679,-1.4%),MIOTA(IOTA-$0.2907,-2%),Bitcoin เงินสด($267.69,-0.3%)และ Litecoin(LTC-$72.74,-0.5%).

 

รัฐบาลระดับ initiatives

FCA อนุญาตให้ 3 blockchain-จาก startups ต้องการขึ้นศาลในของมัน regulatory กระบะทรา

อังกฤษทางการเงินทำตัวไม่ดีกับพวกมีอำนาจ(FCA)ได้มีการซะสาม blockchain-จาก startups อยากเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องล่าสุดของดรพิจารณาคดีของ regulatory กระบะทราย Diro องแล็ปนั่นคือท่ามกลาง FCA น blockchain พลังงานบริษัทผู้ถูกเลือกสำหรับ "ระยะสั้นและอเล็ก-ปรับขนาด" การทดสอบ. ตามที่ watchdog วเจ้าหน้าที่เทคนิคของบริษัทใช้ "กลาง blockchain ฐานข้อมูลของร้าน" เพื่อยืนยันตัวตและบันทึกจากกลุ่มหลักแหล่งข่าวออนไลน์

ในขณะเดียวกัน Fintech ส่งของพาเนลเป็นคู่หูกันได้รับอนุมัติจะลองเป็น "decentralized ดิจิตอลตัวตนแพลตฟอร์มโดยใช้ปลายทางของเครื่องเรียนรู้ตัวตนและ blockchain-จากกุญแจการจัดการ"

Thirdly,งั้นเป็นอี-commerce จ่ายเงินตัวตนและแพลตฟอร์ม,aims ต้องการขึ้นศาลคน "ปลอดภัย blockchain เก็บของส่วนตัวและค่าจ้างข้อมูลและใช้ของข้อมูลเพื่อเข้าใช้งานทางการเงินบริการผลิตภัณฑ์." ที่ watchdog บอกว่ามันได้รับมากเท่าที่ 99 โปรแกรมที่มีส่วนร่วมในการขึ้นศาลที่ห้าของมันกระบะทรายจากบริษัทเทคโนโลยีจะมีปฏิบัติการทั้งสองอยู่ในอังกฤษและอยู่ต่างประเทศ

ที่ regulator ต่อรายละเอียดต่อสื่อปลดปล่อยตาม: "ตัวอย่างของ propositions ที่ถูกรวมถึงยอมรับดิจิตอลตัวตนอทางแก้ปัญหานั่น,platforms ซึ่ง tokenize issuance ของอุปกรณ์ทางการเงินและการบริการได้พุ่งเป้าไปที่ facilitating มากกว่าการเข้าถึงการบริการทางการเงินสำหรับอ่อนแอ consumers."

 

บริษัทเอกชน initiatives

อเมซอนถูกจัดการ Blockchain คือแนะนำ

อเมซอนเว็บบริการ(AWS),e-commerce behemoth อเมซอนคลาวด์ computing ดิวิชั่นได้แนะนำให้รู้จักอเมซอนถูกจัดการ Blockchain(AMB)ที่จะเขียนใบอนุญาตซื้อปืนลูกค้าเพื่อแสดงให้เห็น blockchain บระบบภายในของ institutions. AMB utilizes Ethereum และ Hyperledger เปิดแหล่งข่าว architectures.

อเมซอนบอกว่า AMB สามารถเป็น ramped ต้องจัดการคนนับพันต้องเป็นล้านๆเกี่ยวกับธุรกรรม. อเมซอเมริกาว่า blockchain-อย่างที่เป็นของบริการ(BaaS)จะได้รับอนุญาตบริษัทต้องสร้างพวกเขาเป็นชนพื้นเมืองที่เครือข่ายงเร็วขึ้นและที่ถูกกว่าสูญเสียการกำจัดความต้องการที่จะ "ให้ฮาร์ดแวร์ติดตั้งโปรแกรมสร้างและจัดการควบคุมการเข้าใช้ใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์และปรับแต่งเครือข่ายการตั้งค่าแล้ว"

เกี่ยวกับผู้ให้บริการ Rahul Pathak ท่านนายพลผู้จัดการอเมซอนถูกจัดการ Blockchain ที่ AWS งว่า: "อเมซอนถูกจัดการ Blockchain ต้องสนใจของ provisioning โหนดต่างๆ,การตั้งค่าระบบเครือข่าย,จัดการใบรับรองอิเล็กทรอนิกส์และความมั่นคงและมีการปรับขนาดเครือข่ายได้"

 

Tencent ร่วมมือกับ Waterdrop

จีนอินเทอร์เน็ตบริษัท Tencent ได้เข้าร่วมมือกับแซ insurer ต้องสร้างใหม่ blockchain รักษาโรค. Waterdrop ซึ่งมีสลักชื่อของตัวเองในประเทศจีนนเร็วมากขึ้น crowdfunded ประกันสุขภาพหน่วยรจะทำตัวพิมพ์ใหญ่อยู่บ Tencent นซึ่งสร้างเครือข่ายและความเชี่ยวชาญด้านบนพื้นที่จะพัฒนาไม่มีการระบุ blockchain เครื่องมือ ความคิดริเริ่มตามจะทำตามความสำเร็จเสร็จสมบูรณ์ของ Waterdrop เป็นชุด B fundraising เหตุการณ์ในเดือนมีนาคเพื่อรวบเงิน 500 ล้าน yuan($74.2 ล้าน)ระหว่างนั้น Tencent มุ่งหน้าไปที่เหตุการณ์. ตอนนี้บริษัทต้องการเพิ่งทุนและพยายามเป็นตลาดค่าของคนอย่างน้อย$1bn.

Waterdrop นหนึ่งในผู้ก่อตั้งและซีอีโอของชิน Peng มีความต้องพูดเกี่ยวกับการใช้งานเลี้ยงเงินทุน: "บริษัทจะใช้เงินอยู่ automating reimbursements และพัฒนา blockchain เทคโนโลยีกับ Tencent."

Crowdfunded ทางการแพทย์ประกันฟังก์ชันร้องบนพื้นฐานของลูกค้าบริจาคให้คนอื่นสำคัญต้องการกับเครือข่าย structured เพื่อจำกัดจ่ายเงินเพื่อไปรอบๆ 300,000 yuan($44,500). ผ่านมัน Xiang มหาวิทยาลัยฮาร์เวิร์ด Bao นข้อเสนอ Tencent,เพื่อนอินเตอร์เน็ต powerhouse และ Alipay นเจ้าของทางการเงินคืนได้ไหมเกี่ยวข้องกันแล้วในอุตสาหกรรม ที่คู่แข่ง aims ต้องไป 300 ล้านของจีนเรซิเดนเป็นลูกค้าโดย 2021.

 

SecureKey เทคโนโลยีเพื่อสร้าง blockchain พลังงานของผู้ใช้หมายเลขของระบบสำหรับชาวแคนาดาธนาคาร

ห้าแคนาเดียนธนาคารกำลังวางแผนจะยกขึ้น blockchain พลังงานของผู้ใช้การแสดงตัวของระบบสร้างโดยบริษัทซอฟต์แวร์ SecureKey เทคโนโลยี. รายงานรัฐที่ยืนยันก่อนฉันดิจิตอลตัวตนของระบบสามารถเข้าถึงได้โดยลูกค้าของเชื้อพระวงศ์ที่ธนาคารของแคนาดาธนาคารของ canada. kgm,แคนาดาองจักรวรรดิ์ธนาคารของ Commerce,Desjardins กลุ่มและโตรอนโต-ครองธนาคาร. อยู่ใกล้กับอนาคตที่สถานที่จะเสนอที่จะองลูกค้าของธนาคารของมอนทรีออลและธนาคารแห่งชาติของแคนนาดา Notably พระอาทิตย์ชีวิตทางการเงินจะควรจะเป็นคนเริ่มต้นเหนือชาวอเมริกัน insurer ต้องใช้ระบบ

SecureKey ซีอีโอของเกรกได้กล่าวว่าเขา anticipates โรงงานที่ต้องการจะใช้กับลูกค้าของ 2019 ต้องพิสูจน์ความถูกต้องของการแสดงตัวเปิดและรเข้าถึงบัญชีธนาคารของรัฐบาลและบริการ.

เกี่ยวกับที่ได้ประโยชน์ของใช้ blockchain,Wolfond งว่า: "พวกเขากำลังจะเป็นสามารถแบ่งปันข้อมูลของพวกเขาอยู่ในความปลอดภัยไว้ซึ่งและเชื่ออย่างซึ่งพวกเขาไม่เคยจริงอาจมาก่อนเลย"

ความเป็นเอกลักษณ์การแสดงตัวของระบบคือคนหนึ่งท่ามกลางหลาย initiatives ไปเพื่อแสดงให้เห็นว่าธนาคารและเปิดซึ่งเกี่ยวข้องกับการยินยอมให้ consumers จะแบ่งปันของทางการเงินข้อมูลกับคนอื่นเอ็นเตอร์ไพรซ์อย่างที่ต้องการโดยชาวแคนาดา Bankers ต่างๆและการเชื่อมโยงต่างๆ

Disclaimer:งการเงินแลกเปลี่ยนการวิเคราะห์ข้อเสนอยู่ที่นี่คือความเห็นของเราและไม่ได้ตั้งใจเป็นคำแนะนำหรือเส้นทางสำหรับผู้ลงทุนทั้งหลาย เราไม่สามารถรับประกันความสำเร็จของมีการค้าแบบทำให้เป็นจุดหมาของข่าวนี้และเราสนับสนุนค้าทาสคนใดที่จะ incorporate นแข็งแกร่งเงินกลยุทธการจัดการเพื่อจำกัดความสูญเสียตอนที่พวกเขาเข้าไปในตลาด. ได้โปรใช้มันบทความเป็นส่วนหนึ่งของตัวเองค้นคว้ามาก่อน formulating strategies ก่อนที่จะแลกเปลี่ยน

ข่าวแนะนำ: